Thái Hòa tập huấn nghiệp vụ cho báo cáo viên

(Baonghean.vn) - Sáng 29/7, Thị  ủy Thái Hòa phối hợp với Báo Nghệ An tổ chức tập huấn kỹ năng viết tin, bài cho các báo cáo viên, cán bộ một số ban, ngành cấp huyện và các phường, xã trên địa bàn thị xã.

Cảnh tập huấn nghiệp vụ cho các báo cáo viên
Phóng viên Báo Nghệ An tập huấn nghiệp vụ viết tin bài cho báo cáo viên

Dưới sự hướng dẫn của các nhà báo, gần 100 học viên được truyền đạt một số thông tin về tình hình báo chí trong nước và địa phương; kỹ năng thu thập, xử lý thông tin, cách viết các thể loại tin, bài phản ánh cho báo in và báo điện tử, cách chụp ảnh báo chí, phóng sự ảnh và cách gửi tin, bài, ảnh cho tòa soạn qua hộp thư điện tử.

 Qua buổi tập huấn, các cán bộ cơ sở của TX Thái Hòa được trang bị các kiến thức, kinh nghiệm viết tin, bài, chụp ảnh, từ đó nâng cao chất lượng tin, bài, ảnh cộng tác cho tòa soạn, phục vụ hiệu quả công tác tuyên truyền, định hướng dư luận, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn.

Cao Sơn (Đài Thái Hòa)

tin mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

(Baonghean.vn) - Ngày 22/9, Báo Nghệ An phối hợp cùng Team Bạch Mã (trực thuộc CLB Xe Bán tải địa hình Việt Nam) và Đồn Biên phòng Tri Lễ tổ chức Trung thu và tặng quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại bản người Mông Huồi Mới, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong).