Tội ác trong bồn tắm của ông chồng ngoại tình với vũ nữ

Doanh nhân Craig tạo kịch bản vợ chết do đột tử lúc đang tắm nhưng cảnh sát Mỹ đã lật tẩy sự thật.

Craig Rabinowitz (33 tuổi) và Stephanie (29 tuổi) quen nhau từ một trại hè thời niên thiếu. Họ có tình yêu đẹp, kết hôn năm 1990 và gia đình hạnh phúc với con gái nhỏ. Craig là doanh nhân, sở hữu công ty kinh doanh găng tay cao su, còn Stephanie là luật sư. 

Giữa đêm, cảnh sát ở Philadelphia (Mỹ) nhận được cuộc gọi khẩn cấp từ Craig thông báo rằng vợ anh ta đang nằm bất tỉnh, chìm trong bồn tắm. Anh đã gọi cứu hộ, đưa vợ đến bệnh viện nhưng Stephanie đã tử vong.

Các bác sĩ không giải thích được nguyên nhân cái chết của cô và cho biết thi thoảng cũng gặp những trường hợp tử vong đột ngột không rõ nguyên do. Theo nhận định ban đầu, Stephanie không gặp chấn thương nào và cái chết của cô hoàn toàn tự nhiên.

Craig khai rằng sau khi cùng vợ đi ăn tối từ một cửa hàng Thái Lan, họ trở về. Hai người uống một chút bia rồi sau đó Stephanie đi tắm ở tầng 2. Craig ngồi xem tivi ở phòng khách tầng 1. Bỗng nhiên, Craig nghe thấy tiếng động trên lầu giống như tiếng chai dầu gội rơi xuống sàn, nhưng sau đó anh vẫn tiếp tục xem tivi thêm 20-30 phút nữa. Khi đó, Craig mới nhận ra vợ tắm quá lâu nên chạy lên kiểm tra. Anh phát hiện ra sự việc thì đã quá muộn và không cứu được.

Kiểm tra ngôi nhà, cảnh sát không tìm thấy điểm nào bất thường. Họ không tìm thấy dấu hiệu đột nhập hay xô xát. Quá trình lấy lời khai của Craig cũng không có điểm nào nghi vấn. Gia đình Rabinowitz thúc giục cảnh sát để tang lễ sớm được tiến hành vì đó là quy định của những gia đình theo đạo Do thái.

Tuy vậy, cảnh sát phát hiện nhiều điểm bất thường trong câu chuyện. Theo một nguồn tin bí mật, họ phát hiện mối quan hệ của Craig với vũ nữ tên Shannon Reinert. Các số liệu thu thập được cho biết Craig đã tiêu tốn đến 3.000 USD mỗi tuần để đổi lấy sự phục vụ của Shannon. Điều này Stephanie không hề hay biết.

Kiểm tra trong nhà Craig, cảnh sát cũng tìm thấy nhiều hóa đơn chi tiêu của anh ta song không thấy cái gì liên quan đến găng tay cao su, thứ mà anh ta đang kinh doanh.

                                                                                Vợ chồng Craig.

Cảnh sát mời chuyên gia để phân tích các hồ sơ tài chính và họ phát hiện ra sự thật bất ngờ. Trong suốt thời gian hoạt động, công ty kinh doanh găng tay của Craig không hề có hoạt động mua bán nào. Anh ta sử dụng nguồn vốn xoay vòng từ các nguồn đầu tư của bạn bè và người thân rồi lại mang đi trả nợ nơi khác. Những ngày bình thường, khi mọi người nghĩ rằng Craig đang đi làm thì anh ta lại đi vui vẻ ở hộp đêm nơi Summer làm việc.

Uớc tính tại thời điểm đó, tổng số tiền Craig nợ các chủ đầu tư của mình lên đến 800.000 USD. Trong cuốn sổ viết tay của Craig, cảnh sát nhìn thấy khoản tiền bảo hiểm của Stephanie có trị giá 1,5 triệu USD. 

Cảnh sát từ chối lời yêu cầu xin thi thể từ gia đình Rabinowitz để khám nghiệm tử thi một cách tổng thể. Kiểm tra dạ dày của Stephanie, dựa vào mức độ tiêu hóa thức ăn, họ kết luận cô chỉ chết từ 1-2 giờ sau khi ăn, nghĩa là cô chết lúc khoảng 22h30 hôm đó. Trong khi đó, Craig gọi điện cho 911 lúc 24h.

Ngoài ra, bác sĩ còn phát hiện ra những đốm đỏ nhỏ trên trán và vùng đầu của Stephanie, chứng tỏ có sự co thắt các mạch máu ở đây gây hiện tượng xuất huyết nhẹ. Thêm vào đó, nam bác sĩ còn phát hiện một vết bầm nhỏ ở khuỷu tay, các vết thâm tím và trầy xước rất nhỏ vùng cổ.

Xét nghiệm máu còn cho thấy nồng độ thuốc ngủ trong máu Stephanie nhiều hơn liều lượng cho phép: 180 nanog/mL. Hồ sơ y tế cho thấy thuốc ngủ thực chất được kê cho Craig chứ không phải Stephanie.

Theo kết luận của bác sĩ, Stephanie chết do bị đầu độc và thắt cổ, đã có một sự xô xát nhẹ giữa nạn nhân và hung thủ trong quá trình thực hiện tội ác.

Ngay sau khi diễn ra đám tang của Stephanie, cảnh sát đã bắt Craig. Trong quá trình thẩm vấn, Craig vẫn khăng khăng không nhận tội. Tuy nhiên với những bằng chứng pháp y không thể chối cãi, tòa án đã buộc anh ta phạm tội giết người cấp độ 1 với án tù chung thân và không có cơ hội được ân xá.

Theo VNE