Quỳnh Lưu: Tổng kết và trao giải cuộc thi tìm hiểu về Bác Hồ

Hồng Diện

(Baonghean.vn) - Chiều ngày 18/5, Huyện ủy Quỳnh Lưu tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi trên Internet tìm hiểu về “Bác Hồ với quê hương Nghệ An và huyện Quỳnh Lưu học tập, làm theo lời Bác”.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các cá nhân, tập thể đạt giải
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các cá nhân, tập thể đạt giải. Ảnh: Hồng Diện

Trong thời gian 1 tháng triển khai cuộc thi trắc nghiệm trên Internet tìm hiểu “Bác Hồ với quê hương Nghệ An và huyện Quỳnh Lưu học tập, làm theo lời Bác” đã tạo được sự lan tỏa sâu rộng, thu hút được đông đảo cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân và học sinh trên địa bàn toàn huyện nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

Theo kết quả tổng hợp của Ban tổ chức cuộc thi trong 3 đợt thi (từ ngày 16/4 - 16/5), đã thu hút gần 330.400 lượt người tham gia dự thi, trong đó có gần 98.500 lượt người trả lời đúng 14 câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra. Kết thúc mỗi đợt thi, Ban tổ chức đều công bố kết quả trên hệ thống Ioffice, cổng thông tin điện tử huyện, trên các trang mạng xã hội.

Toàn cảnh lễ trao giải
Toàn cảnh lễ trao giải. Ảnh: Hồng Diện

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 6 giải Nhất, 12 giải Nhì, 18 giải Ba và 30 giải Khuyến khích cho các cá nhân thuộc 2 nhóm tham gia dự thi gồm: Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân; Học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Đồng thời, Ban tổ chức cũng đã trao giải Nhất cho tập thể Trường THPT Quỳnh Lưu II, giải Nhì cho Đảng bộ xã Tiến Thủy, Trường THCS Quỳnh Giang; giải Ba cho các Đảng bộ xã Tân Sơn, Quỳnh Đôi và Chi bộ Viện Kiểm sát. Ngoài ra còn trao 5 giải Khuyến khích cho các Đảng bộ xã và trường học.

Tin mới

Thông tin nổi bật ngày 4/7

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/7

(Baonghean.vn) - Đôn đốc sắp xếp tài sản công sau sáp nhập đơn vị hành chính; Nghiêm cấm việc dạy thêm, học thêm trong dịp hè; Phố đêm Cao Thắng hoạt động trở lại; Điều tra vụ vườn dưa hấu sắp thu hoạch bị phá hoại… là những thông tin nổi bật ngày 4/7.
Nghệ An: Tổ chức cuộc thi trực tuyến 'Tìm hiểu hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính và cung cấp, sử dụng dịch vụ công' năm 2022

Nghệ An: Tổ chức cuộc thi trực tuyến 'Tìm hiểu hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính và cung cấp, sử dụng dịch vụ công' năm 2022

(Baonghean.vn) -Thực hiện Kế hoạch số 108/KH-UBND ngày 18/02/2022 về truyền thông hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính năm 2022 trên địa bàn tỉnh Nghệ An, UBND tỉnh ban hành kế hoạch tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính và cung cấp, sử dụng dịch vụ công” năm 2022.
Liệu có nên đặt tên đường mang tên Vua Gia Long?

Liệu có nên đặt tên đường mang tên Vua Gia Long?

(Baonghean.vn) - Nguyễn Ánh - Gia Long là một nhân vật cực kỳ phức tạp và rất khó để đánh giá một cách hoàn chỉnh, toàn diện để đi tới một quan điểm, cách nhìn thống nhất. Sự phức tạp này cũng giống như bối cảnh lịch sử mà chính nhân vật này ra đời, và dấn thân vào con đường hoạt động chính trị.
Giải pháp phòng ngừa đình công trái pháp luật

Giải pháp phòng ngừa đình công trái pháp luật

(Baonghean.vn) - Do tính chất phức tạp và những hệ lụy khó lường khi đình công, ngừng việc trái pháp luật xảy ra nên phòng ngừa, hạn chế đình công là việc làm cần thiết, cũng là nhiệm vụ quan trọng không chỉ của riêng tổ chức công đoàn mà của cả hệ thống chính trị.
Mercedes và Audi đồng loạt triệu hồi xe tại Việt Nam

Mercedes và Audi đồng loạt triệu hồi xe tại Việt Nam

Có 76 chiếc SUV của Mercedes-Benz thuộc diện phải triệu hồi do bộ trợ lực phanh gặp vấn đề. Trong khi đó, thương hiệu đồng hương Audi cũng phải triệu hồi 33 chiếc A8 do nguy cơ chết máy bởi lưới lọc dầu bị tắc nghẽn.
HLV Đinh Thế Nam: U19 Việt Nam sẽ có điều chỉnh trước U19 Philippines; HAGL có giám đốc kỹ thuật mới, nhận nguồn đầu tư 30 tỷ

HLV Đinh Thế Nam: U19 Việt Nam sẽ có điều chỉnh trước U19 Philippines; HAGL có giám đốc kỹ thuật mới, nhận nguồn đầu tư 30 tỷ

(Baonghean.vn) -  Văn Quyết ghi bàn, Hà Nội FC vẫn thua SHB Đà Nẵng; Huấn luyện viên Đinh Thế Nam: "U19 Việt Nam sẽ có điều chỉnh trước U19 Philippines"; Hoàng Anh Gia Lai có giám đốc kỹ thuật mới, nhận nguồn đầu tư 30 tỷ... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.