Lịch thi đấu U19 SLNA tại Vòng loại toàn quốc năm 2020

(Baonghean.vn) - Mới đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã thông báo thời gian dự kiến diễn ra lượt về Vòng loại U19 toàn quốc 2020. Đối với giải U15 toàn quốc, các trận đấu sẽ bắt đầu từ 1/6.

Dựa vào điều kiện thực tế việc học văn hóa, tham dự kỳ thi học kỳ, tốt nghiệp Trung học cơ sở của các cầu thủ theo chương trình của Sở Giáo dục và Đào tạo địa phương dàn trải trong suốt thời gian dự kiến tổ chức vòng loại, LĐBĐVN tiếp tục điều chỉnh dự kiến kế hoạch tổ chức giải bóng đá vô địch U15 quốc gia 2020. Cụ thể như sau:

- Vòng loại: Từ ngày 24/7 đến ngày 16/8/2020 thay vì từ 2/6 đến đến 25/6/2020 như đã thông báo.

- Vòng chung kết: Từ ngày 23/8 đến ngày 01/9/2020 thay vì từ ngày 01/7 đến ngày 10/7/2020 như đã thông báo.

Ban Tổ chức giải cũng thông báo lịch thi đấu lượt về giải Bóng đá vô địch U19 quốc gia 2020 thời gian từ ngày 01 đến ngày 11 tháng 6 năm 2020.

Lịch thi đấu U19 SLNA tại VL U19 toàn quốc. Ảnh: VFF
Lịch thi đấu U19 SLNA tại VL U19 toàn quốc. Ảnh: VFF

Sau lượt đi, U19 SLNA đang tạm xếp ở vị trí thứ 2 với 2 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, có được 7 điểm nhiều hơn SHB Đà Nẵng 1 điểm. Xếp ở vị trí đầu tiên của bảng B là Thanh Hóa với 10 điểm sau 3 trận thắng, 1 trận thua. 

Ở giai đoạn lượt về này, U19 SLNA sẽ không có sự phục vụ của hậu vệ Vương Văn Huy vì gặp chấn thương. Thời gian qua, đội bóng của HLV Nguyễn Văn Tiến đã tích cực thi đấu giao hữu với các cầu thủ đội 1 SLNA và có những kết quả tương đối khả quan.

Bảng xếp hạng bảng B - Vòng loại U19 toàn quốc 2020. Ảnh: VFF
Bảng xếp hạng bảng B - Vòng loại U19 toàn quốc 2020. Ảnh: VFF

Tin mới

Tản văn: Đi qua mùa cỏ khô

Tản văn hay: Đi qua mùa cỏ khô

(Baonghean.vn) -  “Đi qua mùa cỏ khô” viết về mùa cỏ khô, nhưng cũng là về chính con người. Giống như cỏ khô, đời người có lúc cũng khô cằn, héo úa. Nhưng chỉ cần cơ hội, con người sẽ vươn lên, giống như đốm than gặp phải cơn gió thổi qua, sẽ trở nên bùng cháy dữ dội. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/12

(Baonghean.vn) - Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ 10; Hội hữu nghị Việt Nam – Lào tỉnh Nghệ An tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027; Giá xăng giảm tiếp hơn 1.000 đồng; Phan Văn Đức chính thức chia tay Sông Lam Nghệ An... là những nội dung chính trong ngày 1/12.
Huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc trong chống khai thác thủy sản bất hợp pháp

Huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc trong chống khai thác thủy sản bất hợp pháp

(Baonghean.vn) - Nhấn mạnh chống khai thác thuỷ sản bất hợp pháp, không khai báo, không theo quy định là vì lợi ích quốc gia, lợi ích người dân, hình ảnh đất nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng, phải huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc quyết liệt mới đạt kết quả cao.
Bản Mồng - đại dự án chưa hẹn ngày về đích!

Bản Mồng - đại dự án chưa hẹn ngày về đích!

(Baonghean.vn) - Chủ đầu tư Dự án Hồ chứa nước Bản Mồng đã có văn bản đề nghị huyện Quỳ Châu tăng cường giải pháp quản lý những diện tích đất đã bồi thường, giải phóng mặt bằng; nhưng vấn đề tái định cư và những khó khăn, tồn tại khác ở vùng tích nước của đại dự án thì... sẽ phải chờ!
Nghệ An: Tập trung chăm sóc đàn vật nuôi phục vụ thị trường Tết

Nghệ An: Tập trung chăm sóc đàn vật nuôi phục vụ thị trường Tết

(Baonghean) - Cuối năm, nhất là dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu tiêu thụ sản phẩm thịt động vật trên địa bàn tỉnh tăng từ 20 - 30% so với ngày thường. Để chủ động nguồn cung, các trang trại, hộ chăn nuôi đang tích cực tái đàn, chăm sóc gia súc, gia cầm để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân.
Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

Những giải pháp ‘vàng’ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ở Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

(Baonghean.vn) - Xác định nguồn nhân lực là nền tảng tiên quyết cho sự phát triển toàn diện, bền vững của đơn vị, thời gian qua, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An tập trung các giải pháp đồng bộ nhằm bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân lực y tế vừa hồng vừa chuyên.
Công bố Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng

Công bố Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng

(Baonghean.vn) - Sáng 1/12, tại hội trường xã Hưng Tây, UBND huyện Hưng Nguyên phối hợp với Công ty TNHH Phúc Lạc Viên – Đài hóa thân Hoàn vũ Nghệ An tổ chức lễ công bố Quyết định phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng.
Trồng chuối xuất khẩu ở Tân Kỳ

Chuối Nam Mỹ trên đất Tân Kỳ

(Baonghean.vn) -  Chuối già Nam Mỹ là giống chuối có giá trị thương mại cao, từng chiếm tới 47% tổng sản lượng toàn cầu đang được trồng ở Tân Kỳ và cho hiệu quả cao.