#nụ cười

27 kết quả

nụ cười

Những “bóng cả” hồn hậu sáng giữa đời thường

(Baonghean.vn) -Nụ cười làm sáng bừng cả gương mặt mà tuổi tác đã hằn lên những nếp nhăn và đuôi mắt đã chi chít những dấu chân chim. Nhưng đẹp đẽ làm sao, những giây phút ấy, cảm nhận thấy sự hồn hậu, tươi vui và chứa cả những lắng chìm qua bao ghềnh thác thời gian, trong những nhọc nhằn công việc mưu sinh đời thường...
Ngẫm hạnh phúc qua 9 câu danh ngôn bất hủ

Ngẫm hạnh phúc qua 9 câu danh ngôn bất hủ

(Baonghean.vn) - Có thể nói, trong đời sống xã hội, hạnh phúc là đích đến của mỗi người và con người dù ở giai đoạn lịch sử nào cũng luôn đi tìm hạnh phúc, đều ước muốn mình được hạnh phúc. Vậy với bạn, như thế nào là hạnh phúc? Hãy cùng suy ngẫm về hạnh phúc qua 9 câu danh ngôn bất hủ dưới đây để tìm câu trả lời cho chính mình.
9 lý do bạn nên cười nhiều nếu muốn tăng tuổi thọ

9 lý do bạn nên cười nhiều nếu muốn tăng tuổi thọ

(Baonghean.vn) - Hàng trăm năm trước, người ta đã khẳng định được rằng “Nụ cười là liều thuốc tốt nhất cho hạnh phúc của con người”. Những nghiên cứu khoa học đột phá sau này đã làm sáng tỏ những tác dụng mang lại các lợi ích sinh lý của sự hài hước đối với sức khỏe.
Nụ cười sáng trong đêm

Nụ cười sáng trong đêm

(Baonghean.vn) - Đó là nụ cười cho đi và nhận lại, nụ cười của biết ơn và chia sẻ, thấu hiểu và cảm thông. Nụ cười tươi đẹp và rạng ngời nhất của những người phụ nữ đáng được tôn vinh.