Phát hiện người đàn ông tử vong trong nhà hàng xóm

(Baonghean.vn) - Người đàn ông được phát hiện tử vong trong nhà hàng xóm với nhiều vết đâm, chém trên người.
Sáng 19/3, ông Bùi Xuân Lĩnh - Chủ tịch UBND xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng khiến một người đàn ông tử vong.
Ông
Đối tượng Trần Văn Ng. tại hiện trường vụ việc. Ảnh: Thùy Chi

Nạn nhân là ông Hoàng Văn B. (SN 1956, trú thôn Hòa Sơn, xã Võ Liệt).

Theo đó, vào khoảng 15h ngày 18/3, ông B. qua nhà Trần Văn Ng. (SN 1973, trú thôn Chính Thanh, xã Võ Liệt). Sau đó không lâu thì người dân phát hiện ông B. đã tử vong, trên người có 4 vết đâm và 3 vết chém.
Đối tượng bị bắt giữ. Ảnh: Thùy Chi
Đối tượng bị bắt giữ. Ảnh: Thùy Chi

Nhận được tin báo, Công an huyện Thanh Chương đã kịp thời có mặt để khám nghiệm hiện trường. Lúc cơ quan Công an đến hiện trường thì nghi phạm Trần Văn Ng. đang trong tình trạng say rượu, ngủ gục tại bàn.

Được biết, đối tượng Trần Văn Ng. đã có vợ con, nhưng do hay uống rượu nên vợ con đã bỏ đi. Hiện đối tượng ở một mình nên thường xuyên rủ mọi người về nhà uống rượu.
Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.

tin mới

Nhiều vướng mắc chưa được giải quyết khi kiện toàn, giải thể các Tổng đội Thanh niên xung phong

Nhiều vướng mắc chưa được giải quyết khi kiện toàn, giải thể các Tổng đội Thanh niên xung phong

(Baonghean.vn) -Từ 12 đơn vị, sau một thời gian thực hiện nhiệm vụ, một số Tổng đội Thanh niên xung phong (TNXP) đã được sáp nhập, giải thể, chuyển giao. Vậy nhưng đến thời điểm này, nhiều vấn đề liên quan như bàn giao đất đai, khi một số đơn vị này giải thể lại chưa được giải quyết dứt điểm.

Quan tâm việc làm, vốn vay cho người hoàn lương

Quan tâm việc làm, vốn vay cho người hoàn lương

(Baonghean.vn) - Sự thông cảm, quan tâm giúp đỡ của các cấp chính quyền, đoàn thể, cộng đồng, cùng với đó là chính sách hỗ trợ cho vay, tạo việc làm chính là động lực quan trọng để những người chấp hành xong án phạt tù, người được đặc xá vượt qua mặc cảm, có động lực làm lại cuộc đời.

Nguyễn Văn Huấn đã khắc phục toàn bộ tiền lừa đảo cho gia đình bị hại trước khi phiên tòa diễn ra. Ảnh: Như Bình

'Chạy án' để … vào tù

(Baonghean.vn) - Vốn là kẻ không nghề nghiệp, Huấn tự nhận mình là cán bộ công an cấp tỉnh có khả năng “chạy án” để chiếm đoạt tiền bị hại. Thế nhưng, Huấn không ngờ, không chạy được án cho người khác mà “màn kịch” đó lại khiến Huấn có án cho đời mình…