Ban Tổ chức Tỉnh ủy thăm,tặng quà tết Nguyên Đán Nhâm Dần

Nguyễn Huyền/Ban Tổ chức Tỉnh ủy

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón tết Nhâm Dần 2022 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và phát động “Tết vì người nghèo” của Ủy ban MTTQ tỉnh, ngày 21/1 Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nghệ An đã tổ chức các đoàn công tác thăm tặng quà Tết tại các huyện: Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Quế Phong.
Ban Tổ chức Tỉnh ủy thăm,tặng quà tết Nguyên Đán Nhâm Dần ảnh 1
Đoàn công tác Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng quà Đồn Biên phòng Thông Thụ. Ảnh: Nguyễn Huyền

Đoàn công tác do đồng chí Lê Quốc Khánh - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã tới thăm, tặng 1 loa kéo, 20 tấn xi măng cho xóm Minh Lâm, xã Nghĩa Lâm (Nghĩa Đàn) để hỗ trợ xóm xây dựng nông thôn mới; tặng 10 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Minh Lâm, với tổng giá trị 37 triệu đồng.

Cũng trong chuyến đi này, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các trạm và Đồn Biên phòng Thông Thụ, Đảng ủy xã Thông Thụ và  tặng 20 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thông Thụ, huyện Quế Phong với tổng giá trị 29 triệu đồng.

Đồng chí Lê Quốc Khánh – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao tặng 20 tấn xi măng cho xóm Minh Lâm, Nghĩa Lâm, Nghĩa Đàn.
Đồng chí Lê Quốc Khánh – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao tặng 20 tấn xi măng cho xóm Minh Lâm, xã Nghĩa Lâm, huyện Nghĩa Đàn.

Chiều cùng ngày, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Viết Hưng – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban, Bí thư Đảng ủy Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà 20 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại xóm Bình Thuận, xã Nghi Thuận (Nghi Lộc). Các phần quà trị giá 19 triệu đồng. Đây là đơn vị được Ban Tổ chức Tỉnh ủy nhận giúp đỡ theo sự phân công của Ủy ban nhân dân tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Viết Hưng – Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng quà các hộ nghèo xóm Bình Thuận, Nghi Lộc.
Đồng chí Nguyễn Viết Hưng – Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng quà các hộ nghèo xóm Bình Thuận, xã Nghi Thuận (Nghi Lộc).


Các suất quà là tình cảm của cán bộ, công chức Ban Tổ chức Tỉnh ủy và sự  ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đồng hành với các hoạt động của Ban, với mong muốn sẽ góp phần giúp các địa phương, lực lượng thực hiện nhiệm vụ vùng biên, gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn có thêm điều kiện để vui Xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Tin mới

Tản văn: Đi qua mùa cỏ khô

Tản văn hay: Đi qua mùa cỏ khô

(Baonghean.vn) -  “Đi qua mùa cỏ khô” viết về mùa cỏ khô, nhưng cũng là về chính con người. Giống như cỏ khô, đời người có lúc cũng khô cằn, héo úa. Nhưng chỉ cần cơ hội, con người sẽ vươn lên, giống như đốm than gặp phải cơn gió thổi qua, sẽ trở nên bùng cháy dữ dội. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/12

(Baonghean.vn) - Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ 10; Hội hữu nghị Việt Nam – Lào tỉnh Nghệ An tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027; Giá xăng giảm tiếp hơn 1.000 đồng; Phan Văn Đức chính thức chia tay Sông Lam Nghệ An... là những nội dung chính trong ngày 1/12.
Huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc trong chống khai thác thủy sản bất hợp pháp

Huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc trong chống khai thác thủy sản bất hợp pháp

(Baonghean.vn) - Nhấn mạnh chống khai thác thuỷ sản bất hợp pháp, không khai báo, không theo quy định là vì lợi ích quốc gia, lợi ích người dân, hình ảnh đất nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng, phải huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc quyết liệt mới đạt kết quả cao.
Bản Mồng - đại dự án chưa hẹn ngày về đích!

Bản Mồng - đại dự án chưa hẹn ngày về đích!

(Baonghean.vn) - Chủ đầu tư Dự án Hồ chứa nước Bản Mồng đã có văn bản đề nghị huyện Quỳ Châu tăng cường giải pháp quản lý những diện tích đất đã bồi thường, giải phóng mặt bằng; nhưng vấn đề tái định cư và những khó khăn, tồn tại khác ở vùng tích nước của đại dự án thì... sẽ phải chờ!
BLV Quang Tùng: Việt Nam sáng cửa dự World Cup 2030

BLV Quang Tùng: Việt Nam sáng cửa dự World Cup 2030

(Baonghean.vn) -Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa mới đặt mục tiêu sẽ đưa đội tuyển Quốc gia dự World Cup 2030. Đây là mục tiêu khó, nhưng Bình luận viên Quang Tùng vẫn tỏ ra đầy lạc quan. Những phân tích của bình luận viên này sẽ cho khán giả nhìn rõ hơn về khả năng đó của đội tuyển.
Nghệ An: Tập trung chăm sóc đàn vật nuôi phục vụ thị trường Tết

Nghệ An: Tập trung chăm sóc đàn vật nuôi phục vụ thị trường Tết

(Baonghean) - Cuối năm, nhất là dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu tiêu thụ sản phẩm thịt động vật trên địa bàn tỉnh tăng từ 20 - 30% so với ngày thường. Để chủ động nguồn cung, các trang trại, hộ chăn nuôi đang tích cực tái đàn, chăm sóc gia súc, gia cầm để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân.
Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

Những giải pháp ‘vàng’ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ở Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

(Baonghean.vn) - Xác định nguồn nhân lực là nền tảng tiên quyết cho sự phát triển toàn diện, bền vững của đơn vị, thời gian qua, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An tập trung các giải pháp đồng bộ nhằm bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân lực y tế vừa hồng vừa chuyên.
Công bố Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng

Công bố Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng

(Baonghean.vn) - Sáng 1/12, tại hội trường xã Hưng Tây, UBND huyện Hưng Nguyên phối hợp với Công ty TNHH Phúc Lạc Viên – Đài hóa thân Hoàn vũ Nghệ An tổ chức lễ công bố Quyết định phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng.