Lãnh đạo SLNA: “Chúng tôi tiếc nhưng mừng cho Trọng Hoàng”

(Baonghean.vn) - Mặc dù thương vụ đưa Trọng Hoàng hồi hương tưởng như đã thành công, nhưng cuối cùng cựu đội trưởng SLNA đã gia nhập CLB Viettel. Ông Hồ Văn Chiêm - Giám đốc điều hành CLB SLNA đã có những chia sẻ về câu chuyện này.

“Như mọi người đã biết, năm nay Ngân hàng Bắc Á tiếp tục tài trợ cho SLNA thêm 1 năm với khoản tiền 30 tỷ đồng. Trước đó, SLNA tìm kiếm một số nhà đầu tư với hy vọng ký hợp đồng dài hơn. Vì vậy, SLNA chủ động kêu gọi một số cầu thủ trở về. Và trong quá trình đàm phán, BHL SLNA đề nghị giữ chân Quế Ngọc Hải, gọi trở lại những cầu thủ như Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng… cũng như tìm những cầu thủ nước ngoài có trình độ cao hơn.

Tất cả đều tin rằng một gói tài trợ mới sẽ giúp SLNA ký hợp đồng với những cầu thủ nói trên, thay đổi mục tiêu tại V.League. Vì vậy, HLV Đức Thắng đã vay mượn để giải phóng hợp đồng cho Trọng Hoàng với Thanh Hóa số tiền gần 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, vấn đề tài trợ không thành công như dự kiến. Điều này khiến chúng tôi phải gấp rút thay đổi lại kế hoạch cho phù hợp với nguồn tài chính”, Giám đốc điều hành SLNA - ông Hồ Văn Chiêm thông tin.

Lãnh đạo SLNA: “Chúng tôi tiếc nhưng mừng cho Trọng Hoàng” ảnh 1
Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng không thể trở lại SLNA vào phút chót. Ảnh: TK

Ông Chiêm chia sẻ thêm: “Chúng tôi rất tiếc vì đã lỡ hẹn với Trọng Hoàng, vì cậu ấy muốn ký hợp đồng 3 năm với SLNA và kết thúc sự nghiệp tại quê nhà. Đội bóng không thể đáp ứng lại được nguyện vọng này vì SLNA hiện nay cũng chỉ có 1 gói tài trợ 30 tỷ.

Chúng tôi chỉ dám đặt vấn đề với Trọng Hoàng thời hạn 1 năm, chưa đề cập đến chuyện lương, lót tay. Trọng Hoàng xin về trao đổi với gia đình và sau đó mới đưa ra quyết định. Có thể nói, SLNA lỡ hẹn với Trọng Hoàng là xuất phát từ câu chuyện tài trợ, vào thời điểm quyết định, tất cả chỉ có thể gói gọn trong 1 năm.

Ông Hồ Văn Chiêm - Giám đốc điều hành SLNA. Ảnh: Trung Kiên
Ông Hồ Văn Chiêm - Giám đốc điều hành SLNA. Ảnh: Trung Kiên

Chúng tôi có dặn dò Trọng Hoàng, nếu như đồng ý, chúng tôi sẽ tìm cách xoay xở, xin ý kiến của HĐQT công ty. Sau đó, SLNA tìm được nhà tài trợ mới sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng.

"Trọng Hoàng quyết định về Viettel là điều bình thường, là quyền của Hoàng, chúng tôi dù tiếc nhưng cũng rất mừng cho cháu”.

“Chúng tôi xin thông tin như vậy là để người hâm mộ hiểu rằng, cả hai bên đều rất nỗ lực để tìm được tiếng nói chung và nhưng Trọng Hoàng đã không thể hồi hương về quê nhà như dự kiến".

Người hâm mộ, CĐV khó có thể hiểu được khó khăn, nội tình của đội bóng, bởi có những vấn đề vượt ngoài khả năng của lãnh đạo CLB. Chúng tôi rất mong mọi người hiểu và thông cảm”, ông Chiêm cho biết./.

Theo Thực hiện

Tin mới

Hình ảnh Nguyễn Tất Thành trong vở diễn sân khấu cải lương Nợ nước non. Ảnh: tư liệu của TH

Vở diễn 'Nợ nước non' - xúc động hình ảnh của 20 năm đầu cuộc đời Chủ tịch Hồ Chí Minh

(Baonghean.vn) - Vở diễn “Nợ nước non” khắc họa 20 năm đầu trong cuộc đời Chủ tịch Hồ Chí Minh, vừa ra mắt công chúng dịp Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, giúp công chúng có một cái nhìn đầy đủ và rõ nét hơn về thời niên thiếu, những bước ngoặt tác động mạnh đến tư tưởng của Người, cho đến khi Người ra đi tìm đường cứu nước…
65 năm thành lập BIDV Nghệ An: Tự hào phát triển cùng quê hương

