TN Đô Lương lên "ngôi vương" sau chiến thắng cách biệt.

(Baonghean.vn) - (Baonghean.vn) - Với hai cú đúp của các cầu thủ Thái Doãn Hiếu và Trần Doãn Thắng, TN Đô lương đã xuất sắc vượt qua TN Thái Hòa trong trận chung kết với tỷ số cách biệt 5- 1 và bước lên ngôi vô địch lứa tuổi TN mùa giải 2013.

Do sự cố về nhân sự, vào phút cuối, BTC giải đã quyết định để đội TN Đô Lương đá trận chung kết với TN Thái Hòa thay cho Thanh Chương.

TN Đô Lương lên "ngôi vương" sau chiến thắng cách biệt. ảnh 1

                         BTC tặng hoa cho hai đội trước trận Chung kết

Trận đấu bắt đầu.

TN Thanh Chương là đội giao bóng trước.

Hai đội đang cố gắng dồn ép đối thủ và có những pha tranh chấp quyết liệt ở khu vực giữa sân.

Bên phía đội Đô Lương đang cắm tiền đạo Nguyễn Hiếu Anh ở vị trí cao nhất, cạnh đó là Đặng Phương Nam ở tuyến giữa.

Trận đáu đang diễn ra quyết liệt, Đô Lương là những người tạm thời chiếm giữ thế trận trên sân. Đội Thiếu niên Thái Hòa đang chơi chắc chắn ở tuyến giữa.

Phút thứ 5, cầu thủ số 11 của Đô Lương có cơ hội trước khung thành và tung ra cú sút chéo góc về phía cầu môn của thủ thành Dư Hoàng Thiên Phú của Thái Hòa. Toàn bộ hàng phòng ngự đã đứng nhìn nhưng bóng đi chệch khung thành trong gang tấc.

TN Đô Lương lên "ngôi vương" sau chiến thắng cách biệt. ảnh 2

                                   Hai đội thi đấu nhiệt tình, quyết liệt

Sau những phút đầu bị ép, TN Thái Hòa đã dần chiếm lại thế trận và tổ chức tấn công. Phút thứ 7, Thái Hòa được hưởng quả đá phạt gián tiếp khi thủ môn Đô Lương mắc lỗi. Mặc dù vậy, pha phối hợp đá phạt của Thái Hòa không thành công.

Trận đấu trở nên hấp dẫn với những pha ăn miếng trả miếng của hai đội. Đô Lương vẫn đang tiếp tục ép sân. Phút thứ 10, Đô Lương được hưởng quả phạt góc bên phía cánh phải, cầu thủ số 11 Thái Doãn Hiếu đã thực hiện không thành công, bóng đi hết đường biên ngang.

TN Đô Lương lên "ngôi vương" sau chiến thắng cách biệt. ảnh 3

                               Một pha tấn công của Đô Lương.

Trong những phút vừa qua, các pha tấn công của hai đội chưa mang lại hiệu quả.

Phút thứ 15, Đô Lương có pha đá phạt nguy hiểm, rất tiếc bóng đi chệch cột dọc của đội Thái Hòa.

VÀOOOOOOOOOOOOOOOO...

TN Đô Lương lên "ngôi vương" sau chiến thắng cách biệt. ảnh 4

            Cầu thủ Cái Quang Huy tung cú sút hạ gục thủ môn Đô Lương.

TN Đô Lương lên "ngôi vương" sau chiến thắng cách biệt. ảnh 5

                          Các cầu thủ Thái Hòa ăn mừng sau bàn thắng.

Phút thứ 17, cầu thủ số 17 - Cái Quang Huy bất ngờ chớp cơ hội, tung cú sút hiểm hóc mở tỷ số cho Thái Hòa.

Sau khi bị thủng lưới, Đô Lương cố gắng dồn lên tấn công tìm kiếm bàn gỡ. TN Thái Hòa đang tổ chức phòng ngự chặt bên phía phần sân nhà.

TN Đô Lương đang là những người kiểm soát bóng nhiều hơn, tuy nhiên, những pha phối hợp cuối cùng trong vòng cấm địa đối phương chưa mang lại hiệu quả.

TN Đô Lương lên "ngôi vương" sau chiến thắng cách biệt. ảnh 6

           Pha uy hiếp khung thành đội bạn của các cầu thủ TN Đô Lương

Phút thứ 22, đội Đô Lương được hưởng quả đá phạt trực tiếp bên ngoài vòng cấm địa, nhưng không có bàn thắng nào được ghi.

