Lực lượng chức năng tiếp tục ổn định trật tự tại hiện trường vụ cháy ở TP Vinh

(Baonghean.vn) - Trước việc tập trung đông người theo dõi hiện trường vụ cháy trong bối cảnh dịch bệnh, lực lượng chức năng đã nhắc nhở người dân, điều tiết giao thông trên tuyến đường Đinh Công Tráng.
Hiện trường vụ cháy. Clip: Q.A
1

Như Báo Nghệ An đã đưa tin, vụ cháy xảy ra lúc 0h ngày 15/6 tại ngôi nhà 3 tầng, cũng là phòng trà ca nhạc trên đường Đinh Công Tráng (thành phố Vinh, Nghệ An) khiến 6 người tử vong. Đến khoảng 7 giờ 30 sáng 15/6, một số tàn lửa đã bùng cháy trở lại khiến lực lượng cứu hỏa phải tiếp tục làm việc để dập tắt hoàn toàn đám cháy. Ảnh: Q.A

a
Toàn bộ nội thất, vật dụng bên trong phòng trà đã bị thiêu trụi. Ảnh: Q.A
2
Trước sự việc quá đau lòng, người dân TP.Vinh đã tụ tập rất đông hai bên đường Đinh Công Tráng theo dõi. Ảnh: Q.A
3
Nhiều người dân không duy trì khoảng cách an toàn theo khuyến cáo phòng chống dịch Covid-19. Ảnh: Q.A
4
Tại tuyến đường Nguyễn Biểu 1 cũng đã được phong tỏa do vụ cháy, có rất nhiều người đứng phía ngoài để quan sát hiện trường. Ảnh: Q.A
a
Một người dân tiếp cận chụp lại hiện trường. Ảnh: Q.A
â
Trước việc tập trung quá đông người, lực lượng chức năng đã liên tục nhắc nhở người dân giãn cách, thực hiện đúng 5K của Bộ Y tế. Ảnh: Q.A
a
Tuyến đường Đinh Công Tráng có lượng người qua lại đông, nhiều người đi ngang qua đã dừng xe quan sát hiện trường. CSGT TP.Vinh đã chỉ đạo lực lượng điều tiết giao thông, tránh ùn tắc. Ảnh: Q.A

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

(Baonghean.vn) -  “Tâm hồn mẹ” thể hiện nhiều góc nhìn đối lập: giữa hiện thực nghiệt ngã và sự mơ mộng, bay bổng thoát khỏi thực tại; giữa sự cố chấp của người lớn và sự ngây thơ, trong trẻo của trẻ con.
bồi dưỡng cán bộ

Nghệ An: Nhiều kết quả nổi bật sau 10 năm thực hiện Quy định của Bộ Chính trị về bồi dưỡng cán bộ

(Baonghean.vn) - Với sự vào cuộc kịp thời, quyết liệt trong thực hiện Quy định số 164-QĐ/TW của Bộ Chính trị về chế độ bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp; đến nay công tác này ở Nghệ An đã  chuyển biến mạnh mẽ, đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.
Thụy Điển ‘không còn chắc chắn’ sẽ gia nhập NATO vào tháng 7

Thụy Điển ‘không còn chắc chắn’ sẽ gia nhập NATO vào tháng 7

(Baonghean.vn) - Dù nộp đơn vào NATO cùng lúc và đã đề cập đến kế hoạch gia nhập liên minh này cùng nhau, Phần Lan và Thuỵ Điển lại đang đứng ở những ngã rẽ khác nhau. Trong khi nỗ lực của Phần Lan đã nhận được sự chấp thuận hoàn toàn, thì Thuỵ Điển vẫn đang vướng phải một số vấn đề.
Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng: Đem đến cho người học nhiều cơ hội việc làm và nâng cao trình độ

Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng: Đem đến cho người học nhiều cơ hội việc làm và nâng cao trình độ

(Baonghean.vn) - Ngoài đào tạo nghề cho bộ đội xuất ngũ, việc đào tạo nghề cho đối tượng phân luồng được Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng chú trọng và đầu tư. Đây cũng là chương trình đào tạo với nhiều ưu thế về thời gian, kinh phí học tập và nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
Nghệ An: Linh hoạt triển khai các điểm dịch vụ thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Nghệ An: Linh hoạt triển khai các điểm dịch vụ thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

(Baonghean.vn) - Với sự chỉ đạo quyết liệt của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự phối hợp có hiệu quả của các tổ chức chính trị, xã hội, sự nỗ lực của các tổ chức dịch vụ thu BHXH, BHYT, việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn toàn tỉnh đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.
Nghệ An triển khai giáo dục lối sống văn hóa trên không gian mạng cho học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp

Nghệ An triển khai giáo dục lối sống văn hóa trên không gian mạng cho học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp

(Baonghean.vn) - Hoạt động này nhằm hình thành và phát triển các kỹ năng nhận diện, xử lý, làm chủ thông tin trong hoạt động giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa trên không gian mạng; chủ động sàng lọc, nhận diện được các thông tin “xấu”, “độc”.