Tự hào phát triển cùng quê hương

(Baonghean.vn) -  Trải qua 65 năm hình thành và phát triển, BIDV Nghệ An luôn đồng hành với những nhiệm vụ quan trọng của tỉnh Nghệ An và BIDV Việt Nam. Mặc dù có sự khác nhau về quy mô, tính chất hoạt động, về thời gian và không gian, về tên gọi và ngành chủ quản… nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của các cấp, ngành, cùng sự nỗ lực vươn lên của BIDV Nghệ An đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Ảnh khu đất vườn cam

UBND thành phố Vinh kiến nghị thu hồi khu đất thực hiện Dự án Vườn Cam Nghi Ân

(Baonghean.vn) - Sau khi Báo Nghệ An có loạt bài phản ánh liên quan đến khu đất thực hiện dự án duy trì, bảo tồn và phát triển vườn cam tại xóm Kim Phúc, xã Nghi Ân do Công ty TNHH Một thành viên Cà phê - Cao su Nghệ An làm chủ đầu tư đến nay vẫn trong tình trạng hoang hoá, ngày 25/5/2022, UBND TP. Vinh có Công văn số 2575/UBND-TNMT kiến nghị UBND tỉnh thu hồi khu đất trên.
Màu xanh ở Nhà máy xi măng Sông Lam 2. Ảnh: P.V

Thêm mảng xanh ở Nhà máy Xi măng sông Lam 2

(Baonghean.vn) - Ở Nhà máy Xi măng sông Lam 2, công tác bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan và trồng cây xanh đang được quan tâm tạo nên mảng xanh mát tạo điều kiện cho công tác sản xuất, kinh doanh hiệu quả hơn. 
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh phối hợp với doanh nghiệp trao tặng máy kéo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh phối hợp với doanh nghiệp trao tặng máy kéo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

(Baonghean.vn) -  Sáng 27/5, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An phối hợp với Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam - CTCP tổ chức lễ trao tặng 30 máy kéo cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng thiên tai và đại dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
ảnh

Kết nối các điểm du lịch biển ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Với bờ biển dài, phong cảnh đẹp và nhiều làng nghề chế biến hải sản, Nghệ An có ưu thế trong phát triển du lịch biển - nghỉ dưỡng. Loại hình du lịch này đã và đang chiếm lượng khách và doanh thu lớn nhất trong hoạt động du lịch của tỉnh. Để phát huy ưu thế, việc liên kết các điểm đến, mở rộng không gian du lịch biển là vấn đề cần được quan tâm trong thời điểm hiện nay.
Giải pháp thu hồi tạm ứng và vốn đã thanh toán cao hơn giá trị quyết toán

Giải pháp thu hồi tạm ứng và vốn đã thanh toán cao hơn giá trị quyết toán

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, Kho bạc Nhà nước (KBNN) Nghệ An luôn tăng cường công tác kiểm soát chi NSNN qua KBNN đảm bảo chặt chẽ theo đúng tiêu chuẩn định mức và dự toán được giao, vừa đảm bảo giữ được kỷ cương, kỷ luật tài chính, vừa thông thoáng; đáp ứng kịp thời nhu cầu của các đơn vị sử dụng ngân sách. KBNN đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chất lượng Dịch vụ công trực tuyến cấp độ 4, kiên quyết từ chối thanh toán các khoản chi không đúng quy định, không đúng tiêu chuẩn, chế độ, định mức...
Kỷ luật

Ban Bí thư thi hành kỷ luật cán bộ

Ngày 26/5, tại trụ sở Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp Ban Bí thư để xem xét, thi hành kỷ luật đồng chí Lê Minh Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng  và đồng chí Đinh Quý Nhân, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Bình, nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Bình.
Ảnh chỉ đạo PCMT

Nghệ An triển khai Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2022

(Baonghean.vn) - Trong Tháng hành động phòng, chống ma tuý (PCMT) - tháng 6 năm 2022, bên cạnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền, UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu ngành chức năng, các địa phương tập trung lực lượng tấn công trấn áp mạnh mẽ tội phạm ma túy; nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện, quản lý sau cai.
Đại biểu Quốc hội Nghệ An: Quy định cụ thể để tránh lạm dụng kỹ thuật trong khám, chữa bệnh

Đại biểu Quốc hội Nghệ An: Quy định cụ thể để tránh lạm dụng kỹ thuật trong khám, chữa bệnh

(Baonghean.vn) - Đại biểu Thái Thị An Chung - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An đề nghị Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) cần bổ sung thêm quy định sử dụng kỹ thuật trong khám, chữa bệnh để tránh lạm dụng nhằm giảm thời gian, thủ tục, chi phí cho người bệnh, cũng như giảm chi của Quỹ Bảo hiểm y tế.

Thông tin nổi bật ngày 26/5

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/5

(Baonghean.vn) - Quốc hội thảo luận về một số nội dung của dự án Luật Cảnh sát cơ động; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung làm việc tại huyện Kỳ Sơn; Báo Nghệ An đạt 2 giải Báo chí Toàn quốc về Phòng chống thiên tai; Công an Nghệ An triển khai cấp hộ chiếu phổ thông qua cổng dịch vụ công từ ngày 1/6... là những thông tin nổi bật ngày 26/5.