Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An chi trả 969 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng rủi ro

Nguyễn Hải

(Baonghean.vn) - Nhằm thực hiện cam kết với khách hàng, vừa qua, tại huyện Quỳ Hợp, Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An đã tổ chức chi trả 969 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng gặp rủi ro.

Chứng kiến buổi chi trả có đại diện Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, đại diện chính quyền địa phương và hơn 300 khách hàng.

Trường hợp khách hàng bị rủi ro được chi trả quyền lợi là anh Vũ Đình Hộ ở khối 7, thị trấn Quỳ Hợp, là lao động tự do. 7 năm trước, anh tham gia 3 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, tuy nhiên, mới đây, anh Hộ đột ngột qua đời.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Bảo Việt Nhân thọ đã phối hợp với gia đình để giải quyết, đảm bảo quyền lợi cho gia đình theo quy định. Đây là một trong những trường hợp chi trả quyền lợi bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại tỉnh Nghệ An của Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An từ trước đến nay. 

Đại diện khách hàng dự lễ chi trả quyền lợi cho khách hàng bị rủi ro tại Quỳ Hợp. Ảnh: Nguyễn Hải
Đại diện khách hàng dự lễ chi trả quyền lợi cho khách hàng bị rủi ro tại Quỳ Hợp. Ảnh: Nguyễn Hải

Tại buổi chi trả, ông Hoàng Công Sáng - Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An đã gửi lời động viên chia sẻ của Tổng Công ty với gia đình, đồng thời cho biết: Rủi ro trong cuộc sống là điều không ai mong muốn nhưng lại có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, đến với bất kỳ ai. Trong đó, bệnh tật, tai nạn,...thậm chí tử vong là những rủi ro luôn tiềm ẩn trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày, đến không báo trước.
Trường hợp anh Vũ Đình Hộ là lao động tự do không may đột ngột qua đời ở tuổi 45 vì nhồi máu cơ tim, để lại vợ và 3 người con đang trong tuổi ăn học. Anh Hộ là trụ cột gia đình nhưng đã ra đi ở độ tuổi còn trẻ, nhiều kế hoạch và hoài bão đang dang dở. Tuy nhiên, nhờ tham gia bảo hiểm nhân thọ nên sau khi anh qua đời, vợ con anh đã được bảo hiểm chi trả 861 triệu đồng tiền mặt để tiếp tục trang trải cho cuộc sống. Ngoài ra vợ con anh còn được bảo hiểm miễn phí trong 8 năm cùng quyền lợi đáo hạn được đảm bảo hơn 108 triệu đồng. 
Ông Hoàng Công Sáng - Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An trao biểu trưng hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm 861 triệu đồng cho gia đình khách hàng. Ảnh: Nguyễn Hải
Ông Hoàng Công Sáng - Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An trao biểu trưng hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm 861 triệu đồng cho gia đình khách hàng. Ảnh: Nguyễn Hải

Nhận số tiền của chồng để lại, chị Đỗ Thị Màu - vợ anh Hộ nghẹn ngào, nói : "Khi chồng tôi mất đi là lúc tôi thấy mình đơn độc nhất. Nếu anh ấy không lo nghĩ và chuẩn bị chu toàn cho gia đình với hợp đồng bảo hiểm, tôi cũng không biết sẽ phải xoay sở như thế nào để nuôi các con ăn học nên người”.

"Chẳng ai mong muốn rủi ro xảy ra, nhất là với khách hàng nhưng tôi thực sự cảm thấy công việc của mình có rất nhiều ý nghĩa, khi giúp được cho vợ con anh Hộ có một điểm tựa tài chính vững chắc. Tôi mong nhiều gia đình hiểu được ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ và tự động viên mình cố gắng hơn nữa để mang sự bảo vệ đến nhiều gia đình Việt hơn nữa”.

Anh Âu Văn Lợi - Tư vấn viên của Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An

Đại diện các Công ty thành viên của Bảo Việt tại Nghệ An tại lễ trao nhà Đại đoàn kết cho 1 hộ nghèo ở xã Ngọc Sơn, huyện Quỳnh Lưu. Ảnh: Nguyễn Hải
Đại diện các công ty thành viên của Bảo Việt tại Nghệ An tại lễ trao nhà "Đại đoàn kết" cho 1 hộ nghèo ở xã Ngọc Sơn (Quỳnh Lưu). Ảnh: Nguyễn Hải

Trong 20 năm qua, chúng tôi luôn kiên tâm và nỗ lực hết mình, xây dựng những sản phẩm bảo vệ ưu việt và mang sự tận tâm của mình để thực hiện sứ mệnh Bảo vệ Gia đình Việt, mang an bình thịnh vượng đến cho mọi nhà. Chúng tôi chia sẻ sâu sắc với gia đình khi mất mát người thân, nhưng chúng tôi cũng an lòng khi được thực hiện chi trả hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho gia đình để đảm bảo tương lai. Chúng tôi mong rằng, mỗi gia đình Việt đều có sự bảo vệ ý nghĩa này ”.

Ông Hoàng Công Sáng - Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An

Tính đến nay, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã bảo vệ cho 16 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro và đáo hạn hơn 45.000 tỷ đồng. Riêng Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An đã thực hiện cam kết, chi trả số tiền hơn 134 tỷ đồng cho 4.794 hợp đồng của các khách hàng không may gặp rủi ro và khách hàng đáo hạn khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.
Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt, bao gồm các đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực bảo hiểm, đầu tư và dịch vụ tài chính. Năm 1996, Bảo Việt Nhân thọ là đơn vị tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Trong hơn 23 năm qua, Bảo Việt Nhân thọ đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 15,2 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị lên đến gần 41.000 tỷ đồng với giỏ sản phẩm gần 50 sản phẩm bảo hiểm đa dạng.
Với kết quả hoạt động kinh doanh xuất sắc, cùng sự tín nhiệm của người dân và các chuyên gia tài chính - bảo hiểm, Bảo Việt Nhân thọ đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á  - Thái Bình Dương 2020” do Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương bình chọn, dẫn đầu Top 10 “Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2019” do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam khảo sát và công bố./.

