Bầu các chức danh HĐND, UBND huyện Quỳ Hợp nhiệm kỳ 2021-2026

Phan Giang-Trung Hiếu

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Sáng 29/6, HĐND huyện Quỳ Hợp khóa XIX tổ chức kỳ họp thứ nhất bầu các chức danh lãnh đạo HĐND, UBND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026.
Các đại biểu HĐND huyện Quỳ Hợp bầu các chức danh HĐND, UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026. Ảnh Trung Hiếu
Các đại biểu HĐND huyện Quỳ Hợp bầu các chức danh HĐND, UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026. Ảnh: Trung Hiếu

Tại kỳ họp, các đại biểu đã bầu ông Cao Đức Trung - Phó Bí thư Huyện ủy giữ chức Chủ tịch HĐND huyện; bà Trương Thị Hà - Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa XVIII, được tín nhiệm bầu tái cử Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa XIX.

Các đại biểu cũng bầu ông Nguyễn Đình Tùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021 tái cử chức vụ Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026; các ông Trần Đức Lợi, Quán Vi Giang và Hoàng Văn Thái - Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Chủ tịch và Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa XIX. Ảnh Phan Giang
Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Chủ tịch và Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa XIX. Ảnh: Phan Giang

Các đại biểu HĐND huyện cũng đã bầu các Trưởng, phó Ban HĐND huyện, các thành viên UBND và bầu đoàn Hội thẩm Tòa án nhân dân huyện Quỳ Hợp gồm 20 thành viên.

Tin mới

Nhật Bản

Bóng đá và bài học tôn trọng đối thủ

(Baonghean.vn) - Tại World Cup 2022 đang diễn ra ở Qatar, trận đấu vòng bảng, Đội tuyển Đức-Đội tuyển Nhật Bản (1-2) để lại khá nhiều dư âm, nhiều bài học cho đội bóng được mệnh danh là “Cỗ xe tăng Đức” và cả cầu thủ, trong đó có trung vệ lừng danh Antonio Rudiger về câu chuyện tôn trọng đối thủ.
Trường học

Phong trào thi đua cao điểm ở Tân Kỳ

(Baonghean.vn) - Hướng đến kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện (19/4/1963 - 19/4/2023), các địa phương, cơ quan, đơn vị và cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Tân Kỳ đã đăng ký triển khai thực hiện với những công trình mới, làm đẹp cho quê hương.
Khó giải tỏa, bàn giao mặt bằng là một trong những nguyên nhân làm tiến độ giải ngân chậm

Nghệ An: Giải ngân đầu tư công đạt 52,6%

(Baonghean.vn) - Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư, tính đến ngày 20/11/2022, toàn tỉnh đã giải ngân tổng vốn đầu tư công tập trung được 3.054,305 tỷ đồng, đạt 52,64% kế hoạch giao đầu năm.
Phụ nữ Nghệ An nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và các vấn đề cấp thiết của phụ nữ, trẻ em

Phụ nữ Nghệ An nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và các vấn đề cấp thiết của phụ nữ, trẻ em

(Baonghean.vn) -  Sáng 28/11, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức Hội nghị hướng dẫn triển khai Dự án 8 về "Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết của phụ nữ và trẻ em"; tập huấn cán bộ cấp tỉnh, huyện theo Chương trình 2 về phát triển năng lực lồng ghép giới.
Khiêng ghẹ lên bến. Huy Thư

Nhộn nhịp mùa săn ghẹ ở Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Những tháng cuối năm, người dân phường Nghi Tân (thị xã Cửa Lò) đang tích cực đi biển săn ghẹ. Tuy không được giá như những năm trước, nhưng ghẹ vẫn là loại hải sản đem lại thu nhập khá cho nhiều hộ dân làm nghề.