Tai nạn giao thông khiến 1 chiến sĩ công an Quỳnh Lưu tử vong

Đặng Nguyễn- Xuân Bảy

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Nạn nhân được xác định là Trung úy Nguyễn Văn Chiến thuộc Đội An ninh Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) và hiện đang làm nhiệm vụ tại một chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Quỳnh Văn.

Vào khoảng hơn 20h tối nay 6/8, trên Quộc lộ 1A đoạn qua địa bàn xã Quỳnh Văn, huyện Quỳnh Lưu đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến một người tử vong.

Theo người dân có mặt tại hiện trường, vào thời điểm nói trên, khi một người đang đi bộ qua đường thì bị ô tô tông phải khiến tử vong tại chỗ.

anh
Bảo vệ hiện trường tai nạn. Ảnh minh họa

Nạn nhân sau đó được xác định là Trung úy Nguyễn Văn Chiến (SN 1995), thuộc Đội An ninh Công an huyện Quỳnh Lưu và hiện đang làm nhiệm vụ tại một chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Quỳnh Văn.

Hiện, nguyên nhân tai nạn đang được Công an huyện Quỳnh Lưu điều tra làm rõ.

tin mới

Bị cáo Nguyễn Đình Khang và Nguyễn Thị Thu tại phiên toà sơ thẩm. Ảnh: An Quỳnh.

Tuyên án vợ chồng giám đốc Công ty Minh Khang

(Baonghean.vn) - Sau nghị án kéo dài, chiều 28/9, Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên án phạt đối với Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Công ty Minh Khang và Nguyễn Đình Khang - Trưởng ban Quản lý Dự án Khu đô thị Minh Khang về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị, 14 tập thể và 14 cá nhân được nhận Bằng khen và Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, nhân rộng mô hình “Giáo xứ, giáo họ bình yên, không có tội phạm, tệ nạn xã hội, đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây: