Thị xã Thái Hòa trao huy hiệu Đảng cho 15 đảng viên

(Baonghean.vn) - Sáng 19/9, Đảng bộ xã Tây Hiếu (thị xã Thái Hòa) tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 15 đảng viên.
Trao tặng Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Xuyên, đảng viên chi bộ xóm Hưng Đông, xã Tây Hiếu. Ảnh: Quang Huy
Trao tặng Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Xuyên, đảng viên chi bộ xóm Hưng Đông, xã Tây Hiếu. Ảnh: Quang Huy

Đợt này, Đảng bộ xã Tây Hiếu có 15 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, đồng chí Nguyễn Văn Xuyên, đảng viên thuộc chi bộ xóm Hưng Đông, xã Tây Hiếu vinh dự được trao tặng Huy hiệu 70 tuổi Đảng.

Các đảng viên còn lại, có 1 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 65 tuổi Đảng, 1 đảng viên 60 tuổi Đảng, 2 đảng viên 55 tuổi Đảng, 2 đảng viên 50 tuổi đảng và 8 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 đến 30 năm tuổi Đảng.

Đây là sự tôn vinh, ghi nhận đối với những đóng góp của các đảng viên trong công cuộc xây dựng Đảng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thời gian tới, Đảng bộ và nhân dân xã Tây Hiếu mong muốn, các đảng viên tiếp tục cống hiến cho Đảng, cho quê hương, đất nước bằng những việc làm cụ thể, thiết thực để thế hệ trẻ noi theo.

Tin mới

Bắt đối tượng thuê taxi lên biên giới mua 4kg ma tuý đá

Bắt đối tượng thuê taxi lên biên giới mua 4kg ma tuý đá

(Baonghean.vn) - Nguyễn Văn Cảnh thuê xe taxi chở lên khu vực biên giới thuộc xã Thanh Thuỷ, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An mua ma tuý. Tuy nhiên, chưa kịp đưa đi tiêu thụ, khi về đến xã Hưng Đông, thành phố Vinh, Cảnh bị Công an huyện Hưng Nguyên bắt quả tang thu giữ 4 kg ma tuý đá.
SLNA

V-League: Nhận diện ai, điều gì?

(Baonghean.vn) - Vòng 1 V-League 2023 kết thúc với trận đấu derby Thủ đô: Hà Nội FC-Viettel (1-1). Dù chỉ là trận mở màn nhưng ngay lập tức 2 đối thủ này đã tung hết vốn liếng để đem về lợi thế nhiều nhất có thể trong cuộc đua đường dài tới đây.
Xuân Hoàng

Đô Lương tập trung hoàn thiện hồ sơ để trình Trung ương công nhận huyện nông thôn mới

(Baonghean.vn) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đánh giá cao những kết quả của Đô Lương trong chương trình xây dựng nông mới; đồng thời đề nghị huyện tiếp thu ý kiến của các sở, ngành để bổ sung những nội dung chưa hoàn chỉnh và tập trung hoàn thiện hồ sơ để trình Trung ương.
Chữ 'hiếu' qua lăng kính học sinh

Chữ 'hiếu' qua lăng kính học sinh

(Baonghean.vn) -  Với đề tài “Nâng cao nhận thức về hiếu nghĩa trong gia đình cho học sinh THPT”, nhóm học sinh Trường THPT chuyên Phan Bội Châu đã được trao giải Nhất tại cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2022 - 2023.
Ly hương

Nỗi niềm ly hương của lao động Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sau những ngày Tết đoàn viên, dòng người ở các vùng quê Nghệ An lại nối tiếp nhau trên những chuyến xe, toa tàu vào Nam, ra Bắc mưu sinh. Mỗi người một tâm trạng khác nhau nhưng tất cả chung một nỗi niềm ly hương...
Đông Á Thanh Hóa gặp Sông Lam Nghệ An: Khó khăn cho đội khách

Đông Á Thanh Hóa gặp Sông Lam Nghệ An: Khó khăn cho đội khách

(Baonghean.vn) - Sau trận hòa ở ngày khai mạc, Sông Lam Nghệ An phải làm khách trên sân của Đông Á Thanh Hóa. Đây sẽ là một trận đấu cực kỳ khó khăn của đoàn quân huấn luyện viên Huy Hoàng và đội bóng xứ Nghệ phải có những đấu pháp hợp lý để có ít nhất một điểm rời xứ Thanh.
Bầu Đức

HLV châu Âu thất vọng khi Hà Nội FC bị Viettel cầm chân; Đâu là lý do khiến bầu Đức ‘ưng cái bụng’ sau trận khởi đầu của HAGL?

(Baonghean.vn) - HLV Bandovic không giấu được thất vọng khi Hà Nội FC để Viettel cầm chân trong trận đấu mở màn; Bầu Đức đến sân Pleiku dự khán trận HAGL vs Hà Tĩnh với khuôn mặt vui vẻ. Đó là những thông tin thể thao nổi bật trong 24h qua.