Nín thở chờ Sông Lam Nghệ An chốt danh sách mùa giải mới

24/01/2016 22:18

(Baonghena.vn) - Với danh sách sơ bộ 30 cầu thủ bao gồm 2 ngoại binh đã chốt là Odah Marshal và SaliaAffoloh, tiền đạo Đình Bảo đã cập bến đội bóng đất Cảng, CLB SLNA sẽ phải loại ít nhất 2 cầu thủ trẻ.

Ngày 29/1, các đội bóng sẽ phải hoàn thành danh sách đăng ký cầu thủ mùa giải 2016. Bên cạnh việc mượn thành công tuyển tiền đạo Odah từ Nigeria, CLB SLNA đã gọi trở lại tiền đạo Salia Affoloh – người đã ghi được 6 bàn thắng trong giai đoạn lượt về mùa giải 2015.

Trong danh sách sơ bộ 27 cầu thủ nội, những cầu thủ chắc chắn được tham dự V.League 2016 bao gồm 3 thủ môn: Nguyên Mạnh, Văn Hùng, Quang Đại.

Ngoài những cầu thủ “sáng cửa” như: Minh Đức, Ngọc Hải, Mạnh Hùng, Thế Nhật, Văn Khánh, Ngọc Đức đã nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới, hàng hậu vệ rất có thể sẽ có thêm sự góp mặt của hậu vệ Sỹ Nam và Văn Mạnh (gọi về từ XSKT Cần Thơ).

Tuyến tiền vệ, chắc suất nhất vẫn là tiền vệ Phi Sơn và Khắc Ngọc, còn lại sẽ là sự cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt của “lão tướng” Văn Vinh, Xuân Thắng, Ngọc Toàn, Sỹ Sâm, Mạnh Dũng, Xuân Mạnh, Xuân Toàn, Phú Nguyên và Thanh Phong.

Lĩnh xướng hàng công của SLNA sẽ là bộ đôi tiền đạo ngoại, bên cạnh đó Viết Nguyên, Văn Đức, Tuấn Tài, Phúc Tịnh và Viết Nguyên cũng đã nỗ lực hết mình với hi vọng được giữ lại trong 2 giải đấu tập huấn vừa qua tại Vinh và Thanh Hóa.

Hai cầu thủ không được giữ lại sẽ được CLB SLNA gửi đi thi đấu tại các đội bóng khác tại hạng Nhất theo dạng cho mượn để có nhiều cơ hội ra sân hơn. Nhiều khả năng, đó sẽ là 2 gương mặt trẻ tại tuyến tiền vệ và hàng tiền đạo. Với danh sách trên, đội bóng xứ Nghệ sẽ một trong những đội bóng “cây nhà lá vườn nhất” của V.League với 25 cầu thủ nội có độ tuổi trung bình là 23,5.

Trung Kiên

TIN LIÊN QUAN

Nín thở chờ Sông Lam Nghệ An chốt danh sách mùa giải mới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO