Bầu các chức danh HĐND, UBND huyện Quỳ Hợp nhiệm kỳ 2021-2026

Phan Giang-Trung Hiếu

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Sáng 29/6, HĐND huyện Quỳ Hợp khóa XIX tổ chức kỳ họp thứ nhất bầu các chức danh lãnh đạo HĐND, UBND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026.
Các đại biểu HĐND huyện Quỳ Hợp bầu các chức danh HĐND, UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026. Ảnh Trung Hiếu
Các đại biểu HĐND huyện Quỳ Hợp bầu các chức danh HĐND, UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026. Ảnh: Trung Hiếu

Tại kỳ họp, các đại biểu đã bầu ông Cao Đức Trung - Phó Bí thư Huyện ủy giữ chức Chủ tịch HĐND huyện; bà Trương Thị Hà - Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa XVIII, được tín nhiệm bầu tái cử Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa XIX.

Các đại biểu cũng bầu ông Nguyễn Đình Tùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021 tái cử chức vụ Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026; các ông Trần Đức Lợi, Quán Vi Giang và Hoàng Văn Thái - Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Chủ tịch và Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa XIX. Ảnh Phan Giang
Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Chủ tịch và Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa XIX. Ảnh: Phan Giang

Các đại biểu HĐND huyện cũng đã bầu các Trưởng, phó Ban HĐND huyện, các thành viên UBND và bầu đoàn Hội thẩm Tòa án nhân dân huyện Quỳ Hợp gồm 20 thành viên.

Tin mới

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

(Baonghean.vn) - Ngô Văn Cư đã giãi bày tình cảm với quê hương của ông, nhưng khác với nhiều tác giả khác, ông không viết trong nỗi nhớ của một người tha hương. Ngay từ nhan đề tác phẩm, ông khẳng định rằng quê hương không đi xa cũng vẫn nhớ. 
Dân số

Nghệ An: Linh hoạt trong triển khai chiến dịch truyền thông dân số

(Baonghean.vn) - Chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản/Kế hoạch hóa gia đình và nâng cao chất lượng dân số là nhiệm vụ quan trọng hàng năm của ngành dân số. Năm 2023, vượt lên những khó khăn, chiến dịch đang được triển khai rầm rộ tại nhiều địa phương.
Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

(Baonghean.vn) - Sáng 29/3, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức cuộc họp nghe và cho ý kiến về Đề án Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Nghệ An giai đoạn 2023 - 2025. Dự họp có đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành cùng đại diện các địa phương trên địa bàn tỉnh.
Giá xăng dầu tiếp tục tăng (Ảnh: Reuters)

Giá xăng dầu thế giới hôm nay 29/3: Tiếp tục tăng

Giá xăng dầu hôm nay (29/3) trên thị trường thế giới tiếp tục tăng do sự gia tăng nhu cầu tại Trung Quốc và cuộc khủng hoảng của ngành ngân hàng tạm lắng sau nhiều tuần căng thẳng. Giá dầu Brent vượt 78 USD/thùng còn giá dầu WTI lên mức 73 USD/thùng.
Gần 1 năm truy quét những kẻ ‘khủng bố’ đòi nợ

Gần 1 năm truy quét những kẻ ‘khủng bố’ đòi nợ

(Baonghean.vn) - Gần 1 năm qua, Bộ Công an và công an các tỉnh thành liên tục triệt phá các đường dây thu hồi nợ kiểu xã hội đen, núp bóng các công ty luật, công ty tài chính. Bước đầu, nhà chức trách cho rằng có hàng trăm nghìn người đã bị các băng nhóm vu khống, khủng bố, đe dọa buộc trả tiền.
 Mẹo dọn tủ cất đồ mùa Đông hợp lý

Mẹo dọn tủ cất đồ mùa Đông hợp lý

Cuối tháng 3, đầu tháng 4 là khoảng thời gian chuẩn bị bước sang mùa hè, chúng ta không còn cần làm ấm cơ thể với những chiếc áo khoác dày cộm hay áo len, găng tay... Việc lưu trữ và cất gọn các món đồ này cũng là một bài toán không hề đơn giản.