Thành ủy Vinh phát động ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19

(Baonghean.vn) - Chiều 7/6, Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Vinh tổ chức lễ phát động ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19. Đồng chí Phan Đức Đồng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vinh chủ trì.
Bí thư Thành ủy Vinh tham gia lễ phát động ủng hộ Quỹ phòng chống Covid 19
 Thường trực Thành ủy Vinh tham gia lễ phát động ủng hộ Quỹ phòng chống Covid -19. Ảnh: Hồng Quang

Sau khi nghe thông báo một số tình hình diễn biến của dịch bệnh và một số vấn đề, giải pháp cấp bách của tỉnh trong công tác phòng chống dịch, BCH Đảng bộ Thành phố Vinh đã phát động đợt quyên góp ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 trong toàn thể Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố.

Lãnh đạo Thành phố Vinh và các ban ngành tham gia quyên góp ủng hộ đợt cao điểm Quỹ phòng chống Covid.
Lãnh đạo Thành phố Vinh tham gia quyên góp ủng hộ đợt cao điểm Quỹ phòng chống Covid-19. Ảnh: Hồng Quang 

Dịp này, đồng chí Bí thư Thành ủy Vinh Phan Đức Đồng đã kêu gọi tất cả đảng viên, cán bộ nhân viên các cơ quan đơn vị và người dân của thành phố tích cực chung tay ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid. Đồng thời, chỉ đạo các ban ngành, đoàn thể, cơ quan đơn vị và các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn thành phố Vinh tích cực triển khai có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch trên địa bàn, thực hiện tốt nguyên tắc 5K của Bộ Y tế nhằm hạn chế thấp nhất sự lây lan của dịch bệnh. 

Sau lễ phát động, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố đã tổ chức kỳ họp thông qua các nội dung quan trọng chuẩn bị cho kỳ họp HĐND thành phố để bầu các chức danh chủ chốt HĐND và UBND thành phố Vinh nhiệm kỳ 2021-2026. 

Tin mới

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

(Baonghean.vn)- Quỳnh Lưu được xem là “vựa muối” của Nghệ An. Những năm qua, do giá muối bấp bênh, thu nhập diêm dân quá rẻ mạt nên hầu hết lao động nghề muối đều chuyển đổi sang các công việc khác. Để giữ nghề truyền thống, các HTX làng nghề đang xoay xở đủ cách…
Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 23/3, đồng chí Đào Hồng Lan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã thăm, làm việc tại một số cơ sở y tế các tuyến xã, huyện, tỉnh tại Nghệ An. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo các cục, vụ, viện, các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế.
Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các ngành, địa phương phối hợp nhuần nhuyễn, nhịp nhàng hơn, tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn đã chỉ ra, đặc biệt là các vướng mắc của doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh để đạt được các mục tiêu phát triển.
Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

(Baonghean.vn)- Với tinh thần “xông pha thời chiến, cống hiến thời bình”, thời gian qua, Hội Cựu chiến binh xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc đã phát huy vai trò nòng cốt trong thực hiện các mô hình bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông mang lại hiệu quả thiết thực.
Các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Giảm mỡ bắp tay được cho là khó khăn hơn so với việc giảm mỡ ở các bộ phận khác. Tuy nhiên, khi tập luyện một cách đều đặn và đúng cách, kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp có thể giúp bạn sớm đạt được mục tiêu. 
Nên sửa hay thay mới khi kính chắn gió xuất hiện vết nứt?

Nên sửa hay thay mới khi kính chắn gió xuất hiện vết nứt?

Cho dù bạn có chú ý và cẩn thận đến đâu khi lái xe, không có cách nào để tránh hoàn toàn đá hoặc các mảnh vụn khác thỉnh thoảng va vào kính chắn gió. Những vết nứt này không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn ẩn chứa các nguy cơ tiềm tàng về an toàn lái xe.