Xem cảnh Tổng thống Putin ngâm mình trong hố nước băng giá

Theo PV (vn.sputniknews.com)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Cảnh quay Tổng thống Nga Vladimir Putin tắm trong hố băng vào ngày lễ Rửa tội được nhiều người thích thú.

"Mạnh mẽ như một con gấu". Nhiều bình luận nói như vậy khi chứng kiến Vladimir Putin ngâm mình trong nước băng giá.

Nhiều người ngạc nhiên khi thấy nguyên thủ quốc gia ngâm cả người xuống nước khi nhiệt độ bên ngoài là -17. Một trong những nhà bình luận từ chối tin rằng sông không đóng băng hoàn toàn trong băng giá như vậy. Những người dùng khác ghi nhận thể chất tốt của Tổng thống Nga.

"Trông ngầu hơn nhiều so với nhà lãnh đạo yêu quý Boris của chúng ta", một người khác trả lời.

"Còn Boris của chúng ta có thể ngồi trong tủ lạnh vào lúc này!", một người dùng khác nói đùa.

"Ông Putin khỏe như gấu!", một người khác lưu ý.

"Thành thật mà nói, ở cái tuổi 68 ông Putin có sức khỏe tuyệt vời!", thêm một bình luận khác.

Lễ Rửa tội của Chúa được cử hành vào ngày 19 tháng Giêng. Thư ký báo chí của Tổng thống Dmitry Peskov nói rằng việc ngâm mình trong hố băng là một truyền thống, mà "với truyền thống thì ông Putin không bao giờ phản bội".

tin mới

Lật bài ngửa, Ukraine đặt câu hỏi: Châu Âu có tin Kiev?

Lật bài ngửa, Ukraine đặt câu hỏi: Châu Âu có tin Kiev?

(Baonghean.vn) - Tổng thống Ukraine Zelensky khẳng định, nếu có trong tay 10 hệ thống Patriot, chắc chắn Ukraine sẽ xuyên thủng hàng phòng ngự của Nga. Nhưng số lượng Patriot được viện trợ đã bị phá hủy, và Kiev khó kiếm được nguồn thay thế. Còn Mỹ, giờ đây cũng rất cần Patriot.

Phương Tây cảnh báo Ukraine về một kịch bản 'Avdeevka mới'

Phương Tây cảnh báo Ukraine về một kịch bản 'Avdeevka mới'

(Baonghean.vn) - Giới phân tích phương Tây cho rằng, chuỗi sụp đổ dây chuyền ở Avdeevka của Ukraine vẫn chưa dừng lại. Lực lượng vũ trang Nga sẽ tiếp tục giành quyền kiểm soát ở các khu vực khác xung quanh Donetsk. Và Ukraine sẽ phải đối diện với việc có thêm một "Avdeevka mới".

Nhà Trắng thừa nhận tầm quan trọng của Avdeevka

Nhà Trắng thừa nhận tầm quan trọng của Avdeevka

(Baonghean.vn) - Bà Jean-Pierre khẳng định: “Ukraine đã mất vị thế trên chiến trường trong những tuần gần đây và buộc phải cắt giảm đạn dược và vật tư do Quốc hội Mỹ không hành động”, đồng thời mô tả Avdeevka là “một trong những thành phố trọng yếu”.

EU, NATO cân nhắc điều quân tới Ukraine

EU, NATO cân nhắc điều quân tới Ukraine

(Baonghean.vn) -Sau cuộc họp khẩn của chính phủ Slovakia trước khi lên đường tham dự hội nghị về Ukraine ở Paris (Pháp), Thủ tướng Slovakia Robert Fico ngày 26/2 cho hay một số quốc gia thành viên EU và NATO đang xem xét gửi quân tới Ukraine trên cơ sở các thỏa thuận song phương.

Phương Tây sẽ mất sự thống trị hệ thống tài chính toàn cầu vì lệnh trừng phạt của chính họ

Phương Tây sẽ mất sự thống trị hệ thống tài chính toàn cầu vì lệnh trừng phạt của chính họ

(Baonghean.vn) - Theo The Economist, thế giới đang đối mặt với căng thẳng leo thang trong cuộc chiến kinh tế. Nhưng Nga đã vượt qua các lệnh trừng phạt của phương Tây. Chiến dịch khôi phục sự thống trị đối với hệ thống tài chính toàn cầu lại khiến phương Tây mất đi quyền kiểm soát đó mãi mãi.

Châu Âu sẽ phải lo cho chính mình hơn là viện trợ cho Ukraine

Châu Âu sẽ phải lo cho chính mình hơn là viện trợ cho Ukraine

(Baonghean.vn) - Châu Âu đã nhận ra rằng, họ không còn có thể hoàn toàn trông cậy vào “chiếc ô hạt nhân” của Mỹ nữa. Do đó, bây giờ so với việc viện trợ cho Ukraine, họ phải tính toán kỹ xem phải làm gì với khả năng phòng thủ của mình. Trong tương lai, chi 2% GDP cho an ninh chung, liệu có đủ?