Nín thở chờ Sông Lam Nghệ An chốt danh sách mùa giải mới

(Baonghena.vn) - Với danh sách sơ bộ 30 cầu thủ bao gồm 2 ngoại binh đã chốt là Odah Marshal và SaliaAffoloh, tiền đạo Đình Bảo đã cập bến đội bóng đất Cảng, CLB SLNA sẽ phải loại ít nhất 2 cầu thủ trẻ. 

Ngày 29/1, các đội bóng sẽ phải hoàn thành danh sách đăng ký cầu thủ mùa giải 2016. Bên cạnh việc mượn thành công tuyển tiền đạo Odah từ Nigeria, CLB SLNA đã gọi trở lại tiền đạo Salia Affoloh – người đã ghi được 6 bàn thắng trong giai đoạn lượt về mùa giải 2015. 

Nín thở chờ Sông Lam Nghệ An chốt danh sách mùa giải mới ảnh 1
 

Trong danh sách sơ bộ 27 cầu thủ nội, những cầu thủ chắc chắn được tham dự V.League  2016 bao gồm 3 thủ môn: Nguyên Mạnh, Văn Hùng, Quang Đại. 

Ngoài những cầu thủ “sáng cửa” như: Minh Đức, Ngọc Hải, Mạnh Hùng, Thế Nhật, Văn Khánh, Ngọc Đức đã nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới, hàng hậu vệ rất có thể sẽ có thêm sự góp mặt của hậu vệ Sỹ Nam và Văn Mạnh (gọi về từ XSKT Cần Thơ).

Nín thở chờ Sông Lam Nghệ An chốt danh sách mùa giải mới ảnh 2
 

Tuyến tiền vệ, chắc suất nhất vẫn là tiền vệ Phi Sơn và Khắc Ngọc, còn lại sẽ là sự cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt của “lão tướng” Văn Vinh, Xuân Thắng, Ngọc Toàn, Sỹ Sâm, Mạnh Dũng, Xuân Mạnh, Xuân Toàn, Phú Nguyên và Thanh Phong.

Lĩnh xướng hàng công của SLNA sẽ là bộ đôi tiền đạo ngoại, bên cạnh đó Viết Nguyên, Văn Đức, Tuấn Tài, Phúc Tịnh và Viết Nguyên cũng đã nỗ lực hết mình với hi vọng được giữ lại trong 2 giải đấu tập huấn vừa qua tại Vinh và Thanh Hóa. 

Hai cầu thủ không được giữ lại sẽ được CLB SLNA gửi đi thi đấu tại các đội bóng khác tại hạng Nhất theo dạng cho mượn để có nhiều cơ hội ra sân hơn. Nhiều khả năng, đó sẽ là 2 gương mặt trẻ tại tuyến tiền vệ và hàng tiền đạo. Với danh sách trên, đội bóng xứ Nghệ sẽ một trong những đội bóng “cây nhà lá vườn nhất” của V.League với 25 cầu thủ nội có độ tuổi trung bình là 23,5.

Trung Kiên

Tin mới

Cái kết đau xót của mối tình muộn

Cái kết đau xót của mối tình muộn

(Baonghean) - Đã 5 năm xảy ra vụ án nhưng những người dân sống tại xã Nghĩa Hợp, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) vẫn chưa hết bàng hoàng trước cái chết của chị Dương Thị C. Xót xa bởi chị C. là cô giáo mầm non, sống hòa nhã, hiền lành và được bà con lối xóm hết mực yêu quý.
Nghệ An: Thông tin nổi bật trong ngày 20/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật trong ngày 20/3

(Baonghean.vn) - Công bố quyết định của Kiểm toán Nhà nước về kiểm toán các Chương trình Mục tiêu Quốc gia tại Nghệ An; Nghệ An dẫn đầu cả nước trong cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc; Nông dân bán khoai tây được giá cao… là những thông tin nổi bật ngày 20/3.
Viện trưởng Viện KSND Tối cao nêu giải pháp để cán bộ 'không thể, không dám, không muốn' tham nhũng

Viện trưởng Viện KSND Tối cao nêu giải pháp để cán bộ 'không thể, không dám, không muốn' tham nhũng

