Tiền vệ Đặng Văn Lắm của SLNA đã hồi phục chấn thương

Đức Anh 31/08/2021 14:12

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lắm đã bình phục chấn thương sau thời gian dài điều trị, còn Cái Văn Quỳ sau khi phẫu thuật, tiền đạo này đã có thể đi lại.

Đặng Văn Lắm là tiền vệ trung tâm của SLNA. Cầu thủ sinh năm 1999 đã thi đấu khá tốt trong màu áo của đội bóng xứ Nghệ mùa giải 2020. Ở mùa giải đó anh thi đấu 11 trận và ghi được 1 bàn thắng.

Tiền vệ Đặng Văn Lắm đã bình phục chấn thương. Ảnh: Xuân Thủy
Tiền vệ Đặng Văn Lắm đã bình phục chấn thương. Ảnh: Xuân Thủy

Trong trận SLNA gặp HAGL tại vòng 12, V.League 2020, Đặng Văn Lắm gặp phải chấn thương ở đầu gối khá nặng. Chấn thương này khiến tiền vệ trẻ của SLNA phải phẫu thuật.

Sau gần nửa năm tập hồi phục sau chấn thương, tiền vệ Đặng Văn Lắm đã đạt được những kết quả tích cực.

Theo báo cáo của các bác sĩ, Văn Lắm đã có thể vận động khớp gối hoàn toàn bình thường, sức mạnh cơ trái/phải là 9/10, thể lực cũng như sức bật đạt 90%. Cảm giác bóng, độ linh hoạt và xoay trở đã có nhiều kết quả tốt.

Để Văn Lắm sớm có thể trở lại trong đội hình của SLNA, thì cầu thủ sinh năm 1999 cần duy trì tập luyện sức cơ, thể lực và chú ý các chế độ dinh dưỡng để tránh tăng cân.

Được biết SLNA đã gọi tất cả cầu thủ trẻ đang được cho các CLB khác mượn quay trở về CLB. HLV Huy Hoàng sẽ thử nghiệm tất cả các cầu thủ đó và lựa chọn ra những cái tên xuất sắc, phù hợp, nhằm phục vụ đội bóng trong mùa giải tới. Sự trở lại của Đặng Văn Lắm trong thời điểm này sẽ là sự bổ sung cần thiết. Bởi vị trí này SLNA vẫn chưa tìm được cầu thủ nào có đủ năng lực để có thể đảm nhiệm.

Một cầu thủ khác của SLNA cũng đang có những tín hiệu tích cực trong điều trị chấn thương đó là Cái Văn Quỳ.

Tiền đạo trẻ Cái Văn Quỳ của SLNA đang trong quá trình tập hồi phục sau chấn thương. Ảnh: PV
Tiền đạo trẻ Cái Văn Quỳ của SLNA đang trong quá trình tập hồi phục sau chấn thương. Ảnh: PV

Cái Văn Quỳ sinh năm 2004, là tiền đạo trẻ của lò đào tạo SLNA. Đây là tiền đạo có tố chất nhanh nhẹn, tốc độ, cùng kỹ thuật điêu luyện, thanh thoát và được ví như truyền nhân của Văn Quyến. Nếu không gặp phải chấn thương, có thể Cái Văn Quỳ đã được BHL SLNA đôn lên chơi ở đội 1.

Vào tháng 6/2021, Cái Văn Quỳ gặp phải chấn thương đứt dây chằng chéo trước. Ngay sau đó em được CLB SLNA đưa đi phẫu thuật.

Thời điểm này tiền đạo người Nghĩa Đàn đang được tập hồi phục. Theo báo cáo của bác sỹ, chấn thương của Văn Quỳ đã phục hồi được khoảng 30%. Hiện tại đầu gối đã hết đau, có thể đi lại, lên xuống cầu thang bình thường và có thể đạp xe nhưng chưa thể chạy được. Văn Quỳ cần tập cơ thêm khoảng 2 tháng nữa sau đó mới có thể bắt đầu tập chạy.

Nếu quá trình hồi phục diễn ra thuận lợi, rất có thể Cái Văn Quỳ sẽ sớm được chơi bóng lại.

Hai cái tên Đặng Văn Lắm và Cái Văn Quỳ là hai cầu thủ triển vọng của SLNA. Nếu kịp bình phục chấn thương và sớm lấy lại phong độ thì hy vọng trong mùa giải tới hai cầu thủ trẻ này sẽ có nhiều đóng góp quan trọng cho CLB xứ Nghệ.
Tiền vệ Đặng Văn Lắm của SLNA đã hồi phục chấn thương
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO