Bắt 3 đối tượng sử dụng xe taxi trộm cắp tài sản

(Baonghean.vn)- Công an Đô Lương vừa điều tra, phá thành công chuyên án 116T và bắt 3 đối tượng sử dụng xe taxi trộm căp tài sản.

1
Công an huyện Đô Lương tịch thu được gần 100 đồ vật là tài sản mất trộm trị giá trên 100 triệu đồng.

Các đối tượng bị công an huyện Đô Lương bắt tạm giam về tội trộm tài sản gồm: Nguyễn Công Thắng (SN 1990), trú tại xóm 2 xã Thái Sơn, Đô Lương; Nguyễn Văn Hoàng (SN 1993) trú tại khối 5 thị trấn Đô Lương và Nguyễn Văn Triển (SN 1984), trú tại xóm 1 xã Mỹ Thành, huyện Yên Thành.

2
Ba đối tượng tại trụ sở công an

Theo báo cáo của CA huyện Đô Lương, từ tháng 7/2015 đến ngày 11/1/2016, lợi dụng đêm tối và không có chủ nhà, Nguyễn Công Thắng một mình phá khóa và đột nhập vào các ki ốt cắt tóc, rửa xe, các nhà văn hóa xóm trên địa bàn các xã ở huyện Đô lương và xã Mỹ Thành, huyện Yên Thành thực hiện 10 vụ trộm.

2
Công an huyện Đô Lương trao trả tài sản trên cho người bị hại

Sau khi thực hiện hành vi trộm tài sản, Thắng gọi cho Nguyễn Văn Hoàng là nhân viên lái xe taxi đi xe BKS 37A-219.03 tới để hỗ trợ và vận chuyển tài sản. Số tài sản trộm được, bán cho Nguyễn Văn Triển để tiêu thụ. Công an huyện Đô lương đã tịch thu được gần 100 đồ vật là tài sản mất trộm và là tang vật vụ án trị giá trên 100 triệu đồng. Bao gồm: máy hơi, máy bơm, li oa, máy hàn, …

Được biết, đối tượng Nguyễn Công Thắng là con nghiện, bị nhiễm HIV và đã từng đi cai nghiện nhưng không thành công.

Hiện nay, Công an Đô Lương đã tiến hành trao trả số tài sản trên cho người bị hại và hoàn chỉnh hồ sơ để truy tố các đối tượng trên trước pháp luật./.

Huy Khôi

Tin mới

Không chỉ Hà Nội FC mà là chuyện của V-League

Không chỉ Hà Nội FC mà là chuyện của V-League

(Baonghean.vn) - Trong màn khai sân đầu Xuân Quý Mão 2023, người hâm mộ đang theo dõi khá kỹ từng bước đi của đội bóng Thủ đô Hà Nội FC, đội bóng từng 6 lần vô địch V.League (2010, 2013, 2016, 2018, 2019, 2022) và tiếp tục là ứng viên sáng giá cho "ngôi vua" mùa giải mới.
Vui mùa tuyển quân Xuân mới

Vui mùa tuyển quân Xuân mới

(Baonghean.vn) -  Khi Xuân mới ngập tràn trên mọi miền quê hương đất nước, cũng là lúc những chàng trai trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023 trên dải đất Bắc miền Trung háo hức chờ ngày lên đường nhập ngũ. Tổ quốc gọi, thanh niên sẵn sàng, tinh thần ấy lại bừng sáng trong mùa Xuân mới...
Nghệ An: Sự kiện nổi bật ngày 26/1

Nghệ An: Sự kiện nổi bật ngày 26/1

(Baonghean.vn) - Kỷ niệm 234 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa; Lễ hội cầu yên, cầu phúc, cầu mùa; Triển khai trồng rừng vụ xuân; Tòa án thụ lý vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" của 2 vợ chồng Giám đốc Công ty TNHH-TM Minh Khang... là những thông tin nổi bật ngày 26/1.