(Baonghean.vn) - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao nêu giải pháp gồm 3 điểm: Trước hết, để không thể tham nhũng thì cần có cơ chế quản lý và hệ thống pháp luật chặt chẽ; có quy định chế tài trách nhiệm về quản lý Nhà nước; hiệu lực quản lý Nhà nước tốt để không bị lợi dụng...
Bảo đảm sự lãnh đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đối với công tác chính trị, tư tưởng trong Công an nhân dân

Bảo đảm sự lãnh đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đối với công tác chính trị, tư tưởng trong Công an nhân dân

(Baonghean.vn) - Ngày 20/3, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương phối hợp Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị quán triệt Quyết định số 90-QĐ/TW ngày 6/12/2022 của Ban Bí thư; Đánh giá kết quả 1 năm thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị.
Các doanh nghiệp nhập khẩu ô tô xin giảm 50% lệ phí trước bạ

Các doanh nghiệp nhập khẩu ô tô xin giảm 50% lệ phí trước bạ

Trước tình hình doanh số nhiều hãng xe sụt giảm mạnh, Hiệp hội các nhà nhập khẩu ô tô Việt Nam (VIVA) gồm 12 doanh nghiệp thành viên cũng vừa gửi kiến nghị đến Chính phủ, Bộ Công Thương, Bộ Tài chính, giảm 50% lệ phí trước bạ cho các dòng xe nhập khẩu.
Sông Giang - Đập Phà Lài ở xã Môn Sơn. Ảnh Thành Cường

Hấp dẫn du lịch miền Trà Lân

(Baonghean.vn) - Du lịch Con Cuông hấp dẫn du khách bởi thiên nhiên kỳ thú và bí ẩn; bởi chiều sâu văn hóa và lịch sử... Một lần đến nơi đây, chắc hẳn trong tâm trí du khách mãi luyến lưu về miền đất mang vẻ đẹp núi non hữu tình, những nếp nhà sàn bình dị.
Lắng nghe anh Rê tham luận

Lắng nghe anh Rê tham luận

(Baonghean.vn) - Nghe anh tham luận về “Các tác động của Chỉ thị số 13-CT/TW ngày 12/01/2017 của Ban Bí thư đối với đời sống, kinh tế, xã hội của người dân địa phương”, qua chất giọng riêng có không lẫn vào đâu được của người đồng bào Mông, ai cũng đánh giá là chân thật, chất lượng...
Những căn nhà ấm áp nghĩa tình

Những căn nhà ấm áp nghĩa tình

(Baonghean.vn) - Những căn nhà đầu tiên hỗ trợ hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở đã được bàn giao tại huyện Kỳ Sơn chỉ sau một thời gian ngắn được Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An phát động. Ở đó, tỏa sáng lên tình dân tộc, nghĩa đồng bào, trở thành một ngày hội hướng đến người nghèo.
Kiểm toán

Công bố quyết định của Kiểm toán Nhà nước về kiểm toán các Chương trình Mục tiêu Quốc gia tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Kiểm toán Nhà nước sẽ tiến hành kiểm toán việc thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030, Chương trình Mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021- 2025 tại tỉnh Nghệ An.
Phòng khám tim Bệnh viện ĐKTP Vinh

Phòng khám do Bệnh viện Tim Hà Nội đảm nhiệm tại Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh phát hiện sớm nhiều ca bệnh ‘khó’

(Baonghean.vn) - Được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành của Bệnh viện Tim Hà Nội trực tiếp đảm nhiệm, thời gian qua, phòng khám chuyên khoa Tim mạch tại Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh đã phát huy hiệu quả tích cực; tạo thuận tiện cho người dân trong và ngoài tỉnh, hạn chế tối đa chuyển tuyến.
Đoàn đại biểu Quốc hội Nghệ An tham gia phiên chất vấn Chánh án TAND Tối cao, Viện trưởng VKSND Tối cao

Đoàn đại biểu Quốc hội Nghệ An tham gia phiên chất vấn Chánh án TAND Tối cao, Viện trưởng VKSND Tối cao

(Baonghean.vn) - Ngày 20/3, tại Hội trường Diên Hồng, Nhà Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức chất vấn tại phiên họp thứ 21 về các nhóm vấn đề thuộc lĩnh vực tòa án và lĩnh vực kiểm sát. Đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước dự phiên chất vấn.