Thành lập thêm tổ chức Đảng trong doanh nghiệp tư nhân ở Nghĩa Đàn

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Sáng 20/9, tại huyện Nghĩa Đàn, Đảng uỷ Công ty cổ phần Thực phẩm sữa TH trực thuộc Đảng bộ huyện Nghĩa Đàn tổ chức công bố Quyết định thành lập Chi bộ Nhà máy Nước tinh khiết, thảo dược và hoa quả Núi Tiên.

Dự lễ thành lập Chi bộ có đồng chí Phan Tiến Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Phòng Tổ chức Đảng - Đảng viên, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy Nghĩa Đàn.

Thành lập thêm tổ chức Đảng trong doanh nghiệp tư nhân ở Nghĩa Đàn ảnh 1

Lãnh đạo Huyện ủy Nghĩa Đàn trao quyết định thành lập Chi bộ Nhà máy Nước tinh khiết, thảo dược và hoa quả Núi Tiên, tặng hoa chúc mừng các đảng viên của chi bộ. Ảnh: Phạm Tuấn Sơn

Chi bộ Nhà máy Nước tinh khiết, thảo dược và hoa quả Núi Tiên có 5 đảng viên, đồng chí Đinh Văn Lợi được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ. Nhà máy Nước tinh khiết, thảo dược và hoa quả Núi Tiên trực thuộc Công ty cổ phần Thực phẩm sữa TH, có trụ sở đóng tại xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn được khánh thành tháng 2/2019. Hiện nhà máy có 200 lao động.

Trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn có 146 doanh nghiệp đang hoạt động, trong đó, 11 doanh nghiệp có tổ chức đảng với 180 đảng viên. Đầu năm đến nay, các tổ chức đảng trong doanh nghiệp ở Nghĩa Đàn kết nạp thêm 7 đảng viên. Hiện có 4 hồ sơ đối tượng kết nạp Đảng là công nhân trong các doanh nghiệp đang được tổ chức Đảng xem xét kết nạp vào Đảng.

Tin mới

Sáp nhập 4 lãnh thổ, Nga sở hữu hành lang đến Crimea và vùng biển mới

Sáp nhập 4 lãnh thổ, Nga sở hữu hành lang đến Crimea và vùng biển mới

(Baonghean.vn) - Các khu vực mới mà Nga sáp nhập, vừa mới trải qua một thời kỳ khó khăn, vì vậy còn quá sớm để nói về sự đóng góp đầy đủ vào đời sống kinh tế đất nước. Một thực tế là, việc khôi phục các vùng lãnh thổ bị tàn phá bởi xung đột sẽ đòi hỏi một khoản đầu tư không hề nhỏ. Tuy nhiên, lợi nhuận mà Nga có được còn lớn hơn nhiều. Khu vực Đông Nam của Ukraine vốn là đầu tàu của nền kinh tế nước này, và nay khi là một phần của Liên bang Nga, nó có khả năng trở thành khu vực giàu có nhất.
Derby Nghệ Tĩnh: Mệnh lệnh chiến thắng

Derby Nghệ Tĩnh: Mệnh lệnh chiến thắng

(Baonghean.vn) - Cuối tuần này trên sân vận động Hà Tĩnh sẽ diễn ra trận derby Nghệ Tĩnh giữa đội chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp Sông Lam Nghệ An. Khác với trận lượt đi, cả hai đội đều bước vào trận đấu này với tâm trạng không tốt sau chuỗi trận thi đấu không thành công. Nếu tiếp tục sảy chân ở trận đấu này, sẽ khiến hai đội bóng lún sâu vào khủng hoảng, đặc biệt là chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/10

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/10

(Baonghean.vn) - Ngày 7/10, trên địa bàn tỉnh diễn ra một số sự kiện, thông tin thu hút sự quan tâm của dư luận: UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài chính; Thường trực HĐND tỉnh thông báo triệu tập kỳ họp thứ 9; Nghệ An dừng dự án hơn 16.000 tỷ đồng của Tập đoàn FLC; Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Đô Lương; nhiều hộ dân và điểm trường ở xã Nậm Cắn bị sạt lở do mưa lũ; Nhà máy Thủy điện Khe Bố vận hành xả nước hồ chứa.
65 hộ dân và điểm trường bán trú ở xã Nậm Cắn (Kỳ Sơn) bị sạt lở do mưa lũ

65 hộ dân và điểm trường bán trú ở xã Nậm Cắn (Kỳ Sơn) bị sạt lở do mưa lũ

(Baonghean.vn) - Xã Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn, nơi có Quốc lộ 7 đi qua sau gần 4 ngày bị cô lập đã được thông xe. Tuy nhiên, nỗi lo sạt lở sau mưa lũ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người dân nơi đây. Theo khảo sát ban đầu, toàn xã Nậm Cắn hiện có 65 hộ dân bị sạt lở do mưa lũ.
Chuyện gần xa về thầy giỏi làm 'nghề khắc nghiệt'

Chuyện gần xa về thầy giỏi làm 'nghề khắc nghiệt'

(Baonghean.vn) - Người hâm mộ bóng đá phần lớn đều biết đến tài năng của những nhà cầm quân người Italia như Sacchi, Capello, Contte và Ancelotti, bởi dấu ấn chiến thuật đặc biệt họ mang đến cho mỗi đội tuyển hay đội bóng lừng danh mà họ dẫn dắt. Ngoài ra, các nhà cầm quân người Hà Lan hay Đức cũng là những bậc thầy về mọi mặt và luôn được “vời” đến làm việc ở những đội bóng giàu tham vọng.