Tin mới

Số phận hai ‘dự án nhà nghỉ công nhân’?

Số phận hai ‘dự án nhà nghỉ công nhân’?

(Baonghean.vn) - Ngay tại khu vực trung tâm, trên trục đường lớn Mai Thúc Loan của thị xã Cửa Lò có 2 khu đất hoang với dãy nhà cấp 4 sập đổ, bờ rào tôn nát, cây bụi, rác bẩn... Theo cán bộ, nhân dân nơi đây nói, đó là những dự án nhà nghỉ công nhân!
Công nhân vệ sinh môi trường dầm mưa quét dọn rác, khơi thông cống

Công nhân vệ sinh môi trường dầm mưa quét dọn rác, khơi thông cống

(Baonghean.vn) - Ngày 29/9, ngay sau những trận mưa kéo dài của ngày và đêm, các công nhân Công ty CP Môi trường và công trình đô thị TP Vinh đã "rải quân" khắp các tuyến đường ách yếu, dễ ngập úng để quét dọn rác, khơi thông các điểm thoát nước, góp phần giảm thiểu ngập úng trên các tuyến đường.
Vòng 17 V.League: Sông Lam Nghệ An đã khó lại càng thêm khó

Vòng 17 V.League: Sông Lam Nghệ An đã khó lại càng thêm khó

(Baonghean.vn) - Chuỗi trận không thắng của đội bóng xứ Nghệ đã kéo dài lên con số 4 sau trận hòa với câu lạc bộ SHB Đà Nẵng, và con số này còn có nguy cơ tăng lên khi ở vòng đấu này Sông Lam Nghệ An phải tiếp đón câu lạc bộ Viettel trên sân nhà. Chính câu lạc bộ Viettel là người đã mở màn cho chuỗi trận đáng quên này của đoàn quân huấn luyện viên Huy Hoàng khi giành chiến thắng 2-0 ở lượt đi V.League 2022.
Chủ tịch UBND tỉnh: Triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp nhằm thúc đẩy tăng trưởng

Chủ tịch UBND tỉnh: Triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp nhằm thúc đẩy tăng trưởng

(Baonghean.vn) - Tại phiên họp tháng 9, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các ngành, địa phương thực hiện quyết liệt, đồng bộ, có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp để thúc đẩy tăng trưởng, thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh, hoạt động thương mại, dịch vụ và đầu tư phát triển.
Nam Đàn: Đường lên chùa Đại Tuệ sạt lở, nhiều xã bị ngập úng

Nam Đàn: Đường lên chùa Đại Tuệ sạt lở, nhiều xã bị ngập úng

(Baonghean.vn) -  Hoàn lưu bão số 4 gây mưa lớn cộng với nước từ thượng nguồn đổ về, nước sông Lam lên cao khiến nhiều địa phương ở Nam Đàn ngập úng. Nước băng trắng đồng, nhiều diện tích nuôi trồng thuỷ sản bị cuốn trôi. Đường lên chùa Đại Tuệ có đoạn bị sạt lở nặng, phải cấm người dân qua lại…
Kiểm soát, xử lý tình trạng đăng tải, chia sẻ thông tin tiêu cực, trái chiều trên không gian mạng

Kiểm soát, xử lý tình trạng đăng tải, chia sẻ thông tin tiêu cực, trái chiều trên không gian mạng

(Baonghean.vn) - Hội nghị giao ban Khối nội chính lưu ý cần tăng cường kiểm soát, tiếp tục xử lý tình trạng đăng tải, chia sẻ thông tin tiêu cực, trái chiều trên không gian mạng. Bên cạnh đó, cần tăng cường phòng, chống các thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản người dân như mời gọi đầu tư tiền ảo, giả danh cán bộ chức năng...
Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các địa phương tập trung khắc phục hậu quả mưa lũ, không để người dân thiếu ăn, thiếu mặc

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các địa phương tập trung khắc phục hậu quả mưa lũ, không để người dân thiếu ăn, thiếu mặc

(Baonghean.vn) - Đồng chí Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các địa phương tập trung rà soát các điểm sạt lở, ngập lụt nặng để di dời người dân ra khỏi vùng nguy hiểm, đảm bảo an toàn tối đa tính mạng, tài sản cho người dân.
Cảnh sát giao thông xuyên đêm điều tiết giao thông, giải phóng cây cối gãy đổ do hoàn lưu bão

Cảnh sát giao thông xuyên đêm điều tiết giao thông, giải phóng cây cối gãy đổ do hoàn lưu bão

(Baonghean.vn) - Trước tình hình hoàn lưu bão số 4 đã gây mưa liên tục trên địa bàn tỉnh, Công an Nghệ An đã huy động lực lượng ứng trực 100%, trong đó lực lượng Cảnh sát giao thông túc trực tại các vị trí xung yếu để điều tiết, phân luồng giao thông, giải phóng cây cối gãy đổ chắn ngang đường…
Nhiều tuyến đường của huyện Con Cuông ngập sâu do mưa lớn. Ảnh: CTV

Thuỷ điện ở Nghệ An tăng lưu lượng xả lũ

(Baonghean.vn) -   Sáng 29/9, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự tỉnh thông báo về việc vận hành điều tiết nước các hồ chứa Nhà máy Thủy điện Bản Ang, huyện Tương Dương; Nhà máy thuỷ điện Chi Khê, huyện Con Cuông.