Thông báo thủ tục cấp giấy CNQSH nhà chung cư Nam đường Nguyễn Sỹ Sách, khối Tân Lập, phường Hưng Dũng

(Baonghean.vn)- Gia đình tôi là chủ sở hữu căn hộ 142 nhà B3, chung cư khối Tân Lập - phường Hưng Dũng. 
Tên tôi là: Hồ Sỹ Giới, vợ: Bùi Thị Cần
Gia đình tôi là chủ sở hữu căn hộ 142 nhà B3, chung cư khối Tân Lập – phường Hưng Dũng. Căn hộ này do con dâu Nguyễn Thị Hằng Anh mua của Công ty ĐTXD và phát triển nhà Nghệ An (nay là Công ty XD và PT nhà Hà Nội số 30). Sau khi chồng mất, chị Nguyễn Thị Hằng Anh làm giấy tặng cho bố mẹ chồng và giao lại cho tôi:
- Bản chính hợp đồng mua bán số 162/HĐ –MBN ngày 10/5/2004 giữa chị Hằng Anh và Công ty Đầu tư và kinh doanh nhà Nghệ An;
- Hóa đơn thu tiền số 335 ngày 10/5/2004
- Căn hộ 142 nhà B3 chung cư khối Tân Lập, phường Hưng Dũng
- Giấy viết tay: Giấy tặng cho căn hộ chung cư làm ngày 2/10/2008 giữa hai bên.
Chị Nguyễn Thị Hằng Anh đã mất (30/1/2009). 
Hiện tại, UBND phường Hưng Dũng đang thực hiện niêm yết công khai hồ sơ xin cấp giấy CNQSH nhà của tôi trong thời hạn 60 ngày.
Vậy, ai có thắc mắc, khiếu nại, tố cáo thì gửi đơn đến UBND phường Hưng Dũng. Địa chỉ: đường Nguyễn Duy Trinh, phường Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An.
Sau thời gian nói trên, nếu không có ý kiến gì, gia đình tôi hoàn tất thủ tục xin cấp giấy CNQSH nhà.
Người đăng thông báo: Hồ Sỹ Giới

tin mới

Nghệ An sẽ quản lý thuế hộ kinh doanh trên nền tảng số

Nghệ An sẽ quản lý thuế hộ kinh doanh trên nền tảng số

(Baonghean.vn) - Theo lộ trình Tổng cục Thuế giao, Cục Thuế tỉnh Nghệ An sẽ triển khai chức năng bản đồ số hoá hộ kinh doanh vào giai đoạn 2 bắt đầu từ ngày 01/02/2024. Bản đồ số hộ kinh doanh được đánh giá là một trong những giải pháp quản lý kinh doanh hiệu quả trên nền tảng số.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại nhà ga hành khách quốc nội

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau:

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng Hàng không Quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị hợp tác kinh doanh

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị hợp tác kinh doanh đối với mặt bằng kinh doanh máy bán hàng tự động tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không Vinh với các nội dung sau:

Các bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An lấy, ghép tạng từ người hiến chết não. Ảnh: Thành Chung

Khai mạc Hội nghị gan mật tụy Việt Nam năm 2023

(Baonghean.vn) - Hội nghị lần này là một hoạt động khoa học sâu rộng có ý nghĩa đặc biệt vào dịp toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 105 năm ngày truyền thống (18/9/1918-18/9/2023).

Hồ điều hoà 1 ở xã Hưng Lộc, thành phố Vinh. Đây là hồ điều hoà lớn nhất thành phố Vinh ở thời điểm hiện tại. Ảnh: Trân Châu

Những 'lá phổi xanh' ở đô thị Vinh

(Baonghean.vn) - Cùng với quá trình phát triển, thành phố Vinh đã quan tâm đầu tư hạ tầng cấp thoát nước và phát triển các mảng xanh, khu công viên, hồ nước..., góp phần  điều hòa khí hậu.

Các doanh nghiệp sữa tiếp cận bài toán xuất khẩu ‘xanh’

Các doanh nghiệp sữa tiếp cận bài toán xuất khẩu ‘xanh’

(Baonghean.vn) - Để không bị loại khỏi “cuộc chơi” bởi các tiêu chuẩn ngày càng cao do các thị trường nhập khẩu đặt ra, các doanh nghiệp Việt Nam cần phải thay đổi tư duy, cách làm, quan tâm hơn tới “tính xanh” của chuỗi cung ứng để đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.