Nghệ An: Sôi nổi giải thể thao kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống BĐBP

(Baonghean.vn) - Sau 2 ngày tranh tài, giải thể thao với 2 môn thi đấu bóng chuyền và kéo co nhân kỷ niệm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng đã kết thúc.

Chiều 3/3, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An tổ chức trao giải cho các đội sau giải thể thao chào mừng 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959 – 3/3/2019) và 30 năm “Ngày Biên phòng toàn dân” (3/3/1989 – 3/3/2019).

Cuộc thi kéo co tại giải đấu. Ảnh: Lê Thạch
Cuộc thi kéo co tại giải đấu. Ảnh: Lê Thạch

Giải có 2 môn thi đấu là bóng chuyền và kéo co, được diễn ra trong 2 ngày. Trong đó, môn bóng chuyền có 7 đội tham gia, môn kéo co có 6 đội tham gia (6 nam, 4 nữ). Các trận đấu đã góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của cán bộ, chiến sỹ.

Đại tá Vũ Khương - Phó Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng Nghệ An trao giải Nhất cho các đội. Ảnh: Lê Thạch
Đại tá Vũ Khương - Phó Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng Nghệ An trao giải cho các đội tham gia. Ảnh: Lê Thạch

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất về bóng chuyền cho đội bóng Phòng Tham mưu; Giải Nhất kéo co thuộc về đội Phòng Chính trị - Văn phòng.

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Muối của rừng

Đọc truyện đêm khuya: Muối của rừng

(Baonghean.vn) -  “Muối của rừng” đã đưa ra một vấn đề nhân sinh phổ quát, đó là mâu thuẫn giữa cái ác và cái thiện trong mỗi một con người. Con người trong thời đại nào cũng thế, luôn luôn tồn tại cuộc đấu tranh giữa phần bản năng sinh vật đê tiện thấp hèn và phẩm chất người cao quý.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/3

(Baonghean.vn) - Lãnh đạo tỉnh Nghệ An dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, bà Hoàng Thị Loan tại Hưng Yên; Tuyến đường gần 200 tỷ đồng đầu tư dở dang; Khởi tố nhóm đối tượng lừa đảo qua mạng chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng... là những thông tin chính trong ngày 30/3.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Sáng 30/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư cho ý kiến về Đề án Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TW, ngày 10/6/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020.