Sông Lam Nghệ An đã tìm được ngoại binh thay thế Damir Memovic?

(Baonghean.vn) - Sau khi trung vệ Damir Memovic rời SLNA và cập bến HAGL, đội bóng xứ Nghệ buộc phải tìm một gương mặt mới đá cặp với Hoàng Văn Khánh tại V.League 2020. Cầu thủ mới đến đáp ứng khá tốt tiêu chí của BHL SLNA.

Những ngày qua, SLNA đã thử việc một cầu thủ người Serbia do người cũ Damir Memovic giới thiệu, nhưng cầu thủ này không để lại nhiều dấu ấn và rời sân Vinh. Mới đây, đội bóng xứ Nghệ đón thêm 4 cầu thủ nữa để thử việc.

Trong đó, có 2 tiền đạo đến từ Brazil và một tiền đạo gốc Phi. Tuy nhiên, mới chỉ có 2 trong số 3 tiền đạo nói trên bắt đầu buổi tập với SLNA. Vẫn còn 1 tiền đạo Brazil vừa đến và chưa thể ra sân tập luyện.

Các tiền đạo được SLNA thử việc có chất lượng khá tồi. Ảnh: Thùy Dung
Các tiền đạo được SLNA thử việc có chất lượng chưa cao. Ảnh: Thùy Dung

Qua buổi tập đầu tiên, hai tiền đạo mà SLNA đang thử việc có màn trình diễn khá nhạt nhòa. Tuy nhiên, trung vệ người Bosnia & Herzegovina lại thể hiện được khá nhiều. Cầu thủ này có chiều cao 1m94 và lối chơi khá giống với Damir Memovic.

Những tình huống bóng bổng được cầu thủ này hóa giải rất tốt và nếu tiếp tục ghi điểm với HLV Ngô Quang Trường, nhiều khả năng cầu thủ này sẽ được chọn lựa và ký hợp đồng với SLNA thi đấu tại V.League 2020.

Trung vệ mà SLNA đang thử việc có chiều cao 1m94. Ảnh: Thùy Dung
Trung vệ mà SLNA đang thử việc có chiều cao 1m94. Ảnh: Thùy Dung

Được biết, thời gian tới SLNA sẽ tiếp tục đón thêm những cầu thủ ngoại khác để thử nghiệm và chiêu mộ 2 tiền đạo ngoại cùng 1 trung vệ để đá cặp với Hoàng Văn Khánh. Mùa trước, hàng thủ SLNA chắc chắn nhất V.League 2019 khi chỉ để thủng lưới trung bình 1 bàn/1 trận.

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Phố lỡ

Đọc truyện đêm khuya: Phố lỡ

(Baonghean.vn) - Một câu chuyện không có cốt truyện, chỉ giống như một ghi chép, một ký sự nhỏ về cuộc sống mưu sinh của những con người nhỏ bé giản dị ở một khu phố nọ, nhưng phía sau những hình ảnh rất đỗi đời thường đó lại ẩn chứa nhiều số phận. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/4

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/4

(Baonghean.vn) - Trưởng ban Nội chính Trung ương trao hỗ trợ 11 huyện miền Tây Nghệ An xây nhà cho hộ nghèo; Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy thông cáo báo chí kỳ họp thứ 12; Nhiều vấn đề đặt ra trong quản lý tài sản công sau sáp nhập... là một số nội dung đáng chú ý đăng trên baonghean.vn ngày 1/4.
Vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành): Lấn cả đất của gia đình người có công với cách mạng?

Vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành): Lấn cả đất của gia đình người có công với cách mạng?

(Baonghean.vn) - Tìm hiểu vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành), chúng tôi còn nhận được thông tin gia đình ông Nguyễn Thanh Thản còn lấn sang đất của gia đình ông Nguyễn Văn Hoàng, nơi thờ cúng 3 liệt sĩ hy sinh trong phong trào Xô viết Nghệ - Tĩnh cùng 2 Mẹ Việt Nam anh hùng.
Nhà văn hóa xóm 4 xã Quỳnh Ngọc sau khi sáp nhập đã xây mới đạt chuẩn Nâng cao

Nghệ An: Nhiều vấn đề đặt ra trong quản lý tài sản công sau sáp nhập

(Baonghean.vn) - Theo kế hoạch, ngày 30/6/2023 là hạn chót HĐND tỉnh phê duyệt phương án xử lý sắp xếp tài sản nhà, đất sau sáp nhập đơn vị hành chính khối, xóm và cấp xã. Tuy vậy, tại cơ sở vẫn còn nhiều vấn đề đặt ra và để quản lý, sử dụng các tài sản công cần có phương án xử lý phù hợp, kịp thời.