Quỳnh Lưu trao tặng Huy hiệu Đảng cho 9 đảng viên

(Baonghean.vn) - Ngày 24/5, Đảng ủy xã Sơn Hải tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 70, 55, 50, 45, 40 tuổi Đảng cho các đảng viên đợt 3/2/2018 và 19/5/2018.
son hai
Lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu trao tặng Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Duy Côn ở chi bộ 13, xã Sơn Hải. Ảnh: Thanh Toàn

Tại đợt trao Huy hiệu Đảng đợt này, Đảng bộ xã Sơn Hải có 9 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó đồng chí Phạm Duy Côn - ở chi bộ 13 được tặng Huy hiệu 70 tuổi Đảng. 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hồ Ngọc Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu khẳng định, việc trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên là sự ghi nhận quá trình tu dưỡng, phấn đấu của người đảng viên đã có nhiều cống hiến cho cách mạng và trải qua nhiều lĩnh vực công tác, luôn thể hiện được bản lĩnh, trách nhiệm của người đảng viên, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc.

Dịp này, Đảng ủy xã Sơn Hải cũng tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khóa XXVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách đạo đức Hồ Chí Minh”.

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

(Baonghean.vn) - Truyện kể về một cậu bé trai vì giận dỗi bố mẹ nên đã quyết định “đi bụi” để bố mẹ phải ân hận về cách cư xử mà theo cậu là không đúng với bản thân mình. Nguyên nhân là cậu thi trượt vào cấp ba, bị bố mẹ mắng nhiếc...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

(Baonghean.vn) - Phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Hơn 3.000 thanh niên tình nguyện Nghệ An sẵn sàng tiếp sức sĩ tử vào lớp 10… là những thông tin nổi bật ngày 4/6.
Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Sáng 4/6, tại thị xã Cửa Lò, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Tháng hành động Vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2023.
Áo dài ngũ thân

Điểm tuần: Áo dài ngũ thân

(Baonghean.vn) - Người xưa có câu: “Quen sợ dạ, lạ sợ áo quần”, xưa nay trang phục là một phần vô cùng quan trọng của cuộc sống. Trang phục là tấm gương phản chiếu hoàn cảnh, thái độ và văn hóa của mỗi một con người nói riêng và cộng đồng nói chung.