Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy thăm, tặng quà lực lượng tuyến đầu chống dịch

Phan Giang - Trung Hiếu

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Ngày 8/7, đoàn công tác do đồng chí Ngọc Kim Nam - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà các lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn huyện Quỳ Hợp.

Cùng đi có lãnh đạo MTTQ tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND và MTTQ huyện Quỳ Hợp.

Tặng 10 triệu đồng kèm theo hiện vật 5 thùng sữa tươi và một số thiết bị y tế cho Trung tâm y tế huyện Quỳ Hợp.
Đoàn trao tặng 10 triệu đồng và quà tặng là một số thiết bị y tế cho Trung tâm Y tế huyện Quỳ Hợp. Ảnh: Phan Giang
Thăm các đơn vị: Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, Trung tâm Y tế huyện Quỳ Hợp, đồng chí Ngọc Kim Nam - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã ân cần động viên lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ đang trực tiếp làm nhiệm vụ.

Sau khi lắng nghe và chia sẻ với những khó khăn hiện nay của các lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn huyện, đồng chí Ngọc Kim Nam cũng đã giao trách nhiệm cho cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo, bố trí đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, phát huy tốt “4 tại chỗ” để tập trung thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Thăm, tặng quà lực lượng Công an. Ảnh: Phan Giang
Đoàn thăm, tặng quà Công an huyện Quỳ Hợp. Ảnh: Phan Giang

Đồng chí đề nghị lãnh đạo huyện Quỳ Hợp tiếp tục tranh thủ các nguồn lực, vận động ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 để có thêm điều kiện chăm lo thật tốt công tác hậu phương. Trong đó, địa phương cần rà soát và nắm chắc các hộ nghèo, hộ cận nghèo, người tàn tật, gia đình yếu thế có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực phải thực hiện cách ly, giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 và Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để có sự hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời.

Tặng 10 triệu đồng kèm theo hiện vật 5 thùng sữa tươi cho Ban chỉ huy quân sự huyện Quỳ Hợp
Đoàn trao tặng quà và 10 triệu đồng cho Ban Chỉ huy Quân sự huyện Quỳ Hợp. Ảnh: Phan Giang

Tại mỗi đơn vị, đoàn đã trao phần quà bằng tiền mặt trị giá 10 triệu đồng, kèm theo hiện vật là 5 thùng sữa tươi. Đồng thời, đoàn trao tặng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Quỳ Hợp 20 triệu đồng và một số quà tặng bằng hiện vật khác./.

Tin mới

Rà soát hệ thống dây chuyền, trang thiết bị, nhân sự để 2 trung tâm đăng kiểm hoạt động trở lại trước ngày 15/2

Rà soát hệ thống dây chuyền, trang thiết bị, nhân sự để 2 trung tâm đăng kiểm hoạt động trở lại trước ngày 15/2

(Baonghean.vn) - Sở GTVT yêu cầu rà soát hệ thống dây chuyền, trang thiết bị và tình hình nhân sự hiện tại của 2 trung tâm liên quan đến việc 13 cán bộ, nhân viên bị bắt để bố trí dây chuyền kiểm định hoạt động theo quy định; cơ sở 37-01S trước ngày 10/2 và cơ sở 37-02S trước ngày 15/2.
 Đông Á Thanh Hóa - SLNA triển khai tấn công bằng các pha nhồi bổng. Ảnh tư liệu Xuân Thuỷ

Sông Lam Nghệ An: Một thế trận hơn mong đợi

(Baonghean.vn) - Vòng 2 V.League 2023 bắt đầu cho thấy sự “tỏ mặt đôi ta” của các đội bóng với những sự điều chỉnh, những kinh nghiệm được rút ra và sự khó khăn sẽ vấp phải khi đối đầu với những đội bóng biết xoay chuyển tình thế mau lẹ trước mọi yêu cầu đặt ra.
Nghệ An: Thống nhất phương án đầu tư, vị trí xây dựng nhà ga, đường cất, hạ cánh số 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh

Nghệ An: Thống nhất phương án đầu tư, vị trí xây dựng nhà ga, đường cất, hạ cánh số 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh

(Baonghean.vn) - Nghệ An sẽ kêu gọi nguồn lực đầu tư khu hàng không dân dụng mới gồm: Nhà ga hành khách, nhà ga hàng hóa, hangar… và công trình khu bay (đường cất, hạ cánh số 2, đường lăn, sân đỗ... ) theo hình thức PPP (đối tác công - tư). 
Dự án

Đường đến Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia của 'hai anh em' thành Vinh

(Baonghean.vn) - Trước khi đạt giải Nhất toàn tỉnh và là dự án duy nhất của bậc THPT được chọn tham dự cuộc thi toàn quốc, tác giả và chính Dự án "Hệ thống ngưng tụ nước bằng công nghệ bán dẫn" không được đánh giá cao. Tuy nhiên sự kết hợp tưởng như "khập khễnh" của hai em lại đem đến thành công.
Khám sức khoẻ cho người lái xe. Ảnh: Internet

Nghệ An: Tăng cường kiểm tra, giám sát công tác cấp giấy khám sức khỏe

(Baonghean.vn) - Giám đốc Sở Y tế yêu cầu các đơn vị tổ chức nghiêm túc công tác khám sức khỏe, khám đầy đủ các chuyên khoa lâm sàng và thực hiện tất cả các xét nghiệm cận lâm sàng bắt buộc theo quy định, đặc biệt, xét nghiệm ma túy và đo nồng độ cồn đối với khám sức khỏe cho người lái xe.