Xe máy va chạm xe tải, người đàn ông tử vong trên đường về quê vợ

(Baonghean.vn) - Vụ tai nạn giao thông xảy ra lúc 19h 30 phút, ngày 27/1 tại xã Nam Giang, huyện Nam Đàn (Nghệ An) giữa xe máy và xe tải khiến một người tử vong.

Theo người dân địa phương, vào thời điểm trên, một nam thanh niên điều khiển xe máy chở một người đàn ông đang lưu thông theo hướng Vinh - Nam Đàn, khi đi đến ngã 3 Nam Giang thì va chạm với một chiếc xe tải đi ngược chiều đang ôm cua rẽ theo hướng đi Cửa Lò.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Huy Thư
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Huy Thư
Cú va chạm trong đêm khiến người đàn ông ngồi sau xe máy văng ra đường, bị xe tải cán vỡ đầu, tử vong tại chỗ, nam thanh niên điều khiển xe máy rất may không bị thương.

Ngay sau vụ tai nạn, Công an huyện Nam Đàn đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và xử lý vụ việc. Được biết nạn nhân xấu số là anh Nguyễn Văn Hân (36 tuổi) quê ở huyện Triệu Phong tỉnh Quảng Trị, làm việc tại Hà Tĩnh, đang trên đường về thăm quê vợ ở xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương (Nghệ An) thì gặp nạn.

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...