Viettel là nhà mạng di động có tốc độ download 4G tốt nhất tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đây là kết quả được công bố bởi Ookla - Công ty hàng đầu thế giới về các ứng dụng, dữ liệu và phân tích thử nghiệm băng thông rộng và di động cố định đánh giá dựa trên các thử nghiệm do 2077 người tiêu dùng thực hiện tại Nghệ An, trong quý 2 năm 2019.
Viettel là nhà mạng di động được đánh giá có tốc độ download 4G tốt nhất tại Nghệ An. Ảnh: Ngọc Anh

Ookla - Công ty sở hữu Speedtest, là công ty hàng đầu thế giới về các ứng dụng, dữ liệu và phân tích thử nghiệm băng thông rộng và di động cố định.

Tại Việt Nam, Speedtest được hàng triệu người dùng tin tưởng sử dụng để đo lường tốc độ internet của các nhà mạng. Do đó, Ookla có các phân tích toàn diện nhất về hiệu suất và khả năng truy cập internet tại Việt Nam.

Theo như kết quả đo từ Speedtest Intelligent, tại Nghệ An, Viettel là nhà mạng di động được đánh giá là có tốc độ download 4G tốt nhất tại đây.

Tại Nghệ An, đến nay Viettel đã triển khai trên 1.000 trạm 4G, phủ sóng tới 95% dân số. Ảnh: Ngọc Anh

Với phương châm vì con người, Viettel luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ và tăng trải nghiệm khách hàng bằng các hành động cụ thể. Chỉ riêng trên địa bàn tỉnh Nghệ An, đến nay Viettel đã triển khai trên 1.000 trạm 4G, phủ sóng tới 95% dân số; nhằm mang đến cho người dân sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất ở khắp mọi nơi.

Bên cạnh đó, Viettel cũng luôn tiên phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp các gói cước 4G giá rẻ, đa dạng gói cước ngày/tuần/tháng, phù hợp với đại đa số khách hàng.

Hơn thế nữa, Viettel cũng nhanh chóng đưa công nghệ 5G đến người dùng, với việc lắp đặt và thử nghiệm 5G đầu tiên tại Việt Nam.

Để trải nghiệm tốc độ 4G tốt nhất Nghệ An, mời quý khách đăng ký các gói cước Data siêu rẻ bằng cách soạn tin:

ST15K gửi 191 (15.000đ/3 ngày, ưu đãi 3GB data)

ST30K gửi 191 (30.000đ/7 ngày, ưu đãi 7GB data)