Tập huấn công tác kiểm tra, giám sát của Đảng

(Baonghean.vn)- Sáng 23/9/2015, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Thái Hòa, Ủy ban Kiểm tra Thị ủy tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2015 cho 110 đồng chí là Chủ nhiệm, phó Chủ nhiệm, Ủy viên UBKT Đảng ủy cơ sở và cán bộ phụ trách công tác kiểm tra, giám sát chi bộ trực thuộc Thị ủy.

Toàn cảnh lớp tập huấn
Toàn cảnh lớp tập huấn

Trong thời gian 1 ngày, các học viên được tiếp thu các nội dung: Công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng ở cấp đảng ủy, chi bộ cơ sở; hướng dẫn xây dựng chương trình, kế hoạch kiểm tra, giám sát của đảng ủy và ủy ban kiểm tra đảng ủy, chi bộ cơ sở; cách tiến hành một cuộc kiểm tra, giám sát chuyên đề…

Thông qua tập huấn  bồi dưỡng nâng cao năng lực công tác cho đội ngũ những người làm công tác kiểm tra, giám sát của Đảng góp phần quan trọng vào việc xây dựng và củng cố tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

                                                                                Hoàng Thủy (Ban Tuyên giáo Thị ủy Thái Hòa)

Tin mới

Vườn cao su 0,6 ha của gia đình bà Hằng được chặt, chuyển sang trồng ổi mặc dù mới bước vào thu hoạch mủ năm thứ 3. Ảnh: Phú Hương

Phập phù cao su Phủ Quỳ

(Baonghean.vn) - Có mặt trên đất Phủ Quỳ từ những năm 1960 của thế kỷ trước, trải qua nhiều thăng trầm, cây cao su vẫn được ví là “vàng trắng”, đem lại thu nhập khá cao cho người dân vùng miền núi. Thế nhưng những năm gần đây, nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ.
Ẩm thực

Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nghệ An không chỉ được biết đến là vùng địa linh nhân kiệt, mà còn được biết đến là vùng quê giàu bản sắc văn hóa, trong đó có văn hóa ẩm thực. Về Nghệ An, thưởng thức các món đặc sản, khách sẽ mong ước có ngày trở lại.
Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

(Baonghean.vn) - Bayern đang có phong độ cực tốt tại UEFA Champions League với tỷ lệ thắng 100% (8/8), thế nhưng họ lại sa thải HLV Julian Nagelsmann thay bằng Thomas Tuchel trước trận tứ kết cúp C1 với Manchester city, khiến người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới hết sức bất ngờ và khó hiểu.
Điểm tuần: Hàng xách tay

Điểm tuần: Hàng xách tay

(Baonghean.vn) - Không phải cứ hàng xách tay là bất hợp pháp, nhưng rõ ràng hàng xách tay đã và đang tồn tại, nó với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với chính ngạch, tạo nên sự bất bình đẳng trong thương mại và gián tiếp làm giảm động lực sản xuất.
Báo Pháp nói sự thật ‘phũ phàng’ về Quang Hải; Dẫn dắt Bayern Munich, cựu Huấn luyện viên Chelsea nhận lương 'khủng'

Báo Pháp nói sự thật ‘phũ phàng’ về Quang Hải; Dẫn dắt Bayern Munich, cựu Huấn luyện viên Chelsea nhận lương 'khủng'

(Baonghean.vn) - Dẫn dắt Bayern Munich, cựu huấn luyện viên Chelsea nhận lương ‘khủng'; Tuyển nữ Triều Tiên bị FIFA gạch tên, tuyển Việt Nam hưởng lợi; Báo Pháp nói sự thật ‘phũ phàng’ về Quang Hải tại Pau FC... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.