#nền tảng tư tưởng của Đảng

6 kết quả

Chủ động đấu tranh với các âm mưu của các thế lực thù địch, đối tượng chống phá chế độ

Chủ động đấu tranh với các âm mưu của các thế lực thù địch, đối tượng chống phá chế độ

(Baonghean.vn) - Trong những năm gần đây, khoa học, công nghệ, đặc biệt internet ngày càng phát triển mạnh mẽ và đây cũng là lúc số người tự xưng, khoác áo “đấu tranh bảo vệ môi trường, cho tự do, dân chủ" để thực hiện các ý đồ, mục đích xấu... có đất diễn.
Xét xử các bị cáo thành viên của tổ chức tự xưng Hội Nhà báo độc lập Việt Nam

Tỉnh táo nhận diện, chủ động đấu tranh với thông tin xấu độc

(Baonghean.vn) - Thời gian tiến hành Đại hội XIII của Đảng đang đến gần. Những ngày này mỗi người Việt Nam chân chính dù ở trong hay ngoài nước đều sôi nổi, hào hứng hướng về sự kiện trọng đại ấy bằng những suy nghĩ và việc làm thiết thực. Thế nhưng, đi ngược với tinh thần ấy, đâu đó vẫn có những giọng điệu lạc lõng của các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị cố tình tung tin giả, tin thất thiệt nhằm phá hoại Đại hội XIII của Đảng ta.
Đoàn viên thanh niên tỉnh Nghệ An luôn xung phong đi đầu trên mọi lĩnh vực. Ảnh Mỹ Nga

Phát huy vai trò của lực lượng đoàn viên thanh niên trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

(Baonghean) - Với tư cách là “đội dự bị tin cậy của Đảng, thường xuyên bổ sung lực lượng trẻ cho Đảng...”, việc bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác có hiệu quả các quan điểm sai trái, thù địch là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, là công việc tự giác, thường xuyên của lực lượng đoàn viên thanh niên.