Trung thu sớm ở bệnh viện dã chiến có nhiều trẻ em nhất Nghệ An

(Baonghean.vn) - Bệnh viện đã kêu gọi được 60 suất quà để trao cho các bệnh nhân nhí nhân dịp Tết Trung thu.
Trung thu sớm ở bệnh viện dã chiến có nhiều trẻ em nhất Nghệ An ảnh 1
Bệnh viện Dã chiến số 4 là 1 trong 6 bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân Covid-19 ở Nghệ An. Bệnh viện đặt tại một khách sạn lớn ở thị xã Cửa Lò, là nơi thu dung, điều trị cho hơn 300 bệnh nhân nhẹ và không triệu chứng. Đây là bệnh viện dã chiến có nhiều bệnh nhân là trẻ em nhất, lúc cao điểm có đến hơn 90 em. Cũng chính vì thế, từ hơn 1 tuần trước, lãnh đạo bệnh viện đã kêu gọi các nhà tài trợ để trao các suất quà cho các em. Trong ảnh: Đại diện bệnh viện tiếp nhận các suất quà từ nhà tài trợ. Ảnh: T.H
Trung thu sớm ở bệnh viện dã chiến có nhiều trẻ em nhất Nghệ An ảnh 2
Bác sỹ Nguyễn Thanh Hải - Phó Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Nghệ An, phụ trách Bệnh viện Dã chiến số 4 cho biết, thời điểm này, trong bệnh viện chỉ còn 60 bệnh nhân là trẻ em nên chỉ chuẩn bị 60 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng. Các suất quà gồm bánh Trung thu, đèn lồng...Ảnh: T.H
Trung thu sớm ở bệnh viện dã chiến có nhiều trẻ em nhất Nghệ An ảnh 3
Nhân viên y tế trong bệnh viện dã chiến chuẩn bị quà Trung thu cho các bệnh nhân nhí. Ảnh: T.H
Trung thu sớm ở bệnh viện dã chiến có nhiều trẻ em nhất Nghệ An ảnh 4
Các bệnh nhân nhí nhận quà Trung thu sớm từ các nhân viên y tế. Ảnh: T.H
Trung thu sớm ở bệnh viện dã chiến có nhiều trẻ em nhất Nghệ An ảnh 5
Bệnh nhi nhỏ tuổi nhất đang điều trị tại đây là 11 tháng, rất nhiều em dưới 6 tuổi. Ảnh: T.H
Trung thu sớm ở bệnh viện dã chiến có nhiều trẻ em nhất Nghệ An ảnh 6
Trước đó, bệnh viện này còn kêu gọi để dựng các tủ sách ngay bên trong khu dương tính để phục vụ nhu cầu cho các cháu. Ảnh: T.H

Tin mới

Truyện ngắn: Chảy đi sông ơi

Đọc truyện đêm khuya: Chảy đi sông ơi

(Baonghean.vn) - Chảy đi sông ơi! Một tiếng gọi thiết tha của một tâm hồn đầy trải nghiệm. Đấy là dòng sông hay dòng đời? Chúng ta không thể cầu toàn cuộc sống đẹp như giấc mơ cổ tích cũng như không thể làm cho dòng sông ngừng chảy.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức giao ban khối Nội chính tháng 3/2023; Tháng 3/2023, chỉ số giá tiêu dùng giảm 0,36%; Thời tiết Nghệ An mưa nắng đan xen đến hết tuần; Nông dân nhặt được 53 triệu đồng trả lại người đánh rơi… là những thông tin nổi bật ngày 27/3.
Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

(Baonghean.vn) -  Các sân bay, trạm xe, ga tàu… trên khắp nước Đức bị tê liệt vào sáng 27/3, gây gián đoạn cho hàng triệu người ở đầu tuần làm việc. Đây là hệ quả của một trong những cuộc đình công quy mô nhất trong nhiều thập niên, giữa lúc nền kinh tế hàng đầu châu Âu lao đao vì lạm phát.
Những dấu hiệu nhận biết động cơ ôtô đang gặp vấn đề

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ô tô đang gặp vấn đề

Một chiếc xe tiêu chuẩn khi vận hành chỉ nên phát ra 3 âm thanh được xét vào diện an toàn, đó là tiếng nổ của động cơ, tiếng còi và tiếng hệ thống loa giải trí. Còn lại những tiếng động bất thường khác đều được quy vào diện cảnh báo và cần được chủ xe đặc biệt lưu ý có thể là lỗi động cơ ôtô .
Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

(Baonghean.vn) - Lực lượng của U19 Sông Lam Nghệ An năm nay có sự ghép nối của 3 lứa tuổi và họ chỉ có một thời gian ngắn để hòa nhập cùng nhau. Tuy nhiên, qua trận đấu mở màn Giải U19 Quốc gia 2023, đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Văn Vinh đã mang đến những điểm sáng đáng để chờ đợi.