Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại Nam Đàn

Nguyễn Hải 11/12/2022 18:02

(Baonghean.vn) - Ngày 11/12, tại huyện Nam Đàn, Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An trao 20 suất học bổng "Quỹ xe đạp chở ước mơ" cho trẻ em nghèo hiếu học trên địa bàn.

Dự lễ có đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An, UBND huyện Nam Đàn và đại diện các khách hàng trên địa bàn huyện.

Đây là một trong những hoạt động thuộc chương trình học bổng thường niên do Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam thực hiện.

Ông Nguyễn Chí Bắc - Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An trao biểu trưng tặng 20 suất học bổng "Quỹ xe đạp chở ước mơ" cho Đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em Nghệ An. Ảnh CTV

2022 là năm thứ 17 liên tiếp Bảo Việt Nhân thọ phối hợp tích cực cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN) xây dựng và triển khai chương trình Học bổng “Quỹ xe đạp chở ước mơ” nhằm khuyến khích và hỗ trợ trẻ em nghèo hiếu học trên toàn quốc.

Sau 17 năm hợp tác, thông qua Quỹ BTTEVN, Bảo Việt Nhân thọ đã trao hơn 26.000 suất học bổng Quỹ xe đạp chở ước mơ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên 63 tỉnh/thành.

Cùng với các tỉnh thành trong cả nước, trong những năm qua, tỉnh Nghệ An nói chung và huyện Nam Đàn nói riêng luôn là địa phương thực hiện tốt công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều gia đình còn thiếu thốn, không đủ trang trải để đảm bảo điều kiện học tập của các em nhỏ.

Để động viên tinh thần ham học hỏi của các em học sinh vượt khó, khuyến khích các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên, đạt thành tích tốt trong học tập, tại huyện Nam Đàn, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An đã trao tặng 20 chiếc xe đạp đến 20 em học sinh tiêu biểu của huyện.

Bảo Việt Nhân thọ đã và đang bảo vệ tương lai của trẻ em thông qua hơn 16,8 triệu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho các gia đình. Chúng tôi hiểu rằng đầu tư cho giáo dục và trẻ em là sự đầu tư mang tính nền tảng cho sự phát triển của xã hội, do vậy, chúng tôi đồng thời thực hiện các chương trình an sinh, mong muốn hỗ trợ các em nhỏ có điều kiện học tập và phát triển tốt hơn, làm chủ tương lai của chính mình và đất nước.

Ông Nguyễn Chí Bắc – Giám đốc Công ty BVNT Nghệ An

Bên cạnh hoạt động trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học, hàng năm Công ty Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An cũng đóng góp tích cực vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương như: các hội thảo về sức khỏe, các chương trình khám bệnh miễn phí cho hàng nghìn bà con nghèo, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng; tặng quà cho trẻ em vào các dịp lễ Tết; ủng hộ quỹ bảo trợ trẻ em, quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ vì người nghèo; cứu trợ đồng bào bị lũ lụt, thiên tai; tặng quà cho người lao động khó khăn của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trong chương trình “Tết sum vầy”...

Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An trao 20 xe đạp "Quỹ xe đạp chở ước mơ" cho học sinh nghèo hiếu học tại Nam Đàn. Ảnh: Phương Hà

Đây là các hoạt động ý nghĩa trong chương trình Bảo vệ Tương lai Việt của Bảo Việt Nhân thọ nhằm thực hiện sứ mệnh Bảo vệ lợi ích Việt – Bảo vệ giá trị Việt, mang lại những lợi ích thiết thực, góp phần xây dựng một cộng đồng văn minh, khỏe thể chất, sáng tinh thần. Với những đóng góp tích cực trong việc bảo vệ sức khỏe, bảo vệ cuộc sống, trong những năm qua, Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận được nhiều giải thưởng quý giá trong nước và quốc tế do khách hàng và các tổ chức uy tín bình chọn.

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ là Công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt, trực thuộc Bộ Tài chính bao gồm các đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực bảo hiểm, đầu tư và dịch vụ tài chính. Năm 1996, Bảo Việt Nhân thọ là đơn vị tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Trong 26 năm qua (1996-2022), Bảo Việt Nhân thọ đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 16,8 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị lên đến hơn 46.000 tỷ đồng với giỏ sản phẩm hơn 50 sản phẩm bảo hiểm đa dạng. Bảo Việt Nhân thọ cam kết thực hiện sứ mệnh của mình là vì lợi ích Việt, mang đến cho người Việt “Niềm tin vững chắc - Cam kết vững bền” trong mọi hoạt động, sản phẩm và dịch vụ của mình.

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại Nam Đàn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO