Người dân Nậm Nhoóng được khám và cấp phát thuốc miễn phí

(Baonghean.vn) – Ngày 11/8, Thị đoàn Thái Hòa phối hợp với CLB thầy thuốc trẻ Thị xã tổ chức tặng quà, khám và phát thuốc miễn phí cho người dân xã Nậm Nhoóng.

CLB Thầy thuốc trẻ Thị xã Thái Hòa khám bệnh cho bà con

Là đơn vị kết nghĩa, giúp đỡ xã Nậm Nhoóng nên hàng năm Thị xã Thái Hòa đều có các đoàn lên thăm, tặng quà cho Đảng ủy, chính quyền và nhân dân xã Nậm Nhoóng.
 
Theo kế hoạch, trong đợt này đoàn sẽ tiến hành thăm khám cho 200 người dân và phát miễn phí 200 cơ số thuốc, tổng trị giá hơn 12 triệu đồng, được trích từ quỹ Biên giới hải đảo của Đoàn Thanh niên Thị xã.

Khắc Quang

tin mới

Nấm có thể giúp ngừa loãng xương và bệnh tim mạch?

Nấm có thể giúp ngừa loãng xương và bệnh tim mạch?

Loãng xương và các bệnh tim mạch có thể dẫn tới tàn tật và tử vong. Chế độ ăn uống có ảnh hưởng lớn tới các tình trạng sức khỏe này. Việc bổ sung những thực phẩm tốt cho sức khỏe như nấm vào chế độ ăn uống có thể giúp hỗ trợ xương và trái tim khỏe mạnh.

Các bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An lấy, ghép tạng từ người hiến chết não. Ảnh: Thành Chung

Khai mạc Hội nghị gan mật tụy Việt Nam năm 2023

(Baonghean.vn) - Hội nghị lần này là một hoạt động khoa học sâu rộng có ý nghĩa đặc biệt vào dịp toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 105 năm ngày truyền thống (18/9/1918-18/9/2023).