Nguyên Mạnh hồi phục hoàn toàn, sẵn sàng cho “đại chiến” Hàng Đẫy

(Baonghean.vn) - Sau 1 tuần hồi phục trị liệu chấn thương tại Hà Nội, thủ môn Trần Nguyên Mạnh đã trở về "đại bản doanh" SLNA. Gần 1 tháng V.League tạm nghỉ, đội trưởng SLNA đã hoàn toàn bình phục.

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh bị bong gân trong trận đấu gặp Than Quảng Ninh tại vòng 2 V.League 2019. Sau đó, lần lượt thủ môn Lê Văn Hùng, Trần Văn Tiến cũng đều gặp chấn thương.

Chiều 30/3, Nguyên Mạnh đã xỏ găng ra sân tập và có mặt trong đội hình chính thi đấu đối kháng với các đồng đội. Không những vậy, Văn Hùng và Văn Tiến đều đã nhanh chóng bình phục.

Nguyên Mạnh đã hoàn toàn bình phục chấn thương. Ảnh: Thắng Nguyễn

Hiện tại, đội bóng xứ Nghệ vẫn chờ sự trở lại của tiền vệ Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh, Hồ Tuấn Tài và tiền vệ Lê Thế Cường. Trong đó, bộ ba Văn Đức -Xuân Mạnh - Tuấn Tài sẽ không kịp góp mặt trong chuyến làm khách trước CLB Hà Nội tại Hàng Đẫy.

Kể từ thời điểm V.League 2019 tạm nghỉ, SLNA chỉ dành 5 ngày xả trại và tập trung cao độ cho những trận đấu còn lại. Đội bóng có 3 trận giao hữu với CLB Hà Tĩnh và đều đạt được những kết quả khả quan.

Trận đấu giữa đương kim vô địch Hà Nội và SLNA diễn ra vào ngày 7/4 được người hâm mộ xứ Nghệ khu vực phía Bắc rất chờ đợi. Vào thứ 5 tuần này, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ di chuyển ra Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu tại vòng 4.

CLB Hà Nội - thử thách lớn của SLNA tại sân Hàng Đẫy

CLB Hà Nội - thử thách lớn của SLNA tại sân Hàng Đẫy

(Baonghean.vn) - Ngay sau “bão chấn thương” đội bóng xứ Nghệ sẽ gặp chủ nhà CLB Hà Nội tại vòng 4 V.League 2019. Một trận cầu của 2 đội cùng được 7 điểm sau 3 vòng đấu và đang đứng thứ 2 và thứ 3 của bảng xếp hạng, hứa hẹn cực kỳ gay cấn.