U11 SLNA chính thức đoạt vé vòng chung kết Nhi đồng toàn quốc 2018

(Baonghean.vn) - Chiều 4/6, lượt trận thứ 2 vòng loại bảng II giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc tiếp tục diễn ra các trận đấu, hai đội Nhi đồng của Nghệ An đều giành chiến thắng.

Giải bóng đá TN-NĐ toàn quốc năm 2018 có sự tham dự của 32 đội bóng, được chia làm 3 bảng đấu. Bảng I thi đấu ở Hà Nội, bảng II thi đấu ở Nghệ An và bảng III thi đấu ở Đắk Lắk.

Vòng loại Bảng II, ở lứa tuổi U11 có sự tham dự của 8 đội bóng gồm: Sông Lam Nghệ An, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghi Lộc - Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Ngãi và Phú Yên.

Ở lứa tuổi U13 có sự tham dự của 7 đội bóng gồm: Sông Lam Nghệ An, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên và Bình Định.

Nhi đồng Sông Lam Nghệ An giành quyền vào Vòng chung kết. Ảnh: SLNA FC
Nhi đồng Sông Lam Nghệ An giành quyền vào Vòng chung kết. Ảnh: SLNA FC

Ngày ra quân, Nhi đồng Sông Lam Nghệ An gặp đội SHB Đà Nẵng, kết quả đội nhi đồng SLNA giành chiến thắng với tỷ số 7 - 0.

Sau trận đấu thứ 2, Nhi đồng SLNA được dẫn dắt bởi HLV Lê Văn Hùng đã chính thức có mặt tại Vòng chung kết sau khi giành chiến thắng 2 - 1 trước Nhi đồng Thanh Hóa diễn ra ngày hôm qua (4/6).

Đội bóng Nhi đồng Nghi Lộc (Nghệ An) cũng đã giành chiến thắng 5 - 0 trước Nhi đồng Phú Yên, qua đó đặt một chân vào Vòng Chung kết.

Vòng chung kết giải Nhi đồng (U11) sẽ diễn ra vào cuối tháng 7 đầu tháng 8/2018 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao đa năng tỉnh Thái Bình.

Tại mùa giải 2017, đội Nhi đồng Sông Lam Nghệ An dưới sự dẫn dắt của HLV Phan Như Thuật đã xuất sắc giành chức vô địch.

Tin mới

Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Đối với nhiều chủ sở hữu, ô tô điện đại diện cho một cách lái xe hoàn toàn mới và kéo theo đó rất nhiều nỗi băn khoăn. Bên cạnh phạm vi hoạt động, tuổi thọ pin xe điện cũng là một vấn đề chi phối khả năng chuyển đổi sang sử dụng phương tiện không khí thải của nhiều người.
Ảnh minh hoạ

Trả lời kiến nghị của cử tri Quỳ Hợp về việc cho thuê đất rừng để trồng keo nguyên liệu

(Baonghean.vn) - Cử tri các bản Na Noong, Pòng, Công, xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp phản ánh đất rừng phòng hộ do Ban Quản lý khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống cho một số hộ thuê đất để trồng keo nguyên liệu tại khu vực Nắm Lạt, Bản Hy thuộc tiểu khu 283 không đúng quy định.
Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

(Baonghean.vn) - Đại biểu Quốc hội Đoàn Nghệ An tham gia ý kiến vào dự thảo chuyên đề giám sát của Quốc hội và góp ý vào một số dự thảo luật sửa đổi, bổ sung; Chính phủ thống nhất không triển khai nhiệt điện tại xã Quỳnh Lập; Lái tàu, nhân viên đường sắt bị kiểm tra nồng độ cồn đột xuất…
Tản văn hay: Vị quê

Tản văn hay: Vị quê

(Baonghean.vn) - Đó là một hương vị rất đặc trưng, gần gũi, thân thương mà chỉ những con người sinh ra, lớn lên ở vùng quê mới cảm nhận được. Nó không ngạt ngào như các loại hương hoa đài các chốn thị thành, nó bình dị mộc mạc nhưng đau đáu hồn quê.
Mùa thi – mùa lưu luyến

Mùa thi – mùa lưu luyến

(Baonghean.vn) -  Mùa thi, mùa của những thách thức, mùa của những vui buồn, tiếc nuối đối với học sinh lớp 12. Đại học là sự lựa chọn tuyệt vời, nhưng đó không phải là sự lựa chọn duy nhất. Chúc cho các sĩ tử toại nguyện, chúc cho mọi cánh cửa vào đời với các bạn trẻ đều hanh thông.
Đòn bẩy vốn giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh

Đòn bẩy vốn giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh

(Baonghean.vn) - Xác định hoạt động của ngân hàng đóng vai trò huyết mạch của nền kinh tế, các nhiệm vụ trọng tâm đặt ra từ đầu nhiệm kỳ đã được Đảng bộ Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Nghệ An hoàn thành tốt, nhất là thực hiện các chính sách phòng, chống dịch, hỗ trợ phục hồi kinh tế.
 ‘20h Bác sĩ đây rồi’ của Bệnh viện ĐKTP Vinh – ‘cầu nối vàng’ với các chuyên gia y tế

Chương trình ‘20h Bác sĩ đây rồi’ của Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh - ‘Cầu nối vàng’ với các chuyên gia y tế

(Baonghean.vn) - Dù mới đi vào hoạt động nhưng chương trình “20h Bác sĩ đây rồi” được livestream trên fanpage của Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh đã trở thành cẩm nang tư vấn bí quyết sống khỏe, cầu nối hữu ích hỗ trợ tối đa giúp người bệnh nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình.