Tọa đàm kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy

16/10/2015 17:09

(Baonghean.vn) - Chiều 16/10, Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy (18/10/1930 - 18/10/2015).

Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí: Hồ Đức Phớc - Bí thư Tỉnh ủy, Trần Hồng Châu - Chủ tịch HĐND tỉnh, Lê Quang Huy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, đại diện Thường trực các huyện, thành, thị ủy trực thuộc và các đồng chí lãnh đạo văn phòng cấp ủy qua các thời kỳ.

Đại biểu tham dự buổi tọa đàm
Đại biểu tham dự buổi tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử của Văn phòng cấp ủy trong chặng đường 85 năm qua. Các thế hệ cán bộ, đảng viên và công nhân viên chức làm công tác Văn phòng cấp ủy đã có những đóng góp cống hiến xứng đáng trong chặng đường đầy vẻ vang của Đảng bộ tỉnh.

a
Đồng chí Trần Công Dương - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy đọc diễn văn kỷ niệm 85 năm truyền thống Văn phòng cấp ủy.

Văn phòng Tỉnh ủy và Văn phòng cấp ủy các cấp trong tỉnh đã phát huy truyền thống của ngành “Trung thành, đoàn kết, sáng tạo, tận tụy, chu đáo, nhạy bén, hiệu quả, giữ vững nguyên tắc công tác” giúp cấp ủy đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao chất lượng lãnh đạo đối với hệ thống chính trị và các lĩnh vực đời sống xã hội, góp phần quan trọng vào những chuyển biến tích cực trên các mặt của tình trong thời gian qua.

a
Đồng chí Hồ Đức Phớc yêu cầu trong thời gian tới, cán bộ, đảng viên và công nhân viên chức làm công tác Văn phòng cấp ủy tiếp tục thực hiện tốt các chức năng nhiệm vụ được giao.

Văn phòng Tỉnh ủy đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất (năm 2002), Huân chương Độc lập hạng Ba (năm 2010), Huân chương Lao động hạng Ba về công tác cơ yếu (năm 2000). Được Chính phủ tặng Cờ thi đua trong các năm 2008, 2011, 2012, 2014 và nhiều bằng khen của Văn phòng Trung ương, các Bộ ngành Trung ương, của Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

a
Ông Hà Văn Tải - Nguyên Chánh văn phòng Tỉnh ủy phát biểu tại buổi tọa đàm.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Hồ Đức Phớc ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của Văn phòng cấp ủy trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, cán bộ, đảng viên và công nhân viên chức làm công tác Văn phòng cấp ủy tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, thực hiện tốt các chức năng nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Dịp này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh tặng bức trướng cho Văn phòng Tỉnh ủy với dòng chữ “85 năm đoàn kết, sáng tạo, trung thành, tận tụy”. BCH Đảng bộ tỉnh tặng kỷ niệm chương và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Hồng Châu - Chủ tịch HĐND tỉnh.

a
Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh tặng bức trướng cho Văn phòng Tỉnh ủy.
a
Đồng chí Hồ Đức Phớc tặng kỷ niệm chương và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Hồng Châu.

Văn phòng Tỉnh ủy cũng đã trao Bằng khen chiến sỹ thi đua cấp tỉnh giai đoạn 2012 - 2014 của Chủ tịch UBND tỉnh cho đồng chí Trần Minh Thơ - Phó Trưởng phòng Kinh tế, Văn phòng Tỉnh ủy.

a
Trao Bằng khen chiến sỹ thi đua cấp tỉnh giai đoạn 2012 - 2014 của Chủ tịch UBND tỉnh cho đồng chí Trần Minh Thơ.

Phương Thảo

TIN LIÊN QUAN


Tọa đàm kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO