U17 SLNA của HLV Kỳ Phương, Văn Quyến giành ngôi đầu từ tay U17 Thanh Hóa

(Baonghean.vn) – Sau 2 chiến thắng liên tiếp trước U17 Thừa Thiên - Huế, U17 Quảng Nam và có kết quả hòa với Thanh Hóa, U17 SLNA tiếp tục gây ấn tượng tại Vòng loại U17 Quốc gia 2020 với chiến thắng trước U17 SHB Đà Nẵng.

Trước khi gặp U17 SHB Đà Nẵng trong lượt trận thứ 4 ngày 20/7, U17 SLNA xếp thứ hai với 7 điểm sau 2 trận toàn thắng, 1 trận hòa. Đứng đầu bảng B là U17 Thanh Hóa với 10 điểm, thắng 3 và hòa 1.

Được đánh giá nhỉnh hơn, U17 SLNA cho thấy sức mạnh của mình bằng bàn thắng sớm của Đinh Xuân Tiến. Trong khi đó, U17 SHB Đà Nẵng dù rất nỗ lực nhưng đành bế tắc trong việc tìm đường vào khung thành U17 SLNA.

U17 SLNA của HLV Kỳ Phương, Văn Quyến giành ngôi đầu từ tay U17 Thanh Hóa ảnh 1
HLV Lê Kỳ Phương và HLV Phạm Văn Quyến đang dẫn dắt U17 SLNA. Ảnh T.L

Trước khi hiệp 1 kết thúc, các học trò HLV Lê Kỳ Phương còn ghi thêm 3 bàn thắng nữa do công của Hồ Văn Cường, Nguyễn Công Huy và Phan Xuân Đại. Tỷ số là 4-0 cho U17 SLNA trước khi bước vào giờ nghỉ.

Sang hiệp 2, U17 SLNA bắt đầu có một số thay đổi về nhân sự để bảo toàn tỷ số cách biệt, còn U17 SHB Đà Nẵng không tìm được bàn gỡ danh dự. Chung cuộc, U17 SLNA giành chiến thắng với tỷ số 4-0.

Với kết quả này, U17 SLNA vươn lên dẫn đầu bảng B với 10 điểm do có hiệu số bàn thắng bại (+9) tốt hơn U17 Thanh Hóa (+5). Lượt về Vòng loại U17 QG 2020 sẽ khép lại vào ngày 2/8.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

(Baonghean.vn) - TP. Hồ Chí Minh và 9 tỉnh phía Bắc, Bắc Trung bộ ký thoả thuận hợp tác phát triển; Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn; Xã Kim Liên đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu... là những thông tin nổi bật.
Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

(Baonghean.vn) - “Nóc nhà” thường để chỉ các bà vợ nắm giữ quyền hành, quán xuyến mọi việc, cũng là người giữ lửa trong gia đình. Nhưng “nóc nhà có mưa”, thứ “mưa xuân mát rượi cả tâm hồn”, lại mang một ý nghĩa khác...
Dọn dẹp, vệ sinh môi trường tại bãi biển Cửa Lò. Ảnh tư liệu Báo Nghệ An

Nghệ An hưởng ứng chuỗi sự kiện Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và chiến dịch Giờ Trái đất

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ theo hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

(Baonghean.vn) -  Sáng 25/3, đồng chí Phạm Đình Toản – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội và đoàn công tác về dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, thuộc xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.
Quỳnh Lưu

Quỳnh Lưu sôi nổi các hoạt động chào mừng Lễ đón nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới

(Baonghean.vn) - Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng huyện Quỳnh Lưu đạt chuẩn nông thôn mới và Khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2023, sáng 25/3, tại bãi biển xã Quỳnh Bảng, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức Khai mạc Hội trại thanh niên và giải bóng chuyền bãi biển.