Thành ủy Vinh phát động ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19

Hồng Quang 07/06/2021 16:56

(Baonghean.vn) - Chiều 7/6, Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Vinh tổ chức lễ phát động ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19. Đồng chí Phan Đức Đồng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vinh chủ trì.

Bí thư Thành ủy Vinh tham gia lễ phát động ủng hộ Quỹ phòng chống Covid 19
Thường trực Thành ủy Vinh tham gia lễ phát động ủng hộ Quỹ phòng chống Covid -19. Ảnh: Hồng Quang

Sau khi nghe thông báo một số tình hình diễn biến của dịch bệnh và một số vấn đề, giải pháp cấp bách của tỉnh trong công tác phòng chống dịch, BCH Đảng bộ Thành phố Vinh đã phát động đợt quyên góp ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 trong toàn thể Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố.

Lãnh đạo Thành phố Vinh và các ban ngành tham gia quyên góp ủng hộ đợt cao điểm Quỹ phòng chống Covid.
Lãnh đạo Thành phố Vinh tham gia quyên góp ủng hộ đợt cao điểm Quỹ phòng chống Covid-19. Ảnh: Hồng Quang

Dịp này, đồng chí Bí thư Thành ủy Vinh Phan Đức Đồng đã kêu gọi tất cả đảng viên, cán bộ nhân viên các cơ quan đơn vị và người dân của thành phố tích cực chung tay ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid. Đồng thời, chỉ đạo các ban ngành, đoàn thể, cơ quan đơn vị và các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn thành phố Vinh tích cực triển khai có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch trên địa bàn, thực hiện tốt nguyên tắc 5K của Bộ Y tế nhằm hạn chế thấp nhất sự lây lan của dịch bệnh.

Sau lễ phát động, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố đã tổ chức kỳ họp thông qua các nội dung quan trọng chuẩn bị cho kỳ họp HĐND thành phố để bầu các chức danh chủ chốt HĐND và UBND thành phố Vinh nhiệm kỳ 2021-2026.

Thành ủy Vinh phát động ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO