Nữ “ảo thuật gia” đoạt ngôi vị cao nhất cuộc thi Thanh niên thanh lịch Lễ hội Đền Cuông

(Baonghean.vn) - Sau nhiều phần thi hấp dẫn, nữ "ảo thuật gia" xã Diễn Lợi đã đoạt ngôi vị cao nhất cuộc thi Thanh niên thanh lịch huyện Diễn Châu lần thứ 3 tại Lễ hội Đền Cuông năm 2019.

Đêm 19/3, vòng chung khảo cuộc thi Thanh niên thanh lịch huyện Diễn Châu lần thứ 3 đã diễn ra với sự tham dự của 10 thí sinh đến từ các trường THPT, TTGDTT và các xã trong huyện.
Các thí sinh đã vượt qua vòng sơ khảo đêm 10/3. Tại đêm chung khảo, các thí sinh đã tranh tài qua các nội dung: trình diễn trang phục, năng khiếu, hiểu biết - ứng xử. Phần thi trình diễn áo dài là phần thi bắt buộc đối với tất cả thí sinh.
Thí sinh Lê Thị Giang, số báo danh 07 đến từ xã Diễn Nguyên. Ảnh: Sách Nguyễn
Trong phần thi trình diễn trang phục tự chọn, các thí sinh có thể mặc trang phục công sở, thể thao, dạ hội... tùy theo sở thích của mình.
Tất cả các thí sinh đã chọn trang phục dạ hội để tôn thêm vẻ đẹp nữ tính.
Trong phần thi năng khiếu, các thí sinh đã thể hiện xuất sắc những tiết mục ca, múa, thuyết trình, ảo thuật... Trong ảnh: Thí sinh mang số báo danh 05 biểu diễn nhiều màn ảo thuật hấp dẫn.
Kết thúc 2 phần thi trình diễn trang phục và năng khiếu, 5 thí sinh tiếp tục đến với phần thi hiểu biết - ứng xử, trong đó có 1 thí sinh có số bình chọn qua mạng cao nhất. Ở phần thi này, hầu hết các thí sinh đã trả lời câu hỏi của ban giám khảo, thể hiện được sự thông minh, hiểu biết, sâu sắc những vấn đề liên quan đến tuổi trẻ, mạng xã hội, văn hóa đọc…
Sau những phần thi hấp dẫn, hồi hộp, ban giám khảo đã tìm được các thí sinh xuất sắc để trao giải. Ngoài các giải Nhất, Nhì, Ba, còn có 4 giải phụ dành cho các thí sinh có trang phục đẹp nhất, trả lời hay nhất...
Thí sinh mang số báo danh 05 - Võ Thị Ánh , nữ "ảo thuật gia" đến từ Đoàn xã Diễn Lợi đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi Thanh niên thanh lịch huyện Diễn Châu lần thứ 3. Ảnh: Sách Nguyễn
Thí sinh Võ Thị Ánh đã có phần thi ứng xử hay nhất khi trả lời khi trả lời câu hỏi: "Có ý kiến cho rằng giới trẻ ngày nay có biểu hiện sống vô cảm, bạn có thấy thế không? Nếu có thì đâu là nguyên nhân và cần phải làm gì?". Clip: Sách Nguyễn

Võ Thị Ánh sinh năm 1998, cao 1,61m, nặng 50 kg, có số đo cơ thể: 88 - 62 - 91. Ánh cũng là thí sinh giành luôn 2 giải phụ tài năng và ứng xử hay nhất.

Tin liên quan

Tưng bừng khai hội Đền Cuông năm 2019

Tưng bừng khai hội Đền Cuông năm 2019

(Baonghean.vn) - Trung tuần tháng Hai âm lịch hàng năm, người dân Diễn Châu và du khách muôn phương lại trẩy hội đền Cuông tưởng nhớ Thục Phán An Dương Vương - vị vua đã có công trong buổi đầu dựng nước và giữ nước.
Về hội Đền Cuông nghe hát ca trù

Về hội Đền Cuông nghe hát ca trù

(Baonghean.vn) - Hát ca trù cửa đền, giao lưu các câu lạc bộ ca trù của huyện Diễn Châu là món đặc sản không thể thiếu tại lễ hội Đền Cuông.

Các tin khác