Phút thứ 23, các cầu thủ Thái Hòa có câu trả lời bằng cú sút xa căng như kẻ chỉ của cầu thủ số 8, nhưng bóng đi chệch khung thành một cách đáng tiếc.

Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-0 tạm nghiêng về phía TN Thái Hòa.

Hiệp 2 bắt đầu.

Đô Lương có sự thay đổi nhân sự, thủ môn chính Tôn Hữu Dương gặp vấn đề sức khỏe phải ra sân.

Các cầu thủ Thái Hòa thực hiện giao bóng và tràn lên phần sân Đô Lương.


VÀOOOOOOOOOOOOOOOO...

Phút thứ 26, Đô Lương có pha phản công chớp nhoáng, một mình cầu thủ Thái Doãn Hiếu độc diễn vượt qua một loạt hậu vệ Thái Hòa, vượt qua luôn thủ môn và sút bóng vào lưới trống san hòa tỷ số cho Đô Lương. 

VÀOOOOOOOOOOOOOOOO...

Ngay sau bàn san hòa tỷ số, các cầu thủ Đô Lương được hưởng quả đá phạt từ giữa sân. Cầu thủ số 9 - Trần Trọng Nghĩa tung cú sút hiểm hạ gục thủ môn Thái Hòa nâng tỷ số lên 2-1.

Sau khi nhận hai bàn thua liên tiếp, các cầu thủ Thái Hòa dồn lên tấn công tìm kiếm bàn thắng, nhưng hàng thủ Đô Lương vẫn đang đứng rất vững.

TN Đô Lương lên "ngôi vương" sau chiến thắng cách biệt. ảnh 7

                           Các cầu thủ Thái Hòa triển khai tấn công.

Phút thứ 32, Đô Lương được hưởng quả đá phạt góc, một loạt cầu thủ băng vào, tuy nhiên, cú dứt điểm cuối cùng lại bị thủ môn Thái Hòa bắt gọn.

Đô Lương vẫn đang nắm giữ ưu thế trên sân với những pha tấn công đa dạng từ hai cánh.

Phút thứ 35, các cầu thủ Đô Lương có pha dàn xếp tấn công đẹp mắt, thủ môn Thái Hòa đã bị qua mặt, tuy nhiên bóng lại đập cột dọc ra ngoài trong nỗ lực lăn xả cứu bóng của các hậu vệ Thái Hòa.

Ngay lập tức, Thái Hòa có câu trả lời bằng pha tấn công bên cánh phải, nhưng trong cú sút cuối cùng, bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc.

Trận đấu đang diễn ra sôi nổi với liên tiếp những pha ăn miếng trả miếng của hai đội.

Khán giả trên sân đang cổ vũ rất nhiệt tình cho cầu thủ hai đội. HLV trưởng Thái Hòa đã bật dậy khỏi hàng ghế chỉ đạo để hò hét các cầu thủ dồn lên tấn công.

VÀOOOOOOOOOOOOOOOO...

Mải mê tấn công, các cầu thủ Thái Hòa rơi vào bẫy phòng ngự phản công của các cầu thủ Đô Lương. Cầu thủ số 10 - Trần Doãn Thắng đã có cú sút đẹp mắt khiến thủ môn Thái Hòa phải bất lực nhìn bóng đi vào lưới. Tỷ số nâng lên 3-1 chô Đô Lương.

TN Đô Lương lên "ngôi vương" sau chiến thắng cách biệt. ảnh 8

                         Các cầu thủ Đô Lương ăn mừng bàn thắng.

VÀOOOOOOOOOOOOOOOO...

Phút thứ 35, các cầu thủ Thái Doãn Hiếu cướp bóng từ chân của thủ môn Thái Hòa, rồi dẫn bóng và ghi bàn vào khung thành trống. Tỷ số là 4-1 cho TN Đô Lương.


VÀOOOOOOOOOOOOOOOO...

Phút thứ 38, Đô Lương tổ chức phản công nhanh khi một loạt cầu thủ Thái Hòa đang mải mê tấn công chưa kịp về phòng ngự, cũng như lần trước, Đô Lương tận dụng được cơ hội nâng tỷ số lên 5-1. Người ghi bàn là cầu thủ số 10 - Trần Doãn Thắng.

