Thầy Park 'răn' Quế Ngọc Hải uống ít bia; Chủ tịch FIFA gửi thư cảm ơn Việt Nam

Khôi Nguyên 16/05/2020 06:21

(Baonghean.vn) - HLV Park Hang-seo đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Quế Ngọc Hải, đội trưởng đội tuyển Việt Nam; Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã gửi thư cảm ơn Thứ trưởng, Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam và Bóng đá Việt Nam đã thực hiện những hành động thiết thực, chung tay chống lại đại dịch Covid-19.

HLV Park Hang-seo dặn Quế Ngọc Hải uống ít bia bằng tiếng Việt

HLV Park Hang-seo đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Quế Ngọc Hải, đội trưởng đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Quế Ngọc Hải, đội trưởng đội tuyển Việt Nam.
HLV Park Hang-eo đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Quế Ngọc Hải, đội trưởng đội tuyển Việt Nam.

Hôm qua (15/5), là sinh nhật tròn 27 tuổi của trung vệ Quế Ngọc Hải. Cầu thủ đang đeo băng đội trưởng của đội tuyển Việt Nam đã chia sẻ lời chúc qua tin nhắn của ông thầy người Hàn Quốc: “Tôi yêu bạn. Chúc mừng sinh nhật đội trưởng. Nhớ tập trung tập luyện và uống bia ít thôi”. Trước tin nhắn bằng tiếng Việt của thầy Park, Ngọc Hải bày tỏ cảm xúc: “Một lời chúc không thể tình cảm hơn. Chốt lại bằng 1 câu rõ ràng!”.

Chủ tịch FIFA gửi thư cảm ơn bóng đá Việt Nam đã chung tay chống Covid-19

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã gửi thư cảm ơn Thứ trưởng, Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Lê Khánh Hải và Bóng đá Việt Nam đã thực hiện những hành động thiết thực, chung tay chống lại đại dịch Covid-19.

Trong thư, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino viết: “Tôi có nghe nói về chương trình Xin cảm ơn ủng hộ y bác sĩ chống dịch Covid-19 trong cộng động Bóng đá Việt Nam, ngoài ra còn có sự đóng góp của nhiều CLB, HLV, cầu thủ ở Việt Nam đã chung tay cùng cả nước chống lại đại diện Covid-19. Qua đây, tôi xin gửi lời chúc mừng tới tất cả các bạn về những hành động tốt đẹp này”.
Thay mặt cộng đồng bóng đá thế giới, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Thứ trưởng, Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Lê Khánh Hải và bóng đá Việt Nam về những đóng góp vừa qua.

Trong thư, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino viết: “Tôi có nghe nói về chương trình Xin cảm ơn ủng hộ y bác sĩ chống dịch Covid-19 trong cộng đồng Bóng đá Việt Nam, ngoài ra còn có sự đóng góp của nhiều CLB, HLV, cầu thủ ở Việt Nam đã chung tay cùng cả nước chống lại đại dịch Covid-19. Qua đây, tôi xin gửi lời chúc mừng tới tất cả các bạn về những hành động tốt đẹp này”.

Chủ công ĐT Thái Lan muốn giải nghệ ở V.League

Tiền đạo Adisak Kraisorn mới đây đã thổ lộ mong muốn được sang thi đấu ở Việt Nam trong tương lai.

"Nếu có cơ hội thi đấu ở nước ngoài, tôi muốn thi đấu ở Malaysia hoặc Việt Nam"- Adisak Kraisorn chia sẻ.

Chân sút 29 tuổi cho biết trước khi giải nghệ, anh muốn được thi đấu ở nước ngoài. Hiện tại, có nhiều cầu thủ Thái Lan sang Nhật Bản thi đấu, nhưng trong chia sẻ mới nhất với truyền thông quê nhà, Adisak cho biết anh không nhất thiết phải tới thi đấu ở J.League. Ngôi sao đang khoác áo Port FC bày tỏ mong muốn có thể chơi bóng ở Việt Nam hoặc Malaysia trong tương lai.

Messi phàn nàn về lối chơi hiện tại của Barca

Đội trưởng Lionel Messi cho rằng Barca không thể vô địch Champions League với lối chơi như đã thể hiện trước Napoli.

Messi mất hút suốt 90 phút làm khách ở Napoli.
Messi mất hút suốt 90 phút làm khách ở Napoli.

"Chưa bao giờ tôi nghi ngờ chất lượng đội hình Barca, cũng như khả năng đoạt các danh hiệu, nhưng chắc chắn không phải bằng cách mà chúng tôi đang chơi", Messi nói trên trang Diario Sport hôm 14/5.

Messi nói thêm: "Tôi biết Barca không thể vô địch bằng cách chúng tôi đã chơi trước Napoli. Có thể HLV Quique Setien đã hiểu lầm".


Theo Theo bongdaplus.vn/vnexpress.net
Copy Link
Thầy Park 'răn' Quế Ngọc Hải uống ít bia; Chủ tịch FIFA gửi thư cảm ơn Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO