Nhi đồng Thái Hòa thắng đẹp Nhi đồng Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Sở hữu dàn cầu thủ đồng đều, kỹ thuật cùng lối chơi đẹp mắt, toàn diện, các cầu thủ nhí Thái Hòa đã hạ gục nhi đồng Hưng Nguyên với tỉ số 5 –1.

-->> Nhi đồng TP. Vinh – Nhi đồng Nam Đàn: Trận đấu cân sức

-->> Sức mạnh của truyền thống                   Thái Hòa (áo trắng) là những người được giao bóng trước.

Trận đấu hấp dẫn ngay từ những phút đầu, hai đội đều lựa chọn lối chơi tấn công toàn diện và liên tục tạo được những cơ hội về phía khung thành của nhau. Mặc dù vậy, các cầu thủ nhí thị xã Thái Hòa là những người tạo được nhiều cơ hội hơn. Ngay ở phút thứ 10, tiền đạo nhỏ con nhưng thi đấu xông xáo, kỹ thuật Nguyễn Văn Lộc đã tung ra cú sút căng, hạ gục thủ thành Lê Khắc Năng.                             Các cầu thủ nhí Thái Hòa chơi đồng đều ở cả 3 tuyến.
 
Khi đội bóng áo vàng chưa kịp ổn định lại tình hình thì họ phải tiếp tục nhận bàn thua thứ 2. Lần này người ghi bàn lại là Văn Lộc. Một mình cầu thủ nhí này đã vượt qua sự truy cản của các hậu vệ Hưng Nguyên và tung ra cú xỉa bóng kỹ thuật vào góc xa khung thành.                                                Trận đấu diễn ra quyết liệt                             Một cầu thủ của Hưng Nguyên phải nhận thẻ vàng
 
Sau 2 bàn thua chóng vánh, HLV của NĐ Hưng Nguyên chỉ đạo các học trò dâng cao đội hình để kiểm bàn gỡ. Trong tình huống đá phạt ở phút thứ 15, cầu thủ Võ Trọng Phước đã tung ra cú sút căng vào góc xa, rút ngắn cách biệt xuống còn 1 – 2.
 
Đây cũng chính là cơ hội tốt nhất mà NĐ Hưng Nguyên có được về phía khung thành của đội Thái Hòa. Bởi 4 phút sau đó, Nguyễn Văn Lộc tiếp tục xuất sắc, nâng tỉ số lên 3 – 1. Bàn thua này khiến đội bóng Hưng Nguyên vỡ trận và co cụm lùi về phòng ngự.                      HLV của NĐ Thái Hòa chỉ đạo các học trò giữa giờ giải lao.
 
Bước sang hiệp 2, NĐ Thái Hòa tiếp tục làm chủ thế trận, Văn Lộc tiếp tục là người xuất sắc nhất trên sân với bàn thắng thứ 4 ghi được trong một tình huống sút xa từ giữa sân khiến thủ thành của đội Hưng Nguyên bất lực nhìn bóng vào lưới.
 
Phút thứ 35, trận đấu được định đoạt sau một pha lộn xộn, Văn Lộc tung ra 2 cú sút liên tiếp nhưng bị thủ môn và hậu vệ Hưng Nguyên phá ra ngoài. Ngay lập tức, Trịnh Đình Hiếu từ tuyến 2 băng lên tung ra cú sút căng, ấn định tỷ số 5 – 1 cho NĐ Thái Hòa.
 
Với chiến thắng này, nhi đồng Thái Hòa đã thể hiện được sức mạnh của mình trước các cầu thủ nhí Hưng Nguyên có sự chuẩn bị khá tốt. Cầu thủ Văn Lộc đang vươn lên dẫn đầu danh sách dội bom với 4 bàn thắng.


Trần Hải – Nguyên Khoa