Lý Nhã Kỳ mời nhà sản xuất Pháp thăm biệt thự và đi dạo bằng du thuyền triệu USD

Gia đình nhà sản xuất Marc Missonnier có dịp tham quan ngôi nhà sang trọng và ngắm sông Sài Gòn trên du thuyền của Lý Nhã Kỳ.
Nhân chuyến đi nghỉ dưỡng cùng gia đình mới đây, nhà sản xuất phim người Pháp Marc Missonnier đã đến thăm Lý Nhã Kỳ.
Lý Nhã Kỳ mời gia đình Marc tham quan ngôi biệt thự dát vàng của cô ở quận 2, TP HCM. Ngôi nhà có nội thất xa hoa theo phong cách Hoàng gia, từng được một số bạn bè của Lý Nhã Kỳ chia sẻ trên mạng xã hội sau khi có dịp đến chơi.
Cơ ngơi của nữ diễn viên phải mất đến vài năm mới hoàn tất, nằm bên sông Sài Gòn.
Lý Nhã Kỳ mời gia đình người bạn thưởng thức các món ăn Việt trong phòng ăn sang trọng.
Sau đó, Lý Nhã Kỳ mời họ lên du thuyền của cô neo ở sông Sài Gòn.
Lý Nhã Kỳ đem chiếc du thuyền hạng sang này về Việt Nam vào cuối năm 2016. Ferretti Yachts là thương hiệu cao cấp mà nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới sở hữu. Giá một chiếc vào khoảng vài triệu USD.
Gia đình Marc thích thú khi được dạo mát và ngắm cảnh thành phố trên chiếc du thuyền.
Marc Missonnier cho biết, ông mến mộ lòng yêu nước của Lý Nhã Kỳ qua hành động tự bỏ chi phí cá nhân tài trợ 4 biển banner quảng bá điện ảnh và du lịch Việt Nam tại liên hoan phim Cannes năm 2017. Ông còn đánh giá, người đẹp này có sự lịch thiệp, khiêm nhường, hiếu khách cũng như gu thời trang khiến người đối diện rất ấn tượng.
Lý Nhã Kỳ và Marc hứa sẽ gặp nhau tại LHP Cannes 2018 để cùng chờ đón đứa con tinh thần là sản phẩm điện ảnh chung mà họ hợp tác sản xuất mang tên "Angel's Face" tỏa sáng.

ngoisao.net