Những hình ảnh đầy cảm xúc của Giải Cúp Báo Nghệ An 2019

(Baonghean.vn) - Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ XXIII -2019 đang đi vào chặng cuối. Các cầu thủ nhí cũng như ban huấn luyện và cổ động viên đã để lại nhiều hình ảnh ấn tượng, nhiều cảm xúc.
Khởi tranh từ ngày 11/6, Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ XXIII sẽ được bế mạc vào chiều nay (17/6). ảnh 1
Khởi tranh từ ngày 11/6, Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ XXIII sẽ được bế mạc vào chiều nay (17/6).
Nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn đã diễn ra suốt giải đấu. ảnh 2
Nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn đã diễn ra suốt giải đấu.
Những giọt mồ hôi đã đổ cho niềm đam mê trái bóng tròn. ảnh 3
Những giọt mồ hôi đã đổ cho niềm đam mê trái bóng tròn.
Ăn mừng cùng đồng đội sau khi ghi bàn vào lưới đối thủ. ảnh 4
Ăn mừng cùng đồng đội sau khi ghi bàn vào lưới đối thủ.
Huấn luyện viên động viên học trò cưng. ảnh 5
Huấn luyện viên động viên học trò cưng.
Người hùng khung thành. ảnh 6
Người hùng khung thành.
Và nỗi buồn thua trận. ảnh 7
Và nỗi buồn thua trận.
Huấn luyện viên đội Thiếu niên Thanh Chương chia sẻ với cầu thủ Thiếu niên Diễn Châu sau thất bại trên sân cỏ. ảnh 8
Huấn luyện viên đội Thiếu niên Thanh Chương chia sẻ với cầu thủ Thiếu niên Diễn Châu sau thất bại trên sân cỏ.
Cổ động viên vỡ òa niềm vui khi chiến thắng của đội nhà trên sân. ảnh 9
Cổ động viên vỡ òa niềm vui khi chiến thắng của đội nhà trên sân.
Thủ môn Thiếu niên Tân Kỳ được người hâm mộ vây quanh chúc mừng sau pha cản phá thành công quả sút penalty của cầu thủ Thanh Chương để đưa đội nhà vào Chung kết... ảnh 10
Thủ môn Thiếu niên Tân Kỳ được người hâm mộ vây quanh chúc mừng sau pha cản phá thành công quả sút penalty của cầu thủ Thanh Chương để đưa đội nhà vào Chung kết...

tin mới

Trung thu thiếu thốn của những đứa trẻ làng chài

Trung thu thiếu thốn của những đứa trẻ làng chài

(Baonghean.vn) - Những ngày này, không khí náo nức, vui vẻ của Tết Trung thu đã và đang tràn ngập trên khắp mọi nẻo đường, từ thành thị đến miền núi cao... Thế nhưng ở xóm chài nhỏ dưới chân cầu Yên Xuân, xã Xuân Lam, huyện Hưng Nguyên, các em vẫn lặng lẽ như thường ngày.

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

(Baonghean.vn) - Hầu hết những người Nghệ đang sinh sống, làm việc, công tác tại thành phố biển Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đều chịu thương chịu khó làm ăn, đoàn kết tốt, coi Vũng Tàu là quê hương thứ hai nhưng không bao giờ quên quê hương Nghệ An - nơi họ đã sinh ra từ đó.

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

(Baonghean.vn) - Ngày 22/9, Báo Nghệ An phối hợp cùng Team Bạch Mã (trực thuộc CLB Xe Bán tải địa hình Việt Nam) và Đồn Biên phòng Tri Lễ tổ chức Trung thu và tặng quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại bản người Mông Huồi Mới, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong).

Quỳnh Lưu

Phong trào tiếp sức cho học sinh nghèo ở Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Cùng với nhiều hoạt động chăm lo công tác an sinh xã hội, thời gian qua các Chi bộ, đảng bộ trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu đã đẩy mạnh chương trình “Tiếp sức đến trường” hết sức ý nghĩa nhằm giúp các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được đến trường trong năm học mới.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại nhà ga hành khách quốc nội

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau: