Nghệ An: Hôm nay 13/4, hơn 1.000 người được trao giấy chứng nhận hết hạn cách ly

(Baonghean.vn) - Những số liệu báo cáo cho thấy tín hiệu tích cực từ công tác phòng chống dịch Covid-19 ở Nghệ An.

Tối 13/4, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An cho biết, đến nay trên địa bàn tỉnh đã lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với 6.979 trường hợp. Trong số này, 4.122 người đã có kết quả, tất cả đều âm tính với Covid-19. Còn 2.857 trường hợp đang chờ kết quả.Chỉ riêng trong ngày hôm nay, Nghệ An nhận được kết quả xét nghiệm của 1.363 người. 

Người dân làm thủ tục rời khu cách ly. Ảnh: Hữu Hoàn
Người dân làm thủ tục rời khu cách ly. Ảnh: Hữu Hoàn

Cũng trong ngày hôm nay, có 1.149 người cách ly tập trung ở Nghệ An đã được trao giấy chứng nhận đủ thời hạn cách ly tập trung bố trí phương tiện để trả về địa phương. Đây là những công dân trở về từ Lào và Thái Lan.

Như vậy, hiện Nghệ An chỉ còn 1.672 người đang cách ly tập trung tại tuyến tỉnh.

Tin mới

Một tòa chung cư cạnh đường Trần Phú và đường Quang Trung thuộc địa bàn phường Hồng Sơn

Giá căn hộ chung cư vùng trung tâm thành phố Vinh tăng nhiệt

(Baonghean.vn) - Trái ngược với diễn biến thị trường phân khúc đất đấu giá hay căn hộ cao cấp tại các khu đô thị mới còn khá im ắng, giá các căn hộ chung cư tại vùng trung tâm thành phố Vinh từ cuối năm 2022 lại đây đang có dấu hiệu tăng nhiệt và hút khách.
Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

(Baonghean.vn) - Nga tiếp tục “chạy nước rút” làm suy yếu đồng đô la Mỹ trong hệ thống kinh tế. Moskva có kế hoạch tiếp tục tăng cường giao dịch bằng đồng Rúp trong ngay cả trong Liên minh kinh tế Á-Âu, và với Trung Quốc – quốc gia đã trở thành đối tác thương mại chính của Nga.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

(Baonghean.vn) - Ban Nội chính Trung ương giao ban trực tuyến cả nước về công tác phòng chống tham nhũng; Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thăm một số mô hình sản xuất tại Nghệ An; Người dân cấp tập cập nhật thông tin chính chủ lên sim điện thoại... là một số nội dung đáng chú ý.
Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

(Baonghean.vn) -  “Tâm hồn mẹ” thể hiện nhiều góc nhìn đối lập: giữa hiện thực nghiệt ngã và sự mơ mộng, bay bổng thoát khỏi thực tại; giữa sự cố chấp của người lớn và sự ngây thơ, trong trẻo của trẻ con.