Xe chở gạo hỗ trợ người dân biên giới bốc cháy ở Nghệ An

Trường An - Minh Khuê

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Đang chở gạo vào hỗ trợ cho bà con khu vực xã biên giới của huyện Quế Phong, xe đầu kéo bỗng nhiên bốc cháy dữ dội chỉ còn trơ lại bộ khung.
Xe đầu kéo bốc cháy dữ dội. Ảnh: Trường An
Xe đầu kéo bốc cháy dữ dội. Ảnh: Trường An

Vào khoảng 7 giờ 30 phút sáng nay (21/12), trên địa phận dốc Pù Nguồn, thuộc bản Hiệp An (xã Thông Thụ, huyện Quế Phong) đã xảy ra một vụ cháy xe đầu kéo chở gạo.

Chiếc xe chỉ còn lại bộ khung. Ảnh: Trường An
Chiếc xe chỉ còn lại bộ khung. Ảnh: Trường An

Theo các nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên chiếc xe đầu kéo mang biển số 37R-006.36 đi đến đầu dốc Pù Nguồn thì đầu xe bốc cháy dữ dội. Đây là chiếc xe chở gạo vào để hỗ trợ cho người dân xã biên giới Thông Thụ. Trên xe có khoảng 70 tấn gạo.

Số gạo bị thiệt hại được bỏ lại ven đường. Ảnh: Trường An
Số gạo bị thiệt hại được bỏ lại ven đường. Ảnh: Trường An

Lực lượng chức năng đã có mặt tại chỗ dập lửa nhưng không thành. Sau vụ cháy, chiếc xe bị trơ lại chỉ còn khung, khoảng 10 bì gạo bị thiệt hại.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/2

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy thống nhất 4 ưu tiên thúc đẩy phát triển kinh tế biển tại Nghệ An; Hàng loạt hồ, kênh ở thành phố Vinh bị nhuộm đen vì nước, bùn thải; Cảng Hàng không quốc tế Vinh phải hủy 16 chuyến bay do sương mù… là những thông tin nổi bật ngày 8/2.
 Đông Á Thanh Hóa - SLNA triển khai tấn công bằng các pha nhồi bổng. Ảnh tư liệu Xuân Thuỷ

Sông Lam Nghệ An: Một thế trận hơn mong đợi

(Baonghean.vn) - Vòng 2 V.League 2023 bắt đầu cho thấy sự “tỏ mặt đôi ta” của các đội bóng với những sự điều chỉnh, những kinh nghiệm được rút ra và sự khó khăn sẽ vấp phải khi đối đầu với những đội bóng biết xoay chuyển tình thế mau lẹ trước mọi yêu cầu đặt ra.
Nghệ An: Thống nhất phương án đầu tư, vị trí xây dựng nhà ga, đường cất, hạ cánh số 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh

Nghệ An: Thống nhất phương án đầu tư, vị trí xây dựng nhà ga, đường cất, hạ cánh số 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh

(Baonghean.vn) - Nghệ An sẽ kêu gọi nguồn lực đầu tư khu hàng không dân dụng mới gồm: Nhà ga hành khách, nhà ga hàng hóa, hangar… và công trình khu bay (đường cất, hạ cánh số 2, đường lăn, sân đỗ... ) theo hình thức PPP (đối tác công - tư). 
Dự án

Đường đến Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia của 'hai anh em' thành Vinh

(Baonghean.vn) - Trước khi đạt giải Nhất toàn tỉnh và là dự án duy nhất của bậc THPT được chọn tham dự cuộc thi toàn quốc, tác giả và chính Dự án "Hệ thống ngưng tụ nước bằng công nghệ bán dẫn" không được đánh giá cao. Tuy nhiên sự kết hợp tưởng như "khập khễnh" của hai em lại đem đến thành công.
Khám sức khoẻ cho người lái xe. Ảnh: Internet

Nghệ An: Tăng cường kiểm tra, giám sát công tác cấp giấy khám sức khỏe

(Baonghean.vn) - Giám đốc Sở Y tế yêu cầu các đơn vị tổ chức nghiêm túc công tác khám sức khỏe, khám đầy đủ các chuyên khoa lâm sàng và thực hiện tất cả các xét nghiệm cận lâm sàng bắt buộc theo quy định, đặc biệt, xét nghiệm ma túy và đo nồng độ cồn đối với khám sức khỏe cho người lái xe.