Va chạm với xe trộn bê tông, 2 nam thanh niên nguy kịch

(Baonghean.vn) - Trên đường lưu thông từ TX.Thái Hòa về thị trấn Cầu Giát (Quỳnh Lưu), chiếc xe trộn bê tông va chạm với xe máy cùng chiều khiến 2 nam thanh niên ngã xuống đường, chấn thương nặng.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 16h10' chiều 11/1 trên Quốc lộ 48B, đoạn qua xóm 7, xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Hồng Hải
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Hồng Hải

Thời gian trên, xe trộn bê tông BKS 37C - 262.49 khi lên dốc để qua đường sắt thì bất ngờ va chạm với xe máy BKS 37L2 - 051.42 chạy cùng chiều do nam thanh niên điều khiển chở theo người bạn phía sau.

Cú va chạm mạnh khiến 2 người ngồi trên xe ngã xuống đường, chấn thương nặng. Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hai nạn nhân bị thương được xác định là Nguyễn Văn Huấn và Nguyễn Văn Ngoãn (đều trú xóm 9, xã Quỳnh Mỹ, Quỳnh Lưu).

Tại hiện trường, chiếc xe máy hầu như không bị hư hỏng. Vết phanh do chiếc xe trộn bê tông để lại in rõ trên mặt đường, kéo dài hơn 10m.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an huyện Quỳnh Lưu làm rõ.                                         

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...