Trao quyết định nghỉ hưu cho một số thành viên Chính phủ khoá XIII

Chiều 27/4, tại trụ sở Chính phủ, Văn phòng Chính phủ đã tổ chức lễ trao quyết định nghỉ hưu cho một số thành viên Chính phủ khoá XIII.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao quyết định nghỉ hưu cho Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ.

Trao quyết định nghỉ hưu cho một số thành viên Chính phủ khoá XIII, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trân trọng cảm ơn, ghi nhận công lao của các đồng chí đóng góp cho bộ, ngành mình đã quản lý và đóng góp vào thành quả chung của Chính phủ.

Những thành quả đó đã được Đảng, Quốc hội đánh giá cao, qua đó, đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

“Các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”, Thủ tướng nhấn mạnh, đồng thời bày tỏ mong muốn với kinh nghiệm quý báu của mình, các đồng chí tiếp tục đóng góp ý kiến cho Chính phủ trong công tác chỉ đạo, điều hành, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước; luôn giữ ngọn cờ ý chí phục vụ nhân dân.

Thủ tướng khẳng định tập thể Chính phủ sẽ nỗ lực hơn nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chụp ảnh với một số thành viên Chính phủ khóa XIII nghỉ hưu.

Đại diện một số thành viên Chính phủ nhận quyết định nghỉ hưu, nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường bày tỏ những tình cảm sâu nặng khi được góp sức cùng Chính phủ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được Đảng, Quốc hội ghi nhận. 

Đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của đất nước, tiếp tục là “đảng viên tốt, công dân tốt” và chúc Thủ tướng Chính phủ, các thành viên Chính phủ mới kiện toàn sức khoẻ, năng động, sáng tạo, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ Đảng, Quốc hội đề ra.

Theo cp.vn