#tặng quà Tết

103 kết quả

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 6/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 6/2

(Baonghean.vn) - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên; Thăm, tặng quà Tết những người có hoàn cảnh khó khăn; Công điện về việc tăng cường các giải pháp bảo đảm trật tự, ATGT dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn... 

Bộ Tham mưu Quân khu 4 tặng quà chính quyền và nhân dân Thành phố Vinh

Bộ Tham mưu Quân khu 4 tặng quà Tết tại Thành phố Vinh

(Baonghean.vn) - Ngày 1/2 , Đoàn công tác Bộ Tham mưu Quân khu 4 do đồng chí Thượng tá Võ Hữu Hòa - Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tham mưu làm Trưởng đoàn tổ chức trao quà Tết cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Trung Đô và Trường Thi, thành phố Vinh.

Đại biểu Quốc hội tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình khó khăn tại các huyện Diễn Châu, Hưng Nguyên và thị xã Cửa Lò

Đại biểu Quốc hội tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình khó khăn tại các huyện Diễn Châu, Hưng Nguyên và thị xã Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Ngày 31/1, đoàn công tác Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phối hợp với lãnh đạo các huyện Diễn Châu, Hưng Nguyên và thị xã Cửa Lò trao quà Tết Nguyên đán 2024 cho người nghèo và trao kinh phí hỗ trợ làm nhà ở cho người có khó khăn về nhà ở.

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 21/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 21/1

(Baonghean.vn) - Ngày 30 Tết không khí đón năm mới Quý Mão rộn rã khắp nẻo. Trong ngày cuối cùng của năm âm lịch, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đi thăm, chúc Tết một số bệnh viện và bệnh nhân. Trong khi đó, tại vùng biên giới, hải đảo, BĐBP vẫn chắc tay súng để giữ cho cuộc sống bình yên…
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 20/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 20/1

(Baonghean.vn) - Tết, Xuân, Quý Mão, tặng quà, chúc Tết… là những “từ khoá” được tìm thấy nhiều nhất trên baonghean.vn ngày hôm nay 20/1. Nổi bật trong đó là các sự kiện Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Trưởng ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc thăm, trao quà Tết tại các địa phương.
Đại biểu Quốc hội tặng quà Tết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nam Đàn và thành phố Vinh

Đại biểu Quốc hội tặng quà Tết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nam Đàn và thành phố Vinh

(Baonghean.vn) -  Nhằm chia sẻ, hỗ trợ các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Quý Mão đầm ấm và hạnh phúc, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và Sở Giáo dục – Đào tạo Nghệ An có chương trình tặng quà Tết cho các hộ dân tại phường Vinh Tân (thành phố Vinh) và xã Xuân Lâm (huyện Nam Đàn).
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 14/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 14/1

(Baonghean.vn) - Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, thăm chúc Tết tại Anh Sơn, Thanh Chương; Đoàn đại biểu Quốc hội tặng quà Tết tại Hưng Nguyên; túi ni lông xả bừa bãi ngày ông Táo; Những mỏ quặng thiếc gây ô nhiễm môi trường… là những nội dung đáng chú ý ngày 14/1.
Dược phẩm Tâm Bình tư vấn, cấp thuốc miễn phí và tặng 500 suất quà Tết cho người nghèo ở Hà Giang

Dược phẩm Tâm Bình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà Tết cho người nghèo ở Hà Giang

(Baonghean.vn) - Vừa qua, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Giang tổ chức chương trình “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão 2023; nhằm góp phần mang đến bà con vùng biên xa xôi xã Xín Cái, huyện Mèo Vạc một cái Tết đầm ấm, đủ đầy hơn.
Thông tin nổi bật ngày 30/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/1

(Baonghean.vn) - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dâng hương tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên; 100% hộ nghèo ở Nghệ An được hỗ trợ quà Tết; Mưa rét, đào, quất ở TP. Vinh giảm giá sâu vẫn vắng khách; Văn Quyến và các cầu thủ SLNA gửi lời chúc mừng năm mới đến người hâm mộ... là những thông tin nổi bật ngày 30/1.