Rộn ràng đêm 'Vui Tết Trung thu năm 2020' tại Báo Nghệ An

Công Kiên - Đức Anh

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Tối 28/9 (tức 12/8 năm Canh Tý), BCH Công đoàn phối hợp Đoàn Thanh niên Báo Nghệ An tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu năm 2020" cho các em thiếu niên - nhi đồng là con em cán bộ, nhân viên cơ quan.
Quang cảnh
Quang cảnh chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2020” tại Báo Nghệ An. Ảnh: Thành Cường

Chương trình nhằm mục đích tạo không khí rộn ràng và phấn khởi trong dịp đón tết Trung thu năm 2020, giúp các em thiếu niên – nhi đồng là con của cán bộ, công nhân viên Báo Nghệ An có thêm niềm vui trong dịp tết dành cho thiếu nhi này. Đồng thời, khích lệ các em vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, để bố mẹ thêm tự hào và yên tâm trong công tác.

Rộn ràng đêm 'Vui Tết Trung thu năm 2020' tại Báo Nghệ An ảnh 2
Chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2020” có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, nhân viên và các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, nhân viên Báo Nghệ An. Ảnh: Đức Anh

Chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2020” diễn ra sôi nổi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, múa lân và phá cỗ Trung thu. Đặc biệt, dịp này Ban Tổ chức đã trao thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, đạt danh hiệu học sinh giỏi Quốc gia, thi đỗ đại học, trường chuyên và đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Một số hình ảnh trong Chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2020” tại Báo Nghệ An:
Rộn ràng đêm 'Vui Tết Trung thu năm 2020' tại Báo Nghệ An ảnh 3
Tiết mục nhảy hiện đại của cháu Cẩm Ly tại Chương trình  “Vui Tết Trung thu năm 2020”  Ảnh: Đức Anh
Clip tiết mục nhảy hiện đại của cháu Cẩm Ly. Clip: Công Kiên - Thành Cường

Rộn ràng đêm 'Vui Tết Trung thu năm 2020' tại Báo Nghệ An ảnh 4
Tiết mục Dance Sport của cháu Hà Chi. Ảnh: Đức Anh

Clip biểu diễn Dance Sport của cháu Hà Chi. Clip: Công Kiên - Thành Cường

Rộn ràng đêm 'Vui Tết Trung thu năm 2020' tại Báo Nghệ An ảnh 5
Tiết mục biểu diễn của cháu An Phượng. Ảnh: Đức Anh
Rộn ràng đêm 'Vui Tết Trung thu năm 2020' tại Báo Nghệ An ảnh 6
Tiết mục nhảy Aerobic của cháu Hồng Anh. Ảnh: Đức Anh
Rộn ràng đêm 'Vui Tết Trung thu năm 2020' tại Báo Nghệ An ảnh 7
Đồng chí Trần Văn Hùng - Phó Tổng biên tập Báo Nghệ An trao thưởng cho các cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi Quốc gia. Ảnh: Đức Anh
Rộn ràng đêm 'Vui Tết Trung thu năm 2020' tại Báo Nghệ An ảnh 8
Đồng chí Ngô Đức Kiên - Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An trao thưởng cho cháu Trần Bảo Ngọc - đạt danh hiệu học sinh giỏi trường, thi đậu vào đại học. Ảnh: Đức Anh
Rộn ràng đêm 'Vui Tết Trung thu năm 2020' tại Báo Nghệ An ảnh 9
Đồng chí Đậu Văn Thành - Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Báo Nghệ An trao thưởng cho các cháu đỗ vào trường THPT chuyên Phan Bội Châu và chuyên ĐH Vinh trong kỳ thi chuyển cấp vừa qua. Ảnh: Đức Anh
Rộn ràng đêm 'Vui Tết Trung thu năm 2020' tại Báo Nghệ An ảnh 10
Đồng chí Hà Nguyên Khoa - Bí thư Chi đoàn Báo Nghệ An trao thưởng cho các cháu đạt thành tích ấn tượng trong năm học vừa qua. Ảnh: Đức Anh
Rộn ràng đêm 'Vui Tết Trung thu năm 2020' tại Báo Nghệ An ảnh 11
Màn múa lân trong chương trình vui tết Trung thu tại Báo Nghệ An. Ảnh: Đức Anh
Rộn ràng đêm 'Vui Tết Trung thu năm 2020' tại Báo Nghệ An ảnh 12
Vui phá cỗ Trung thu. Ảnh: Đức Anh
Rộn ràng đêm 'Vui Tết Trung thu năm 2020' tại Báo Nghệ An ảnh 13
Chương trình “Vui tết Trung thu năm 2020” sẽ là kỷ niệm nhớ mãi đối với các em thiếu nhi là con em của cán bộ, nhân viên Báo Nghệ An. Ảnh: Đức Anh

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Tướng về hưu

Đọc truyện đêm khuya: Tướng về hưu

(Baonghean.vn) - “Tướng về hưu” là một trong những truyện ngắn xuất sắc của nhà văn Nguyễn Huy Thiệp , được đăng trên báo lần đầu tiên vào tháng 6 năm 1987. Tác phẩm là bức tranh hiện thực được khắc họa chi tiết về lối sống cùng tâm lý con người trong xã hội Việt Nam giai đoạn sau năm 1975.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/3

(Baonghean.vn) - Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Thái Thanh Quý tiếp cựu Tổng thống Chile Michelle Bachelet; Ban Thường vụ Tỉnh ủy họp phiên thường kỳ tháng 3; Nghệ An mở rộng diện tích lúa chất lượng cao; Chỉ số sản xuất công nghiệp tháng 3 tăng hơn 7%... là những thông tin nổi bật ngày 28/3.
Chưa giàu đã già

Chưa giàu đã già

Nếu tìm hình ảnh khắc họa tình cảnh người lao động sau 2 năm đại dịch, có lẽ không nơi nào phù hợp hơn trụ sở bảo hiểm xã hội (BHXH). Từ năm 2021 đến nay, những cơ quan này luôn túc trực hàng dài người lao động thức trắng đêm chờ lấy BHXH 1 lần.
U20

'Thế hệ vàng' tiếp theo của bóng đá Việt, anh là ai?

(Baonghean.vn) - Sau trận đấu xếp hạng 9/10 với U23 Kyrgyzstan ở Doha Cup 2023, dù đạt được tiến bộ như kỳ vọng hay lặp lại những thất bại muối mặt, U23 Việt Nam cũng sẽ kết thúc chặng “khởi động” đầu tiên với nhiều bài học bất ngờ, đáng nói, đáng bàn.
Cựu Tổng thống Chile dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Kim Liên

Cựu Tổng thống Chile dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Kim Liên

(Baonghean.vn) - Sáng 28/3, nhân dịp kỷ niệm 52 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Chile, đoàn đại biểu Chile do cựu Tổng thống Chile Michelle Bachelet dẫn đầu đã về Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên (Nam Đàn) dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Ứng dụng công nghệ, tạo đột phá trong cải cách hành chính

Ứng dụng công nghệ, tạo đột phá trong cải cách hành chính

(Baonghean.vn) - Thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/TU về đẩy mạnh cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh Nghệ An giai đoạn 2021 - 2030, các địa phương, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã tích cực ứng dụng công nghệ nhằm tạo đột phá trong cải cách hành chính, phục vụ người dân và doanh nghiệp hiệu quả.