Nhà báo Mỹ 'phát điên' với mô tô 3 bánh mới của Nga

Nhà báo Justin Daves của cổng thông tin Mỹ Cycle World ca ngợi mẫu mô tô Ural mới nhất của nhà sản xuất Nga.

Mô tô Ural mới có hệ thống treo Nitron được cải tiến, giá đỡ mui bổ sung, bộ bảo vệ cacte động cơ, hệ thống xả chuyên dụng dành cho xe địa hình, lốp thể thao Heidenau K 37 và bình xăng phụ. Ngoài ra, nhà báo Daves còn chú ý đến lớp vỏ ngụy trang thủ công màu cam của mô tô.

Tác giả nhấn mạnh độ tin cậy của động cơ 749 cc 41 mã lực lúc nào cũng có thể khởi động và, theo nhà báo, nó làm cho Ural Gear Up GEO trông rất cổ điển.

Mẫu mô tô xe 3 bánh Ural Gear Up GEO
Mẫu mô tô xe 3 bánh Ural Gear Up GEO.

Daves cho biết, tốc độ thoải mái khi di chuyển trên chiếc mô tô của Nga là 65 dặm/giờ (khoảng 105 km một giờ), ông cho biết thêm rằng có thể tăng tốc lên 80 dặm/giờ (khoảng 130 km/giờ), nhưng đây là tốc độ khó đối với mô tô này.

Tính năng của mô tô mới

Năm giảm xóc Nitron có thể điều chỉnh hoàn toàn giúp việc lái xe thoải mái hơn rất nhiều so với Ural Gear Up tiêu chuẩn và ổ cắm phụ giúp dễ dàng xử lý cát và đất lỏng trên đường, tác giả lưu ý. Nhà báo cũng lưu ý ngay cả khi Ural bị kẹt trên đường địa hình, nó có thể dễ dàng thoát ra ngoài nhờ số lùi.

"Tôi đã dành một vài tuần với Ural và thấy mình hồi hộp với từng phút giây của nó. Không phải chiếc xe máy nào cũng khiến bạn phát điên; nhưng một số chiếc có thể thấm đẫm vào trái tim bạn. Đây không phải là xe máy tốt nhất khi nói đến hiệu suất thuần túy, nhưng nếu bạn muốn có một khoảng thời gian vui vẻ, thì ít có thứ gì trong cuộc sống tốt hơn Ural Gear Up Geo”, nhà báo Daves kết luận.

Tin mới

Sông Lam Nghệ An chia tay Cup Quốc gia ngay ở vòng sơ loại

Sông Lam Nghệ An chia tay Cup Quốc gia ngay ở vòng sơ loại

(Baonghean.vn) - Trận đấu phải phân định bằng loạt đá luân lưu. Trên chấm 11m, Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng đã không thể chiến thắng được thủ môn đối phương. Sông Lam Nghệ An đã phải nói lời chia tay Cup Quốc gia ngay sau trận đấu vòng sơ loại chiều nay (1/4) trên sân Vinh.
Đọc truyện đêm khuya: Phố lỡ

Đọc truyện đêm khuya: Phố lỡ

(Baonghean.vn) - Một câu chuyện không có cốt truyện, chỉ giống như một ghi chép, một ký sự nhỏ về cuộc sống mưu sinh của những con người nhỏ bé giản dị ở một khu phố nọ, nhưng phía sau những hình ảnh rất đỗi đời thường đó lại ẩn chứa nhiều số phận. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/4

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/4

(Baonghean.vn) - Trưởng ban Nội chính Trung ương trao hỗ trợ 11 huyện miền Tây Nghệ An xây nhà cho hộ nghèo; Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy thông cáo báo chí kỳ họp thứ 12; Nhiều vấn đề đặt ra trong quản lý tài sản công sau sáp nhập... là một số nội dung đáng chú ý đăng trên baonghean.vn ngày 1/4.
Vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành): Lấn cả đất của gia đình người có công với cách mạng?

Vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành): Lấn cả đất của gia đình người có công với cách mạng?

(Baonghean.vn) - Tìm hiểu vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành), chúng tôi còn nhận được thông tin gia đình ông Nguyễn Thanh Thản còn lấn sang đất của gia đình ông Nguyễn Văn Hoàng, nơi thờ cúng 3 liệt sĩ hy sinh trong phong trào Xô viết Nghệ - Tĩnh cùng 2 Mẹ Việt Nam anh hùng.
Nhà văn hóa xóm 4 xã Quỳnh Ngọc sau khi sáp nhập đã xây mới đạt chuẩn Nâng cao

Nghệ An: Nhiều vấn đề đặt ra trong quản lý tài sản công sau sáp nhập

(Baonghean.vn) - Theo kế hoạch, ngày 30/6/2023 là hạn chót HĐND tỉnh phê duyệt phương án xử lý sắp xếp tài sản nhà, đất sau sáp nhập đơn vị hành chính khối, xóm và cấp xã. Tuy vậy, tại cơ sở vẫn còn nhiều vấn đề đặt ra và để quản lý, sử dụng các tài sản công cần có phương án xử lý phù hợp, kịp thời.