Phát hiện nam thanh niên tử vong cạnh xe máy dưới mương nước ở Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Trong đêm khuya, người dân phát hiện chiếc xe máy dưới một kênh nước ở huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An). Tiến hành kiểm tra, họ phát hiện có một thi thể nam thanh niên.

Ngày 23/3, ông Vũ Văn Dương, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Bảng, huyện Quỳnh Lưu xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn khiến một người tử vong dưới kênh nước.

Thông tin ban đầu, khoảng 1h30 cùng ngày, một số người dân phát hiện chiếc xe máy dưới kênh nước N28, thuộc xóm Tâm Tiến, xã Quỳnh Bảng. Tiến hành kiểm tra, người dân phát hiện ngoài chiếc xe máy bị ngâm nước, còn có thi thể một người đàn ông.

Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông tử vong, cạnh xe máy. Ảnh: Trần Vũ ảnh 1
Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông tử vong, cạnh xe máy. Ảnh: Trần Vũ

Sự việc liền được báo cáo lên chính quyền địa phương. Nạn nhân sau đó được xác định là anh L.V. Đ. (SN 1996, trú xã Quỳnh Văn, huyện Quỳnh Lưu).

Được biết, phía trên mặt đường nơi phát hiện thi thể và xe máy có một vệt xe dài. Chiếc xe máy dưới mương nước bị hư hỏng.

Hiện, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương. Nguyên nhân sự việc đang tiếp tục được làm rõ.

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...