Tỉnh đoàn thăm, tặng quà Tết cho công nhân là thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

(Baonghean.vn) - Nhằm tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ, đồng hành với thanh niên công nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đoàn công tác của Tỉnh đoàn do đồng chí Nguyễn Thị Thơm - Quyền Bí thư Tỉnh đoàn dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Vinh vào sáng 21/1.

Đoàn đã trực tiếp xuống các xưởng sản xuất thăm hỏi đời sống, thu nhập của công nhân đang làm việc tại các công ty và ghi nhận những đóng góp tích cực của lực lượng công nhân là thanh niên trong các nhà máy vào sự phát triển chung.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn thăm hỏi công việc và đời sống của công nhân. Ảnh: Phương Thúy

Chia sẻ với đoàn viên, thanh niên công nhân công ty Cổ phần May Halotexco, Quyền Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Thị Thơm cho biết, với mong muốn ai cũng có Tết, Tỉnh đoàn Nghệ An góp một phần nhỏ của mình để cùng với công ty chia sẻ với các đoàn viên, thanh niên có một cái Tết ý nghĩa.

Dịp này, đoàn đã tặng 20 suất quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thanh niên công nhân và toàn thể gia đình nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới. 

Đoàn tặng quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Phương Thúy

Được biết, đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa, thiết thực, phát huy tinh thần tương thân tương ái của tuổi trẻ tỉnh nhà đối với thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn. 

Từ đó thể hiện trách nhiệm sẻ chia cùng cộng đồng của đoàn viên thanh niên, cũng như tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên công nhân, lao động trẻ trong các khu công nghiệp, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, góp phần tổ chức xây dựng tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.