Trận đấu đang đi về những phút cuối, các cầu thủ Thái Hòa vẫn đang nỗ lực tấn công tìm kiếm bàn thắng trong khi Đô Lương vẫn trung thành với lối đá phản công.

Hết giờ.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 5-1. Đô Lương lên ngôi vô địch.

...........................................................

Nhấn F5 để cập nhật

Nhóm PV

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/9

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/9

(Baonghean.vn) - Thủ tướng Chính phủ chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công và thực hiện 3 Chương trình mục tiêu quốc gia; Thường trực HĐND tỉnh cho ý kiến một số nội dung quan trọng; Siêu bão Noru đi vào Biển Đông, Nghệ An rốt ráo bảo vệ sản xuất vụ đông và gấp rút thu hoạch thủy sản chạy bão… là những nội dung đáng chú ý được đăng tải trên Baonghean.vn ngày 26/9.
Nghệ An triển khai thực hiện Nghị quyết số 69/NQ-CP của Chính phủ về phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội

Nghệ An triển khai thực hiện Nghị quyết số 69/NQ-CP của Chính phủ về phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội

(Baonghean.vn) - Để triển khai thực hiện có hiệu quả mục tiêu, chỉ tiêu bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh Nghệ An, ngày 26/9/2022, UBND tỉnh Nghệ An có văn bản số 7337/UBND – VX về việc triển khai thực hiện nghị quyết số 69/NQ-CP ngày 19/5/2022 của Chính phủ về việc giao chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội.
Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An kiểm tra công tác phòng chống bão Noru

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An kiểm tra công tác phòng chống bão Noru

(Baonghean.vn) - Để chủ động ứng phó với diễn biến nguy hiểm của cơn bão Noru (bão số 4), ngày 26/9, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh do Đại tá Dương Minh Hiền - Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị ứng phó với bão số 4 tại Ban Chỉ huy quân sự huyện Nghi Lộc, Hưng Nguyên, Trung đoàn 764, Trung đội vận tải.
Tiểu thương Cảng cá Cửa Hội khẩn trương mua bán trước ngày bão số 4 đổ bộ

Tiểu thương Cảng cá Cửa Hội khẩn trương mua bán trước ngày bão số 4 đổ bộ

(Baonghean.vn) - Dù có tin báo bão nhưng theo các tiểu thương, thường thì trước và sau bão, các thuyền đánh cá vẫn hay trúng lớn, chủ yếu là các loại cá bạc má, cá thu, tôm he. Do vậy, trước khi cơn bão số 4 đổ bộ, các hoạt động kinh doanh, buôn bán hải sản tại cảng cá Cửa Hội diễn ra hết sức hối hả.
Nghệ An: Rốt ráo bảo vệ sản xuất vụ Đông trước mưa lớn

Nghệ An: Rốt ráo bảo vệ sản xuất vụ Đông trước mưa lớn

(Baonghean.vn) - Hiện nay, tại nhiều địa phương đã hoàn thành thu hoạch lúa hè thu và đang triển khai sản xuất vụ Đông theo đúng tiến độ, kế hoạch. Trước thông tin bão Noru đang tiến gần về đất liền, dự báo mưa lớn sau hoàn lưu bão, để bảo đảm an toàn cho cây trồng vụ Đông, các địa phương đã rốt ráo chỉ đạo các phương án ứng phó.
Cô gái trẻ khởi nghiệp từ 7 triệu đồng trở thành CEO Spa thẩm mỹ

Câu chuyện khởi nghiệp từ 7 triệu đồng của CEO 9X ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Câu chuyện về hành trình vạn dặm, với nghị lực phi thường vượt lên thất bại để viết nên ước mơ của cô gái sáng lập thương hiệu Spa thẩm mỹ Phương Thảo Academy, đã truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống trọn vẹn vì đam mê và nỗ lực hết mình để “chạm” tới thành công.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác với bão Noru

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác với bão Noru

Sáng 26/9, mở đầu Hội nghị trực tuyến toàn quốc về đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công và thực hiện ba chương trình mục tiêu quốc gia, trước diễn biến phức tạp của bão số 4 (tên quốc tế là bão Noru), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chỉ đạo "nóng" các bộ, ngành, địa phương tập trung phòng, chống bão.